• Nhìn vào sở thích mặc quần chip, đoán tính cách của bạn tình

  Nhìn vào sở thích mặc quần chip, đoán tính cách của bạn tình

  5 ngày trước

  GiadinhNet - Người đàn ông không chú ý đến đồ lót thường không quan tâm đến chất lượng tình dục và sẽ ít chú ý đến cảm xúc của phụ nữ.

 • Vì sao nàng bị "tắt lửa yêu"

  Vì sao nàng bị "tắt lửa yêu"

  5 ngày trước

  Phần lớn phụ nữ đều phải đối mặt với tình trạng suy giảm ham muốn phòng the ở một thời điểm nào đó trong cuộc đời. Tuy nhiên, mọi người thường không nhận biết rõ được những nguyên nhân khiến bạn trở nên thờ ơ với chuyện “yêu”.

 • 21 tuổi đã trục trặc "chuyện yêu"

  21 tuổi đã trục trặc "chuyện yêu"5 ngày trước

  Em năm nay 21 tuổi, sống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên, thủ dâm 2 lần một tuần, gần đây có xuất tinh mà không đạt khoái cảm, thậm chí còn chán nản.

 • Khi nào nàng muốn?

  Khi nào nàng muốn?

  6 ngày trước

  ​Phụ nữ rất phức tạp, những tín hiệu mà họ gửi tới cánh mày râu phần lớn các chàng trai của chúng ta đều không thể “giải mã” một cách chính xác nhất.

 • Bi hài chuyện dùng sextoy: Các chuyên gia nói gì?

  Bi hài chuyện dùng sextoy: Các chuyên gia nói gì?

  6 ngày trước

  GiadinhNet – Nhắc đến sextoy (đồ chơi tình dục hay còn gọi là dụng cụ hỗ trợ tình dục), nhiều người tỏ ra dè dặt, thậm chí sốc hoặc cho rằng, thứ đó chỉ dành cho những cặp đôi hư hỏng. Nhiều trường hợp đã phải dở khóc dở cười khi dùng dụng cụ này trong sinh hoạt phòng the. Bên cạnh đó, các chuyên gia về sức khỏe tình dục cũng có những quan điểm khác nhau về vấn đề này.

 • Chồng dị ứng với “áo mưa”

  Chồng dị ứng với “áo mưa”

  6 ngày trước

  Tôi bị bệnh, bác sĩ khuyên tạm thời không dùng thuốc ngừa thai, nên phải “kế hoạch” bằng bao cao su, nhưng kẹt cho ông xã là mỗi lần dùng “chỗ ấy” lại nổi mẩn, ngứa ngáy. Có phải chồng tôi bị dị ứng? Làm sao khắc phục?

 • Mất hứng với chồng vì...chat sex quá nhiều

  Mất hứng với chồng vì...chat sex quá nhiều

  6 ngày trước

  Không ít người đang xây dựng cho mình một bạn tình trong tưởng tượng để “ứng dụng” những khát khao không dám bộc lộ ngoài đời. “Thỏa mãn” bằng bàn phím, người thích chat sex không chỉ bỏ rơi bạn tình mà còn khiến bản thân tổn thương tâm hồn và thể xác.

 • Chồng mất hứng vì đang “yêu” phải dừng chờ vợ

  Chồng mất hứng vì đang “yêu” phải dừng chờ vợ

  1 tuần trước

  GiadinhNet - Chồng tôi năm nay 56, tôi kém anh ấy 20 tuổi. Ba tháng trở lại đây, không hiểu sao tôi rất hay buồn tiểu, thậm chí nhiều lần đang “yêu” cũng phải chạy vào nhà vệ sinh.

 • "Nho nhã" trên giường

  "Nho nhã" trên giường

  1 tuần trước

  Chồng tôi rất nhẹ nhàng, lịch sự trong chăn gối, “việc” gì cũng hỏi ý kiến tôi, sợ làm tôi đau hay phật ý.

 • Hôn nhân rơi vào khủng hoảng vì chồng suốt 5 năm “lên giường là tái mặt”

  Hôn nhân rơi vào khủng hoảng vì chồng suốt 5 năm “lên giường là tái mặt”

  2 tuần trước

  GiadinhNet - Dù không thổ lộ ra nhưng ai cũng biết rằng, những căn bệnh “khó nói không chỉ là nỗi đau của người đàn ông mà còn là bi kịch của một gia đình, bởi trong hôn nhân, đời sống tình dục là vô cùng quan trọng.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 sau »