Ngày 19 Tháng 5, 2016 | 04:26 PM

Bé gái 4 tuổi nghi bị xâm hại: "Cháu hay bị nôn và sốt cả đêm"

GiadinhNet – Sau hôm xảy ra sự việc cháu H có phần hoảng sợ, ăn hay bị nôn và sốt suốt đêm

Bé gái 4 tuổi nghi bị xâm hại: Ông hàng xóm 61 tuổi mất tích bí ẩn Bé gái 4 tuổi nghi bị xâm hại: Ông hàng xóm 61 tuổi "mất tích" bí ẩn

GiadinhNet – Từ hôm xảy ra sự việc đến nay, ông Đ.V.Đ đã vắng mặt khỏi nhà và địa phương đi đâu không rõ.

Liên quan đến nghi án cháu H. N. B.H (SN 2011) nghi bị xâm hại tình dục bởi ông hàng xóm Đ.V.Đ (61 tuổi) đang gây xôn xao dư luận ở thôn huyện Khoái Châu (Hưng Yên), sau 5 ngày xảy ra sự việc, chị T.T.M (mẹ cháu H) cho hay: "Buổi chiều xảy ra sự việc (15/5) đến tối cháu hay bị nôn và mệt mỏi. Khi lên cơ quan Công an huyện Khoái Châu nộp đơn trình báo, cháu cũng bị nôn mấy lần, về đến nhà cháu vẫn bị nôn. Có thể hôm đó do tôi đưa cháu đi nhiều nên mệt, nhưng cũng không ngoại trừ khả năng cháu bị cú sốc về tâm lý, chứ bình thường cháu khoẻ mạnh không việc gì”.

Theo lời kể của chị M, sau hôm xảy ra sự việc đến nay ngày nào cũng có người đến gia đình chơi, hỏi thăm và động viên cháu. Hai vợ chồng suốt ngày suy nghĩ, không ăn, không ngủ được, cứ nghĩ đến con mình mới tí tuổi đầu đã bị tổn thương về thân thể và tinh thần, không biết sau khi lớn lên cháu có bị ảnh hưởng gì không.


Cháu H bị nôn và sốt cả đêm sau khi xảy ra sự việc. Ảnh: Đ.Tuỳ

Cháu H bị nôn và sốt cả đêm sau khi xảy ra sự việc. Ảnh: Đ.Tuỳ

"Chiều 15/5, gia đình và người thân nhà ông Đ cũng sang gia đình nói chuyện, xin lỗi gia đình. Tuy nhiên họ chỉ nói nước đôi, chứ không hẳn là nói chuyện tình cảm. Quan điểm của gia đình là mong muốn các cơ quan chức năng làm rõ sự việc và người gây ra tổn hại cho con gái tôi sẽ phải chịu hình phạt của pháp luật" - mẹ cháu H tâm sự.

Chị M cho biết thêm, sáng 16/5 gia đình đã được cơ quan công an huyện đưa cháu H và tang vật có liên quan đến sự việc đi khám nghiệm pháp y tại Viện khoa học hình sự Bộ công an. Về thân thể cháu thì không việc gì, tôi chỉ sợ cháu bị “vùng kín” và trong tuần này sẽ có kết quả kết luận.

Trưa ngày 19/5, trao đổi với phóng viên Báo Gia đình & Xã hội, ông Lê Minh Tuấn – Trưởng công an xã Tứ Dân cho biết: “Đến hôm nay là 5 ngày từ khi xảy ra sự việc, ông Đ.V.Đ vẫn vắng mặt tại gia đình và địa phương. Chúng tôi vẫn cử cán bộ của Ban công an xã cùng với công an huyện Khoái Châu về gia đình để vận động người thân tìm cách liên lạc bảo ông Đ về địa phương giải quyết sự việc liên quan”.


Đơn trình báo sự viêc cháu H nghi bị xâm hại tình dục. (Ảnh: NVCC)

Đơn trình báo sự viêc cháu H nghi bị xâm hại tình dục. (Ảnh: NVCC)

Một nguồn tin khác cho hay, ông Đ không liên lạc và về gia đình từ buổi chiều hôm xảy ra sự việc. Buổi sáng hôm đó (15/5) ông Đ cùng gia đình đi ăn cưới đứa cháu gái họ cùng làng. Sau khi đưa cháu gái về nhà chồng tại xã Hồng Tiến (cách khoảng 10km, cùng huyện Khoái Châu) thì không thấy ông Đ về cùng đoàn nhà gái.

Báo Gia đình & Xã hội sẽ tiếp tục thông tin về sự việc này

Đức Tuỳ/Báo Gia đình & Xã hội

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC