Ngày 20 Tháng 5, 2016 | 08:05 PM

Bé gái 4 tuổi bị nghi xâm hại: Gia đình nghi can nói gì?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Vì trong quả bóng có nước nên chảy ra quần cháu H khiến chiếc quần cháu đang mặc bị ướt.


Bé gái 4 tuổi nghi bị xâm hại: Cháu hay bị nôn và sốt cả đêm Bé gái 4 tuổi nghi bị xâm hại: "Cháu hay bị nôn và sốt cả đêm"

GiadinhNet – Sau hôm xảy ra sự việc cháu H có phần hoảng sợ, ăn hay bị nôn và sốt suốt đêm

Như Báo Gia đình & Xã hội đã thông tin về nghi án bé gái H. N. B.H (SN 2011) nghi bị xâm hại tình dục bởi ông hàng xóm Đ.V.Đ (61 tuổi) đang gây xôn xao dư luận ở xã Tứ Dân, huyện Khoái Châu (Hưng Yên), để bạn đọc có cái nhìn nhiều chiều về sự việc, phóng viên Báo Gia đình & Xã hội đã về gia đình ông Đ.V.Đ (người bị tình nghi xâm hại tình dục cháu H) để tìm hiểu sự việc.

Trên gương mặt mệt mỏi, bơ phờ vì thiếu ngủ và suy nghĩ, bà V.T.T (vợ ông Đ) cho biết: "Từ hôm xảy ra sự việc đến nay, gia đình tôi mệt mỏi quá vì nhiều luồng thông tin khác nhau. Đi ra đường ai cũng nhìn, cũng xì xào bán tán sự việc. Tôi cũng không biết thực hư sự việc như thế nào nữa, vì gia đình tôi không ai biết sự việc mà chỉ nghe kể lại".

Bà V.T.T (vợ ông Đ) không hiểu thực hư sự việc như thế nào. Ảnh: Đ.Tuỳ
Bà V.T.T (vợ ông Đ) không hiểu thực hư sự việc như thế nào. Ảnh: Đ.Tuỳ

Bà T kể, sáng (15/5), bà và ông Đ đi ăn cưới nhà đứa cháu gái trong làng. Đến trưa khi ăn cỗ xong mấy mẹ con bà về trước, về nhà được một lát thì thấy chị M đưa cháu H sang chửi bới, xúc phạm gia đình. Chị M nói là ông Đvsàm sỡ, quan hệ với con chị ấy. Chưa hiểu đầu đuôi câu chuyện ra làm sao thì đã bị chị M xúc phạm, nên các con nhà bà có to tiếng. Sau đó được hàng xóm đến can ngăn.

Một lát sau ông Đ có về nhà, bà có hỏi chuyện về sự việc thì ông chồng bảo: "Khi ăn cỗ xong, tôi thấy ở đám cưới có quả bóng (không biết bóng gì) nên lấy mang về cho cháu H chơi. Lúc vào nhà tôi có bế cháu H lên và cầm theo quả bóng. Vì trong quả bóng có nước nên chảy ra quần cháu H khiến quần cháu bị ướt" .

Khi nói xong ông Đ lại đi và đến nay chưa về. "Có thể khi ông ấy biết chuyện, nhiều người đến nhà nên chồng tôi không về nữa. Ông ấy nói vậy, nên tôi cũng chỉ biết vậy", bà T nói.

Ngồi ở góc nhà, cụ Đ.T.Ph (87 tuổi, là dì ruột ông Đ) kể: "Tôi nuôi ông Đ từ nhỏ và ở với vợ chồng nó đến tận bây giờ. Khi xảy ra chuyện, bản thân tôi cùng con cháu có sang gia đình cháu H nói chuyện, xin lỗi và mong được giải quyết tình cảm. Tuy nhiên, mẹ cháu H không muốn mà nhờ pháp luật vào cuộc. Tôi cũng rất buồn khi hai gia đình có đi lại và quen biết nhau từ lâu".


Thôn Mạn Xuyên đang xôn xao câu chuyện cháu H. N. B.H (SN 2011) nghi bị xâm hại tình dục bởi ông hàng xóm. Ảnh: Đ.Tuỳ

Thôn Mạn Xuyên đang xôn xao câu chuyện cháu H. N. B.H (SN 2011) nghi bị xâm hại tình dục bởi ông hàng xóm. Ảnh: Đ.Tuỳ

Trao đổi với phóng viên vào chiều nay (20/5), chị T.T.M (mẹ cháu H) cho biết: "Đến hôm nay cháu H đã hết sốt, nhưng khi ăn vẫn còn tình trạng nôn, mệt mỏi và có phần hoảng loạn. Khi cho cháu đi khám bác sĩ, bác sĩ kết luận cháu bị rối loạn tiêu hoá, còn về tâm thần kinh thì không ảnh hưởng gì. Từ hôm qua đến nay, gia đình có cho cháu đi chơi xung quanh hàng xóm để cháu thay đổi không khí, nhưng vì cháu là trẻ con tôi chỉ sợ cháu nhớ lâu sự việc sẽ ảnh hưởng đến tâm lý sau này. Đến nay, gia đình vẫn chưa có kết quả giám định của cơ quan công an".

Nói về lời giải thích của gia đình ông Đ khiến quần cháu H bị ướt, chị M bức xúc: "Nếu như ông Đ không xâm hại cháu, không gây ra sự việc cho gia đình tôi như vậy thì gia đình ông ấy phải 5 lần, 7 lượt sang nhà tôi xin lỗi làm gì. Cho nên, họ cho rằng ông Đ bế cháu lên cùng với quả bóng có nước bên trong khiến quần cháu bị ướt là vô lí. Trong khi chiếc quần cháu H lại có mùi khai và mùi tinh dịch".

Cũng chiều nay, ông Đỗ Tiến Đoàn - Trưởng thôn Mạn Xuyên, xã Tứ Dân thông tin: "Cho đến hôm nay là 6 ngày nhưng ông Đ.V.Đ vẫn chưa về gia đình và vắng mặt tại địa phương. Bên công an xã và Công huyện Khoái Châu ngày nào cũng về gia đình nắm bắt tin tức và động viên gia đình sớm tìm ông Đ về trình diện địa phương để giải quyết sự việc".

Bé gái 4 tuổi nghi bị xâm hại: Ông hàng xóm 61 tuổi mất tích bí ẩn Bé gái 4 tuổi nghi bị xâm hại: Ông hàng xóm 61 tuổi "mất tích" bí ẩn

GiadinhNet – Từ hôm xảy ra sự việc đến nay, ông Đ.V.Đ đã vắng mặt khỏi nhà và địa phương đi đâu không rõ.

Báo Gia đình & Xã hội sẽ tiếp tục thông tin về sự việc này.

Đức Tuỳ/Báo Gia đình & Xã hội

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC