• Thanh Hóa: Gần 3.000 hộ dân sống chung với “tử thần”

  Thanh Hóa: Gần 3.000 hộ dân sống chung với “tử thần”

  21 giờ trước

  GiadinhNet - Mỗi khi mùa mưa bão đến, nhiều hộ dân tại các huyện miền núi của tỉnh Thanh Hóa luôn phải sống chung với nguy cơ lở đất, lũ quét có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Chính vì vậy, việc di chuyển các hộ dân tới những nơi an toàn là chủ trương lớn nhằm giúp người dân có một cuộc sống tốt hơn. Tuy nhiên, sau 5 năm triển khai dự án, vẫn còn 2.793 hộ dân phải sống chung với “tử thần”.

 • Miền Trung xuất hiện nhiều “chảo lửa Đông Dương”

  Miền Trung xuất hiện nhiều “chảo lửa Đông Dương”

  22 giờ trước

  GiadinhNet - Hơn một tuần liền gió Lào thổi liên tục, nắng nóng quần thảo, nhiệt độ mặt đường buổi trưa hơn 40 độ C. Rẻo đất duyên hải miền Trung đang thu hoạch vụ hè thu trong cái nóng ngột ngạt. Cuộc sống người dân đang bị đảo lộn hoàn toàn vì nhiều vùng đất nơi đây đang trở thành những "chảo lửa Đông Dương" mới.

 • Những dấu hỏi bí hiểm trong vụ cặp đôi Tây xin tiền ở VN

  Những dấu hỏi bí hiểm trong vụ cặp đôi Tây xin tiền ở VN

  22 giờ trước

  Mấy ngày qua, sự việc cặp đôi người nước ngoài xuất hiện trên nhiều tuyến phố HN để xin tiền với lý do "bị cướp tại HN", đã để lại nhiều câu hỏi bí hiểm cùng với sự bất thường.

 • Người lao động có thể lựa chọn bảo hiểm xã hội một lần

  Người lao động có thể lựa chọn bảo hiểm xã hội một lần

  23 giờ trước

  GiadinhNet - Sáng 21/5, Bộ trưởng Bộ LĐ,TB&XH Phạm Thị Hải Chuyền báo cáo Quốc hội về điều 60 Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH). Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội cũng đã trình bày báo cáo ý kiến về vấn đề này.

 • Nạn nhân vụ xe ben tông sập nhà dân kể lại phút hãi hùng

  Nạn nhân vụ xe ben tông sập nhà dân kể lại phút hãi hùng

  1 ngày trước

  Chị Phan Tú Mai - một trong các nạn nhân vụ xe ben tông sập nhà dân vẫn chưa hết hoảng loạn kể lại giây phút gặp nạn. Vụ việc diễn ra quá nhanh và khi tỉnh lại thì biết mình thương nặng, được người dân đưa cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM).

 • Lấy đất của dân cấp cho doanh nghiệp

  Lấy đất của dân cấp cho doanh nghiệp

  1 ngày trước

  GiadinhNet - Báo GĐ&XH nhận được đơn của ông Nguyễn Ngọc Bình và một số người dân trú tại xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm, Hà Nội phản ánh về việc khu đất của gia đình đang sử dụng bất ngờ được giao cho một doanh nghiệp tư nhân để xây trung tâm thương mại và nhà ở. Các hộ dân đã nhiều lần làm đơn gửi các cơ quan chức năng nhưng vẫn chưa được giải quyết.

 • Nạn nhân vụ xe ben húc nhà dân đang được phẫu thuật

  Nạn nhân vụ xe ben húc nhà dân đang được phẫu thuật

  1 ngày trước

  GiadinhNet – Một nạn nhân trong vụ xe tải húc sập nhà dân sáng nay (21/5) ở Q.8, TP.HCM đang trên bàn phẫu thuật vì gãy xương đùi. Hai nạn nhân khác tử vong tại chỗ.

 • Mẹ mang 2 con nhỏ đi làm "lá chắn" để trộm Ipad

  Mẹ mang 2 con nhỏ đi làm "lá chắn" để trộm Ipad1 ngày trước

  Lợi dụng lúc nhân viên cửa hàng đi lên gác lấy hàng, bà mẹ đã trộm iPad bằng cách gói vào trong chiếc áo rồi bỏ vào túi nilon đưa cho cậu con trai.

 • Hai người chết, hơn 10 xe vỡ nát khi ôtô tông sập nhà dân

  Hai người chết, hơn 10 xe vỡ nát khi ôtô tông sập nhà dân

  1 ngày trước

  Hơn một tiếng sau khi xe ben tông sập nhà ở quận 8, TP HCM, hai thi thể được đưa ra ngoài. Hiện trường hỗn loạn, hơn chục xe máy bị cán nát.

 • Hoa sen rực rỡ dưới nắng sớm Hà Nội

  Hoa sen rực rỡ dưới nắng sớm Hà Nội

  1 ngày trước

  Cứ vào độ tháng 5 hè về, khắp các nẻo đường ở thủ đô Hà Nội lại rực rỡ những chùm hoa sen hồng chúm chím nụ.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 sau »