• Tiết lộ bất ngờ về "vùng kín"

  Tiết lộ bất ngờ về "vùng kín"

  4 ngày trước

  Khả năng tình dục của nữ giới phụ thuộc rất nhiều vào cấu tạo của "cô bé". Vùng kín của phụ nữ cũng ấn chứa nhiều bí mật thú vị.

 • “Thủ phạm” khiến chị em chán chồng

  “Thủ phạm” khiến chị em chán chồng

  5 ngày trước

  GiadinhNet - Tôi năm nay 33 tuổi, đã có chồng và 2 con. Mặc dù tôi lấy chồng muộn (28 tuổi) và sinh ngay 2 bé sau đó (3 năm 2 bé) nhưng tôi thấy mọi chuyện đều rất dễ dàng, không gặp áp lực trong chuyện nuôi con. Đặc biệt, “chuyện vợ chồng” của chúng tôi cũng rất tốt sau khi sinh. Nhưng gần một năm trở lại đây, tôi thấy rõ mình đã suy giảm ham muốn tình dục rất nhiều.

 • "Chuyện ấy" gây họa cho sức khỏe thế nào?

  "Chuyện ấy" gây họa cho sức khỏe thế nào?

  6 ngày trước

  Chúng ta thường biết đến những tác dụng tốt của "chuyện ấy" đối với sức khỏe, nhưng tình dục cũng khiến cả hai giới gặp nhiều phiền toái.

 • Khám phá vai trò của vitamin trong 'chuyện ấy'

  Khám phá vai trò của vitamin trong 'chuyện ấy'

  6 ngày trước

  Mỗi loại vitamin có vai trò riêng trong cải thiện "chăn gối". Ví dụ như vitamin E đóng một vai trò quan trọng trong việc cải thiện sức khỏe sinh sản nam giới, có khả năng chống oxi hóa cao. Cùng điểm danh những vitamin giúp cải thiện đời sống chăn gối hiệu quả nhất.

 • 10 lý do phụ nữ nên thường xuyên “vui vẻ” một mình

  10 lý do phụ nữ nên thường xuyên “vui vẻ” một mình

  1 tuần trước

  Chị em phụ nữ có vẻ ngại ngùng hơn đấng mày râu khi nói về việc "tự sướng", nhưng chuyện này thực sự mang lại nhiều lợi ích cho phái đẹp như: giảm đau bụng kinh, ngủ ngon giấc, làm săn chắc cơ bắp, lọc rửa vi khuẩn...

 • Những tư thế yêu nguy hiểm dễ gãy "của quý"

  Những tư thế yêu nguy hiểm dễ gãy "của quý"

  1 tuần trước

  GiadinhNet- Những tư thế yêu nguy hiểm dễ gẫy “của quý” được các chuyên gia cảnh báo là phụ nữ ở trên, tư thế “doggy” và tư thế truyền thống- nam trên nữa dưới.

 • 8 yếu tố làm khó quý ông trong "chuyện ấy"

  8 yếu tố làm khó quý ông trong "chuyện ấy"

  1 tuần trước

  Các loại biên lai ATM, thẻ hành lý sân bay, vé số in trên giấy nhiệt, vật đựng đồ ăn bằng nhựa cứng, các loại thực phẩm đóng hộp chứa nhiều BPA có thể khiến “súng” quý ông suy giảm chức năng.

 • Tinh trùng yếu, "súng hết đạn" vì những thói quen xấu của chàng

  Tinh trùng yếu, "súng hết đạn" vì những thói quen xấu của chàng2 tuần trước

  GiadinhNet - Theo các chuyên gia thì có rất nhiều những thói quen không ngờ của nam giới vô tình làm chất lượng tinh trùng yếu, khiến "súng hết đạn" nhanh.

 • Tôi "thèm" vợ, vợ thì... thèm ngủ!

  Tôi "thèm" vợ, vợ thì... thèm ngủ!

  2 tuần trước

  GiadinhNet - Tôi thật sự chẳng biết phải bắt đầu từ đâu. Nhưng có thể nói rằng trong cuộc sống vợ chồng nhiều khi tôi cảm thấy mình không hạnh phúc.

 • Sự khác nhau giữa máu báo có thai và “đèn đỏ”

  Sự khác nhau giữa máu báo có thai và “đèn đỏ”

  2 tuần trước

  GiadinhNet - Tôi 24 tuổi, mới kết hôn và quyết định có con ngay. Tôi bị chậm kinh đã ba ngày, dùng que thử thai thì thấy lên một vạch. Hôm rồi, tôi thấy xuất hiện một ít máu. Tôi băn khoăn không biết đó có phải là kinh nguyệt hay không.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 sau »