• "Mẹ tin dùng, Con lớn khôn" – Một chương trình đậm chất nhân văn

  "Mẹ tin dùng, Con lớn khôn" – Một chương trình đậm chất nhân văn

  1 ngày trước

  GiadinhNet - “Mẹ tin dùng, Con lớn khôn” lần thứ 2 năm 2014, là chương trình (CT) truyền hình trực tiếp trên VTC1 tại Nhà Hát Lớn - Thủ đô Hà Nội vào chiều 25/01/2015.

 • "Người tình hợp đồng" của vợ

  "Người tình hợp đồng" của vợ

  1 ngày trước

  ​Bực mình với thái độ của chồng, chị quyết cho chồng biết tay bằng cách kiếm một "người tình hợp đồng". Chị không ngờ rằng mọi chuyện lại đi quá xa.

 • "Chết đứng" sau thông báo của mẹ chồng

  "Chết đứng" sau thông báo của mẹ chồng1 ngày trước

  ​Chị như chết đứng khi nghe mẹ chồng thông báo như vậy, chồng chị ngồi bên cạnh chỉ biết im lặng mà không dám làm trái lại lời mẹ mình.

 • Chiến dịch "vạch mặt" vợ đẹp

  Chiến dịch "vạch mặt" vợ đẹp

  1 ngày trước

  ​"Thằng đàn ông bị vợ cắm sừng đã nhục, thằng đàn ông được người người khen may mắn có vợ đẹp, con xinh mà bị cắm cái sừng to tướng còn nhục gấp trăm lần".

 • Chồng… "di động"

  Chồng… "di động"

  1 ngày trước

  ​Chưa hết vui mừng vì đã tìm được nơi ở của chồng sau mấy tháng ròng anh mất tăm biệt dạng, chị Hà Trinh (sinh năm 1980, làm nghề may) choáng váng khi nghe bác hàng xóm nói: “Cô cứ gõ cửa đi! Chú ấy đi vắng nhưng có vợ trong nhà đó!”.

 • Tết và nỗi sợ mang tên “Bốn chữ lắm”

  Tết và nỗi sợ mang tên “Bốn chữ lắm”

  2 ngày trước

  GiadinhNet – Tết là dịp được nghỉ ngơi, đoàn viên bên gia đình… Thế nhưng, với nhiều người khi nhắc đến Tết không giấu được nỗi “ám ảnh” bởi tốn sự kém, đi lại vất vả, ăn uống… hại sức khỏe vào dịp Tết.

 • Kế hoạch chi tiêu Tết chỉ 5 triệu đồng của bà mẹ 1 con

  Kế hoạch chi tiêu Tết chỉ 5 triệu đồng của bà mẹ 1 con

  2 ngày trước

  Đây là kế hoạch chi tiêu Tết khá tiết kiệm của chị Nguyễn Thị Hạnh, 28 tuổi. Vợ chồng chị đang làm công nhân may tại một xưởng may trên địa bàn Hà Đông. Hiện anh chị đã có con nhỏ 7 tháng tuổi và đang sống tại Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.

 • Thâm cung bí sử (72 - 4): Số tôi rất khó chết

  Thâm cung bí sử (72 - 4): Số tôi rất khó chết

  2 ngày trước

  GiadinhNet - Rót cho tôi một chén rượu Ba Kích tím, ông Ngô Đình Tuấn kể tiếp: “Bình rượu này tôi ngâm lâu lắm rồi. Trước đây tôi uống rượu nhiều lắm. Từ khi bị bệnh dạ dày, tôi không đụng đến giọt rượu nào nữa. Vì không uống nên bình rượu vẫn còn để mời ông.

 • "Thảm cảnh" lấy được chồng ga lăng

  "Thảm cảnh" lấy được chồng ga lăng

  3 ngày trước

  Xưa nay chị em luôn luôn để mắt đến những anh chàng đẹp trai, ga lăng, mạnh mẽ, phong độ... Tuy nhiên, sau khi cưới về rồi thì không phải anh chồng nào ga lăng cũng khiến chị em thích thú.

 • “Tôi không thể tha thứ khi cả nghĩa vợ chồng lẫn gia tài bạc tỷ đều vì ông ấy mà tiêu tán”

  “Tôi không thể tha thứ khi cả nghĩa vợ chồng lẫn gia tài bạc tỷ đều vì ông ấy mà tiêu tán”

  3 ngày trước

  GiadinhNet - Nên duyên vợ chồng từ lúc nghèo khó đến khi trở thành đại gia giàu có nhất nhì trong vùng, bà phải ngậm “trái đắng” khi người chồng bỗng quay lưng phụ tình. Tìm mọi cách đánh ghen để giữ hạnh phúc gia đình, bà lại bị chồng “trả thù” thay cho tình nhân bằng ca a-xít tàn độc.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 sau »