TIN TRONG NGÀY

Xem bài theo ngày

 • Tích tiểu mới thành đại

  Tích tiểu mới thành đại

  "Tôi không bỏ qua từng đồng lẻ như anh, 1 đồng tiền lẻ mà anh không quan tâm thì làm sao anh có thể trở nên giàu có được? Anh chỉ luôn nghĩ đến những khoản tiền lớn, có điều anh quên mất một điều rất quan trọng là phải tích tiểu mới thành đại được”.

 • Đi ở nhờ, vẫn cậy tủ ăn trộm 1 tỷ đồng của chủ nhà

  Đi ở nhờ, vẫn cậy tủ ăn trộm 1 tỷ đồng của chủ nhà

  GiadinhNet- Được gia đình ông Q. tin tưởng cho ở nhờ, không những không biết ơn, Thành còn lợi dụng lúc chủ nhà đi lễ chùa cậy tủ cướp tiền mặt, trang sức trị giá khoảng 1 tỷ đồng.

 • Đào được hòn đá chục tỷ đồng trong rẫy cà phê

  Đào được hòn đá chục tỷ đồng trong rẫy cà phê

  Đang đào hồ tưới cà phê, ông Thanh phát hiện tảng đá quý hiếm nặng 3 tấn, có giá trị lên tới chục tỷ đồng.

 • Mỹ nam phẫu thuật thẩm mỹ 43 lần để giống búp bê

  Mỹ nam phẫu thuật thẩm mỹ 43 lần để giống búp bê

  Sau 43 ca phẫu thuật thẩm mỹ để có vẻ đẹp như búp bê Ken, Robert Paulat đã kiếm được rất nhiều hợp đồng với các hãng thời trang có tiếng.

 • 4 cặp sao Việt "tình trong như đã, mặt ngoài còn e"

  4 cặp sao Việt "tình trong như đã, mặt ngoài còn e"

  Họ không trực tiếp thừa nhận mối quan hệ với người hâm mộ nhưng lại liên tục dành cho nhau những lời có cánh hoặc "dấu hiệu riêng" trên trang cá nhân.

 • Nhân chứng kể lại vụ xô xát khiến người mẫu Trang Trần bị bắt

  Nhân chứng kể lại vụ xô xát khiến người mẫu Trang Trần bị bắt

  GiadinhNet – Một bạn trẻ chứng kiến toàn bộ vụ việc Trang Trần xô xát với công an đã kể lại nguyên nhân vì sao Trang Trần bị bắt kèm theo clip cho thấy thái độ rất hung hăng khi cô phản đối lực lượng Công an.

 • Có nên dùng thuốc tẩy lông chân tay?

  Có nên dùng thuốc tẩy lông chân tay?

  Tôi là nữ giới, 24 tuổi. Trên tay và chân tôi có nhiều lông mọc dài và rậm khiến tôi rất mất tự tin nên có ý định dùng thuốc tẩy lông để tẩy vĩnh viễn. Xin quý báo giải thích giùm, thuốc tẩy lông có hại gì không?

 • Huyệt đạo Am Tiên khai hội mở cửa trời

  Huyệt đạo Am Tiên khai hội mở cửa trời

  GiadinhNet – Ngày 27.2 (tức mùng 9 tháng Giêng), hàng ngàn du khách đã hành hương về Khu di tích danh thắng Ngàn Nưa thuộc huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) tham dự lễ khai hội đền Nưa - Am Tiên cầu cho quốc thái dân an. Theo tín ngưỡng dân gian: Huyệt đạo trên đỉnh núi này là huyệt khí thiêng! Đây cũng là ngày mở cửa trời được lưu truyền là linh thiêng bậc nhất xứ Thanh.