• Giàu cỡ nào cũng chỉ mua cho con 1 chiếc điện thoại "cục gạch"

  Giàu cỡ nào cũng chỉ mua cho con 1 chiếc điện thoại "cục gạch"

  1 ngày trước

  GiadinhNet – Ngày càng nhiều bậc cha mẹ cho con dùng điện thoại di động. Nhưng dù giàu cỡ nào cũng chỉ mua cho con 1 chiếc điện thoại đen trắng. Đó là lời khuyên của chuyên gia.

 • Anh ở đâu?

  Anh ở đâu?

  1 ngày trước

  Hầu hết phụ nữ sau khi lập gia đình đều thưa thớt dần những cuộc hò hẹn cà phê, đi xem phim với bạn bè, đồng nghiệp. Họ muốn dành tất cả thời gian cho mái ấm bé nhỏ của mình. Với người đàn ông thì khác.

 • Chuyện yêu vợ đặc biệt của người chồng thô lỗ

  Chuyện yêu vợ đặc biệt của người chồng thô lỗ

  1 ngày trước

  GiadinhNet - Câu chuyện bắt nguồn từ một trang Facebook cá nhân có tên là Hường Nguyễn, sau đó được chia sẻ trên các diễn đàn và các trang thông tin rồi được các báo khai thác như một hiện tượng nổi bật. Chỉ sau 4 ngày, nó đã được sự quan tâm của cộng đồng mạng với gần 80.000 lượt thích, 8.400 bình luận và 10.000 lượt chia sẻ. Điều bất ngờ, chưa biết câu chuyện này là có thật hay bịa nhưng người đàn ông thô lỗ mắng vợ bỗng nhiên trở thành “hình mẫu” được nhiều chị em ngợi ca, mơ ước…

 • 11 điều bạn đừng bao giờ làm trước mặt chồng

  11 điều bạn đừng bao giờ làm trước mặt chồng

  1 ngày trước

  Đừng nghĩ rằng vợ chồng thì có thể thoái mái làm những gì mình muốn, nói những gì mình thích, bởi vì có một số hành động có thể bạn coi là nhỏ, nhưng sẽ khiến người đàn ông của đời bạn cảm thấy không hài lòng.

 • Thâm cung bí sử (78 - 10): Cái rủi và cái may

  Thâm cung bí sử (78 - 10): Cái rủi và cái may

  1 ngày trước

  GiadinhNet - Ngày nay, khá nhiều người đã chọn giải pháp ly thân, khi đời sống hôn nhân có xung đột lớn. Ly thân là để mỗi người tự nhìn lại mình và nhìn lại người bạn đời xem còn cần đến nhau nữa không, có thể sống thiếu nhau được không chứ không phải ly thân là bước chuẩn bị để ly hôn.

 • Vợ liên tiếp "khủng bố" người tình "đóng clip sex" với chồng

  Vợ liên tiếp "khủng bố" người tình "đóng clip sex" với chồng

  1 ngày trước

  Tôi khuyên chị nên tha thứ cho cô ta. Vì chuyện vụng trộm kia đã là quá khứ. Chị bảo: “Em nói hay lắm, thử ai ngủ với chồng em xem em có chịu nổi không? Nó làm chị đau đớn một, chị phải làm cho nó đau đớn mười”.

 • Đàn ông Việt "thôi" lãng mạn khi có vợ: Khi Công Vinh hết... lãng mạn (3)

  Đàn ông Việt "thôi" lãng mạn khi có vợ: Khi Công Vinh hết... lãng mạn (3)

  2 ngày trước

  GiadinhNet - Chia sẻ về Công Vinh, Thủy Tiên không ngần ngại nói những lời "có cánh" và cho rằng tuyển thủ xứ Nghệ là người "siêu lãng mạn”. Tuy nhiên từ khi lập gia đình, anh đã khác.

 • Bobby – chan, người bạn thân đầu đời của bé

  Bobby – chan, người bạn thân đầu đời của bé2 ngày trước

  GiadinhNet - Bobby-chan được biết đến như người bạn thân của bé yêu, là “chuyên gia’ chăm sóc bé, không những thấu hiểu những điều bé yêu chưa nói mà còn thấu hiểu tình thương yêu của mẹ dành cho bé.

 • Những thực phẩm mẹ Việt thường cho con ăn sai cách

  Những thực phẩm mẹ Việt thường cho con ăn sai cách

  2 ngày trước

  GiadinhNet – Rất nhiều bà mẹ cố gắng bổ sung thực đơn ăn hàng ngày cho con phong phú nhưng kết quả con không tăng cân hoặc trông khá mập nhưng cơ thể lại thiếu hụt chất, thậm chí bị còi xương.

 • Cuộc đoàn tụ như phép nhiệm màu sau 4 thập kỷ của cặp vợ chồng già

  Cuộc đoàn tụ như phép nhiệm màu sau 4 thập kỷ của cặp vợ chồng già

  2 ngày trước

  GiadinhNet - Hơn 4 thập kỷ tưởng mất nhau trên một chuyến tàu định mệnh, họ đã gặp lại nhau trong một tình huống nhiều bất ngờ.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 sau »