• Kỳ lạ bộ lạc đổi vợ lấy bò, bện tóc bằng phân

  Kỳ lạ bộ lạc đổi vợ lấy bò, bện tóc bằng phân

  1 ngày trước

  Mọi phụ nữ từ già tới trẻ ở bộ lạc Mwila đều trang trí tóc bằng các nắm bột đặc biệt, là hỗn hợp của... phân bò, bơ và một số loại dược liệu.

 • Công nương Anh lần đầu xuất hiện từ khi mang bầu lần 2

  Công nương Anh lần đầu xuất hiện từ khi mang bầu lần 2

  1 ngày trước

  Công nương Anh Catherine ngày 21/10 đã lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng kể từ khi thông báo mang bầu đứa con thứ hai, khi dự lễ đón Tổng thống Singapore Tony Tan Keng Yam và phu nhân tại khách sạn Royal Garden ở London.

 • Thiếu nữ bị IS cưỡng hiếp 30 lần van xin được chết

  Thiếu nữ bị IS cưỡng hiếp 30 lần van xin được chết1 ngày trước

  Một cô gái là con tin của tổ chức Nhà nước Hồi giáo van xin các chiến binh người Kurd nhanh chóng đánh bom vào nhà thổ nơi cô đang làm nô lệ tình dục, sau khi bị chúng cưỡng hiếp đến 30 lần.

 • Sự thật đằng sau chiếc mặt nạ vàng tuyệt đẹp của vua Tutankhamun

  Sự thật đằng sau chiếc mặt nạ vàng tuyệt đẹp của vua Tutankhamun

  1 ngày trước

  Vua Tutankhamun được biết đến với hình ảnh đầy quyền uy, nhưng đằng sau chiếc mặt nạ vàng tuyệt đẹp là một sản phẩm bệnh tật, què quặt và biến dạng của sự loạn luân.

 • Các nước Âu Mỹ phòng chống dịch Ebola như thế nào?

  Các nước Âu Mỹ phòng chống dịch Ebola như thế nào?

  1 ngày trước

  GiadinhNet - Mỹ, EU hiện đã triển khai một loạt các biện pháp cấp thiết nhằm ứng phó với đại dịch virus Ebola như kiểm tra an ninh, y tế nghiêm ngặt tại các sân bay quốc tế, thành lập đội phản ứng nhanh, cử điều phối viên đối phó Ebola, công bố hướng dẫn mới trong điều trị Ebola...

 • Kinh hãi cô bé “nuôi” hàng triệu con chấy trên đầu

  Kinh hãi cô bé “nuôi” hàng triệu con chấy trên đầu

  1 ngày trước

  Người mẹ đang chật vật chải một chiếc lược bí xuyên qua các lọn tóc xù của con gái, trong khi đó, mái tóc của bé gái chứa đầy các sinh vật tí hon màu xanh, trắng bò lổn nhổn có thể khiến người khác giật mình.

 • Malaysia: Chắc chắn sẽ tìm thấy MH370

  Malaysia: Chắc chắn sẽ tìm thấy MH370

  1 ngày trước

  Bộ trưởng Quốc phòng Malaysia tuyên bố ông có niềm tin tới 99,9% rằng chiếc máy bay số hiệu MH370 mất tích sẽ được tìm thấy dưới Ấn Độ Dương.

 • Chùm ảnh động vật hoang dã cực ấn tượng 2014

  Chùm ảnh động vật hoang dã cực ấn tượng 2014

  2 ngày trước

  GiadinhNet - WPY là một trong những cuộc thi ảnh hàng đầu thế giới. Hình ảnh ảm đạm về những chú sư tử nghỉ ngơi trên một mỏm đá ở Serengeti đã giành chiến thắng trong giải thưởng nhiếp ảnh động vật hoang dã quốc tế của năm 2014.

 • Nước Mỹ lại thay đổi biện pháp đối phó với Ebola

  Nước Mỹ lại thay đổi biện pháp đối phó với Ebola

  2 ngày trước

  Cuộc khủng hoảng Ebola bước vào giai đoạn mới ngày 20/10, sau khi Mỹ ban hành các quy định nghiêm ngặt đối với nhân viên y tế điều trị các bệnh nhân Ebola, theo đó các nhóm y bác sĩ phải mặc đồ bảo hộ để tránh lây nhiễm theo đường tiếp xúc qua da hoặc tóc.

 • Đột nhập nhà bạn trai, thiếu nữ bị mắc kẹt trong ống khói

  Đột nhập nhà bạn trai, thiếu nữ bị mắc kẹt trong ống khói

  2 ngày trước

  Đột nhập vào nhà bạn trai cũ, cô gái bị mắc kẹt trong ống khói suốt 2 giờ đồng hồ. Rất may cô đã được lực lượng cứu hộ giải cứu.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 sau »