• Những cựu TNXP quy y cửa Phật cầu siêu cho đồng đội

  Những cựu TNXP quy y cửa Phật cầu siêu cho đồng đội

  1 ngày trước

  GiadinhNet - Ở tuổi mười tám đôi mươi, nhiều người con vùng quê lúa Thái Bình đi vào chiến trường mang theo tình yêu lớn lao với quê hương đất nước. Khi trở về, họ đã quá “tuổi cập kê” với đủ các nỗi ám ảnh chiến tranh, những mảnh bom găm đầy trên thân thể và cả thứ chất độc dioxin chết người giày vò họ suốt cả cuộc đời. Nhiều nữ thanh niên xung phong (TNXP) đã nương mình nơi cửa Phật để xoa dịu nỗi đau và có cơ hội cầu siêu cho chính đồng đội của mình.

 • “Thùng rác thông minh” và “lời nhắc khéo bảo vệ môi trường”

  “Thùng rác thông minh” và “lời nhắc khéo bảo vệ môi trường”

  1 ngày trước

  GiadinhNet - Trong lần tới bệnh viện thăm người thân, thấy nhiều người vứt rác bừa bãi ở hành lang, một chàng sinh viên trường nghề ở Hà Tĩnh đã nảy ý tưởng sáng tạo ra “thùng rác thông minh”- mục đích nhằm nâng cao ý thức vệ sinh, nhắc nhở mọi người bỏ rác đúng nơi quy định, vì một môi trường trong lành!

 • Khách du lịch được sử dụng miễn phí nhà vệ sinh công cộng khi tới Đà Nẵng

  Khách du lịch được sử dụng miễn phí nhà vệ sinh công cộng khi tới Đà Nẵng

  1 ngày trước

  GiadinhNet - Mục tiêu chính của dự án là vận động các doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng, các hộ kinh doanh, shop, showroom,... cho khách du lịch sử dụng miễn phí nhà vệ sinh hiện có của cơ sở với tinh thần cởi mở thân thiện, mến khách nhất của người Đà Nẵng.

 • Cận giờ G, xuất hiện người tự nhận là chủ 5 triệu Yên chị ve chai nhặt được

  Cận giờ G, xuất hiện người tự nhận là chủ 5 triệu Yên chị ve chai nhặt được

  1 ngày trước

  Cận giờ “G” có một phụ nữ đến Công an quận Tân Bình, TP. HCM để nộp đơn xin nhận lại số tiền 5 triệu Yên do chị ve chai nhặt được. Công an quận Tân Bình sẽ niêm phong số tiền trên thêm 1 tháng để xác minh.

 • Chuyện thời chiến ở “quê hương người gái đảm”

  Chuyện thời chiến ở “quê hương người gái đảm”

  1 ngày trước

  GiadinhNet - Giọng nói sang sảng, bà Nguyễn Thị Lịch, nguyên Hội trưởng Hội Phụ nữ xã Song Phượng (Đan Phượng, Hà Tây, nay là Hà Nội) từ năm 1963 đến năm 1979, say sưa kể về những ngày tháng nhọc nhằn nhưng đầy tự hào của những người gái đảm Song Phượng. Nơi đây, vốn được coi là cái nôi của phong trào "Ba đảm đang" nức tiếng một thời.

 • Chuyện chưa kể về người phụ nữ gắn đời mình với...tệ nạn

  Chuyện chưa kể về người phụ nữ gắn đời mình với...tệ nạn

  1 ngày trước

  GiadinhNet - Hơn 20 năm, bà gắn cuộc đời mình với những gì được xã hội gọi là... tệ nạn. Ma túy, mại dâm... những thứ gì là xấu xa, từng bị dè bỉu, tránh né đều “qua tay” bà cả. Sự miệt mài vun trồng cái thiện của bà Nguyễn Thị Phương – nguyên Giám đốc Trung tâm Giáo dục Lao động Xã hội số 2 Hà Nội khiến nhiều người mến phục.

 • Chuyện lạ đời của đại gia tặng 40 tỉ đồng cho sinh viên

  Chuyện lạ đời của đại gia tặng 40 tỉ đồng cho sinh viên

  1 ngày trước

  Đại gia bỏ 40 tỉ đồng xây ký túc xá miễn phí rồi bỏ thêm 15 tỉ đồng mỗi năm nuôi hơn 400 sinh viên ăn học khiến dư luận cả nước té ngửa. Nhưng những người vốn biết ông Bên thì cứ tỉnh rụi, bởi họ hiểu tâm tính không giống ai của ông và đã thấy nhiều chuyện lạ đời khác mà ông đã làm trước đó.

 • Nữ sinh Việt kể lại giây phút thoát hiểm kinh hoàng trong động đất Nepal

  Nữ sinh Việt kể lại giây phút thoát hiểm kinh hoàng trong động đất Nepal1 ngày trước

  Theo lời nữ sinh, một thành phố trong tâm chấn động đất Nepal vẫn liên tục bị ảnh hưởng bởi những cơn dư chấn, tầm một tiếng lại rung lắc mấy phút. Dân chúng nháo nhào chạy hết ra đường vì sợ. Mọi người trong đoàn cũng phải chạy mỗi khi mặt đất rung lên.

 • Chị ve chai nhặt được 5 triệu Yên hồi hộp trước ngày nhận lại tiền

  Chị ve chai nhặt được 5 triệu Yên hồi hộp trước ngày nhận lại tiền

  1 ngày trước

  Chị ve chai nhặt được 5 triệu Yên đếm ngược từng giờ, hồi hộp vui mừng đan xen những lo lắng, trằn trọc khi số tiền ấy sắp được trao cho anh chị. Chị bảo dù có tiền hay là không vẫn phải biết tiết kiệm.

 • Gặp lại cụ bà Việt Nam sống thọ nhất hành tinh

  Gặp lại cụ bà Việt Nam sống thọ nhất hành tinh

  1 ngày trước

  GiadinhNet - Chưa đến một năm mà cụ bà Nguyễn Thị Trù, 122 tuổi, ở TPHCM, phải trải thêm mấy biến cố buồn vui của cuộc đời. Tin vui cụ trở thành người phụ nữ sống thọ nhất thế giới chưa đến tai thì cụ phải chứng kiến con trai út cận kề chăm sóc mình bao năm qua rời cụ mà đi…

1 2 3 4 5 6 7 8 9 sau »