• Hé lộ bí mật "hậu trường bếp núc" cho bữa ăn của Giáo hoàng

  Hé lộ bí mật "hậu trường bếp núc" cho bữa ăn của Giáo hoàng

  1 ngày trước

  Những tưởng những bí mật bên trong bức tường thành của "đất Thánh Vatican" đã và sẽ mãi mãi không thể lọt ra bên ngoài, thế nhưng mới đây nhất, David Geisser, một Bếp trưởng trẻ thuộc lực lượng cận vệ Thụy Sĩ thân cận nhất với Giáo triều, đã cho ra mắt công chúng một cuốn sách viết về những món ăn ưa thích thường được phục vụ những nhân vật cấp cao của Vatican.

 • Sự thật về lời nguyền khủng khiếp của các Pharaon

  Sự thật về lời nguyền khủng khiếp của các Pharaon

  1 ngày trước

  Kể từ khi hầm mộ của vị vua Tutankhamun được phát hiện tại Thung lũng các vị vua (Ai Cập), những câu chuyện xoay quanh những người phải đối mặt với lời nguyền khủng khiếp vì dám quấy rối nơi yên nghỉ của nhà vua đã trở nên vô cùng hấp dẫn.

 • Kỳ lạ bộ lạc đổi vợ lấy bò, bện tóc bằng phân

  Kỳ lạ bộ lạc đổi vợ lấy bò, bện tóc bằng phân1 ngày trước

  Mọi phụ nữ từ già tới trẻ ở bộ lạc Mwila đều trang trí tóc bằng các nắm bột đặc biệt, là hỗn hợp của... phân bò, bơ và một số loại dược liệu.

 • Công nương Anh lần đầu xuất hiện từ khi mang bầu lần 2

  Công nương Anh lần đầu xuất hiện từ khi mang bầu lần 2

  2 ngày trước

  Công nương Anh Catherine ngày 21/10 đã lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng kể từ khi thông báo mang bầu đứa con thứ hai, khi dự lễ đón Tổng thống Singapore Tony Tan Keng Yam và phu nhân tại khách sạn Royal Garden ở London.

 • Thiếu nữ bị IS cưỡng hiếp 30 lần van xin được chết

  Thiếu nữ bị IS cưỡng hiếp 30 lần van xin được chết

  2 ngày trước

  Một cô gái là con tin của tổ chức Nhà nước Hồi giáo van xin các chiến binh người Kurd nhanh chóng đánh bom vào nhà thổ nơi cô đang làm nô lệ tình dục, sau khi bị chúng cưỡng hiếp đến 30 lần.

 • Sự thật đằng sau chiếc mặt nạ vàng tuyệt đẹp của vua Tutankhamun

  Sự thật đằng sau chiếc mặt nạ vàng tuyệt đẹp của vua Tutankhamun

  2 ngày trước

  Vua Tutankhamun được biết đến với hình ảnh đầy quyền uy, nhưng đằng sau chiếc mặt nạ vàng tuyệt đẹp là một sản phẩm bệnh tật, què quặt và biến dạng của sự loạn luân.

 • Các nước Âu Mỹ phòng chống dịch Ebola như thế nào?

  Các nước Âu Mỹ phòng chống dịch Ebola như thế nào?

  2 ngày trước

  GiadinhNet - Mỹ, EU hiện đã triển khai một loạt các biện pháp cấp thiết nhằm ứng phó với đại dịch virus Ebola như kiểm tra an ninh, y tế nghiêm ngặt tại các sân bay quốc tế, thành lập đội phản ứng nhanh, cử điều phối viên đối phó Ebola, công bố hướng dẫn mới trong điều trị Ebola...

 • Kinh hãi cô bé “nuôi” hàng triệu con chấy trên đầu

  Kinh hãi cô bé “nuôi” hàng triệu con chấy trên đầu

  2 ngày trước

  Người mẹ đang chật vật chải một chiếc lược bí xuyên qua các lọn tóc xù của con gái, trong khi đó, mái tóc của bé gái chứa đầy các sinh vật tí hon màu xanh, trắng bò lổn nhổn có thể khiến người khác giật mình.

 • Malaysia: Chắc chắn sẽ tìm thấy MH370

  Malaysia: Chắc chắn sẽ tìm thấy MH370

  2 ngày trước

  Bộ trưởng Quốc phòng Malaysia tuyên bố ông có niềm tin tới 99,9% rằng chiếc máy bay số hiệu MH370 mất tích sẽ được tìm thấy dưới Ấn Độ Dương.

 • Chuyện kể của anh hùng cứu hơn 150 người trong bão tuyết Nepal

  Chuyện kể của anh hùng cứu hơn 150 người trong bão tuyết Nepal

  2 ngày trước

  Paul Sherridan, du khách người Anh sống sót trong trận lở tuyết ở Nepal tuần trước, kể lại câu chuyện thoát hiểm của mình, đồng thời cảnh báo rằng các hướng dẫn viên leo núi "không có đủ khả năng và năng lực như mọi người nghĩ".

1 2 3 4 5 6 7 8 9 sau »