• Cãi nhau với chồng cũng phải có chiêu!

  Cãi nhau với chồng cũng phải có chiêu!

  2 ngày trước

  ​Cãi nhau thế nào để hai vợ chồng thêm hiểu nhau, tình cảm không bị sứt mẻ thì các bà vợ đều phải có những độc chiêu của riêng mình.

 • Vợ dùng con làm "lá chắn" cho những cuộc tình sai trái

  Vợ dùng con làm "lá chắn" cho những cuộc tình sai trái

  2 ngày trước

  Nhìn bề ngoài, ai cũng nghĩ gia đình anh chị là một tổ ấm hạnh phúc, vợ đẹp con khôn, kinh tế khá giả. Thế nhưng, chỉ những người trong cuộc mới hiểu, họ đang phải trải qua những cơn sóng ngầm khó lòng chống cự được vì thiếu tình yêu thương, sự tôn trọng của cả hai.

 • Hoang mang khi con sớm thành người lớn

  Hoang mang khi con sớm thành người lớn

  3 ngày trước

  GiadinhNet - Khi giặt đồ, chị Minh thấy có màu như máu dính ở quần cô con gái học lớp 3. Tưởng con đi xe đạp bị ngã hoặc bị xâm hại, chị Minh hốt hoảng đi tìm con. Sau khi kiểm tra cơ thể cô con gái bé bỏng, chị ôm choàng lấy con, nước mắt giàn giụa vì không thể tưởng tượng nổi, bé đã đến kỳ “đèn đỏ”.

 • Ôi chị dâu chồng!

  Ôi chị dâu chồng!

  3 ngày trước

  ​Khách quan mà nói chị dâu chồng nó thuộc diện vụng về, lại bảo thủ. Nhìn chị loay hoay trong bếp, bố mẹ chồng nó cứ sốt hết cả ruột.

 • Khổ vì chồng quá ga lăng

  Khổ vì chồng quá ga lăng

  3 ngày trước

  Rơi vào tình yêu vì anh chàng ga lăng biết chiều chuộng phụ nữ nhưng khi cưới chẳng cô gái nào thích chồng mình có tính đào hoa. Và sau hôn nhân, không phụ nữ nào chấp nhận được người chồng có trái tim bao la, bát ngát.

 • 9 điều những vợ thông minh không đòi hỏi chồng

  9 điều những vợ thông minh không đòi hỏi chồng

  3 ngày trước

  Không chú ý tới những cô gái xinh đẹp, ngừng gặp gỡ bạn bè, từ bỏ niềm đam mê, ghi nhớ mọi ngày kỷ niệm... là điều bất khả thi với cánh mày râu.

 • Muốn giàu, phải cưới đúng người

  Muốn giàu, phải cưới đúng người

  3 ngày trước

  Để kiếm tiền và thành công, ngoài trình độ học vấn của mình hay tình hình kinh tế vĩ mô…, người bạn đời là một nhân tố vô cùng quan trọng mà có thể bạn chưa nghĩ tới.

 • Những ý tưởng làm mới tình cảm vợ chồng

  Những ý tưởng làm mới tình cảm vợ chồng4 ngày trước

  Mua một vé số tặng "nửa kia" với câu nhắn kèm: "Anh đã trúng độc đắc khi lấy được em"... là một trong những cách bất ngờ, đơn giản, không tốn kém để thể hiện tình yêu với vợ.

 • Lần đầu trong đời, mẹ đi chơi Tết

  Lần đầu trong đời, mẹ đi chơi Tết

  4 ngày trước

  Đến thăm cảnh đẹp nào, mẹ cũng tấm tắc khen rồi bảo: “Đời mẹ chưa bao giờ mơ ước được như vậy, giờ có nhắm mắt cũng mãn nguyện rồi” làm anh em tôi sụt sùi nước mắt. Giá như, chúng tôi có thể làm điều này sớm hơn.

 • Những cách hòa hợp với mẹ chồng

  Những cách hòa hợp với mẹ chồng

  4 ngày trước

  Không kể xấu, than thở về mẹ chồng khắp nơi, tìm hiểu nguyên nhân của những khác biệt, thẳng thắn thể hiện quan điểm của mình... có thể giúp bạn tránh xung đột trong mối quan hệ rất nhạy cảm này.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 sau »