Những rắc rối phòng the của phái mạnh

5 Tháng 3,2015 | 10:19

Những rắc rối phòng the của phái mạnh

​Ngày càng nhiều các quý ông than phiền về những trục trặc trong chuyện phòng the. Điều này xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng có một điểm chung đó là phần lớn những người bị bệnh đều ngại đến các cơ sở y tế chuyên khoa để kiểm tra và điều trị đúng cách.

 • Vợ chồng mới cưới bị xìu vì… hàng xóm

  Vợ chồng mới cưới bị xìu vì… hàng xóm

  2 tuần trước

  Tôi mới cưới vợ và mới mua nhà. Chúng tôi vừa gặp chuyện không hay là bị hàng xóm nói gần nói xa “chuyện ấy”. Việc này làm ảnh hưởng lớn chuyện vợ chồng của chúng tôi, nhất là bà xã…

 • Chắt chiu 'vốn điều lệ'

  Chắt chiu 'vốn điều lệ'

  2 tuần trước

  Hai vợ chồng tôi định có con nhưng gần nửa năm mà không thấy gì. Khi quan sát, tôi thường thấy tinh dịch của chồng chảy ra ngoài nhiều sau quan hệ, tôi sợ đó là nguyên nhân khó có con. Thưa bác sĩ, điều này có đúng không?

 • Hậu quả khôn lường khi quan hệ nhiều lần một đêm

  Hậu quả khôn lường khi quan hệ nhiều lần một đêm

  2 tuần trước

  Yêu nhiều lần trong một đêm có thể khiến cho cơ thể mệt mỏi. Dưới đây là những hậu quả khi quan hệ nhiều lần 1 đêm bạn nên biết.

 • 7 tác dụng tuyệt vời của thể dục với chuyện ấy

  7 tác dụng tuyệt vời của thể dục với chuyện ấy

  2 tuần trước

  Nghiên cứu đã chứng minh, hoạt động thể chất đều đặn sẽ giúp cả hai phái tăng cường ham muốn trong chuyện yêu.

 • Những thực phẩm chay kích thích 'chuyện ấy'

  Những thực phẩm chay kích thích 'chuyện ấy'

  2 tuần trước

  Nếu bạn đã quá chán ngấy các loại thịt cá ngày Tết, sao không thử “đổi gió” với một số thực phẩm chay dưới đây, vừa tốt cho sức khỏe lại tăng cường hưng phấn cho chuyện yêu.

 • Có 'hạ mã phong' hay không?

  Có 'hạ mã phong' hay không?

  2 tuần trước

  Không ít độc giả thắc mắc về vấn đề tai biến của phụ nữ trong chuyện phòng the. Đàn ông có bệnh thượng mã phong, vậy phụ nữ có “hạ mã phong” không?

 • Cưới 10 năm, vợ chưa một lần đòi "yêu"

  Cưới 10 năm, vợ chưa một lần đòi "yêu"

  2 tuần trước

  Thưa bác sĩ, vợ chồng tôi đã kết hôn được hơn 10 năm, giờ cảm thấy gối chăn lạnh nhạt lắm. Tôi thử nhớ lại mới giật mình, hầu như vợ tôi chưa một lần “đòi” tôi. “Chuyện ấy” toàn để tôi khởi sự, nếu tôi bỏ lơ cả tháng cũng chẳng sao. Mà cô ấy bình thường, không bị lãnh cảm hay bệnh tật gì cả.

 • Làm sao để ‘chuyện ấy’ sung mãn hơn trong năm mới?

  Làm sao để ‘chuyện ấy’ sung mãn hơn trong năm mới?2 tuần trước

  Năm mới là thời điểm để bạn mong muốn mọi điều của mình đều mới mẻ, đẹp đẽ và trọn vẹn hơn. Tình cảm với chàng, những gần gũi âu yếm riêng tư sẽ là điều đầu tiên mà bạn quan tâm và muốn làm mới. Làm sao để mọi chuyện ngày càng nồng nhiệt, đam mê? Sau đây là những gợi ý hay dành cho bạn khi đặt quyết tâm nâng cao chất lượng cho chuyện tình yêu của năm nay.

 • Năm Mùi luận chuyện con dê trong “đời sống ái ân” của loài người

  Năm Mùi luận chuyện con dê trong “đời sống ái ân” của loài người

  2 tuần trước

  GiadinhNet – Trong 12 con giáp thì dê là loài vật hay được nhắc đến nhất mỗi khi người đời bàn về “chuyện ấy”. Sự liên hệ này không phải là ngẫu nhiên mà dựa trên cơ sở khoa học đàng hoàng. Từ hàng nghìn năm nay, dê giữ một vai trò khá quan trọng trong đời sống tình dục của con người. Cho đến nay, vị trí độc tôn ấy vẫn chưa có gì thay đổi. Từ Đông sang Tây, tự cổ chí kim, những câu chuyện về dê và… sex có thể dễ dàng sưu tầm được, với nhiều giai thoại bi hài.

 • Mới cưới, bà xã đã... trơ trơ

  Mới cưới, bà xã đã... trơ trơ

  2 tuần trước

  Chào các anh chị. Giờ em đang rất bối rối về chuyện gối chăn của bà xã em. Tụi em quen nhau 4 năm rồi mới cưới gần đây. Thế nhưng dù mới cưới, bà xã em vẫn không còn nhu cầu tình dục như lúc chưa cưới.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 sau »