• Chồng già xì-tin

  Chồng già xì-tin

  1 ngày trước

  Hồi đầu thấy lão trắng trẻo, trẻ trung, em không nghĩ lão hơn em đến chẵn chục tuổi. Lão chững chạc và bền bỉ, luôn làm chỗ dựa cho em tha hồ “ăn vạ”.

 • “Bệnh than” của đàn bà

  “Bệnh than” của đàn bà

  1 ngày trước

  Lần nào tôi gọi câu đầu tiên em cũng kêu là khổ quá. Em than thở miết đâm ra tôi cảm thấy em sao ít niềm vui quá, và những âu lo hình như đều do em mà ra.

 • "Làm vợ anh mệt đến vậy sao?"

  "Làm vợ anh mệt đến vậy sao?"1 ngày trước

  “Cách duy nhất để duy trì một mối quan hệ, là luôn xem bạn có thể góp được gì vào đó, thay vì có thể nhận được gì từ nó”.

 • Trong tình yêu, tiền bạc quan trọng đến đâu?

  Trong tình yêu, tiền bạc quan trọng đến đâu?

  1 ngày trước

  Tiền bạc không ngơ ngác đứng ngoài những chuyện tình nhưng cũng không quyền năng đến nỗi leo lên đứng top đầu trong danh sách các yếu tố tiên quyết tình yêu.

 • Vợ bừa bộn, chồng muốn ly hôn

  Vợ bừa bộn, chồng muốn ly hôn

  2 ngày trước

  Cả khu phố ngưỡng mộ gia đình tôi nhưng tôi thì phát chán cô vợ bừa bộn, nấu nướng dở lại còn bảo thủ.

 • Buốt lòng bà mẹ trẻ có hai con tự kỷ

  Buốt lòng bà mẹ trẻ có hai con tự kỷ

  2 ngày trước

  GiadinhNet - “Nhìn lên trời chim bay có cặp/ Ngó xuống nước cá lội đủ đôi/ Rưng rưng nghĩ lại thân tôi/ Nuôi con khuyết tật lẻ loi một mình”. Những câu thơ là tiếng khóc thầm của một phụ nữ nhiều bất hạnh. Hôn nhân đổ vỡ, chồng cũ gặp tai nạn qua đời, mình chị vật lộn với hai đứa con tự kỷ bẩm sinh.

 • 4 điều "thầm kín" không bao giờ nói với chồng

  4 điều "thầm kín" không bao giờ nói với chồng

  2 ngày trước

  Có những chuyện "thầm kín" đôi khi chị em phụ nữ sẽ không bao giờ nói với chồng! Đó không phải là dấu hiệu rạn nứt, chỉ là ai cũng cần cho mình một không gian riêng, những tâm sự riêng, những bí mật riêng cho mình.

 • Con dâu "nhà quê"

  Con dâu "nhà quê"

  2 ngày trước

  Ngược lại với tấm lòng của bà, cô con dâu ngày càng giữ khoảng cách, và không lúc nào thôi "hậm hực", lý do cũng chỉ vì cô biết, mẹ chồng từng chê mình "nhà quê".

 • Thâm cung bí sử (74 - 22): Biên cương chập chờn bóng giặc

  Thâm cung bí sử (74 - 22): Biên cương chập chờn bóng giặc

  2 ngày trước

  GiadinhNet - Khi tôi làm nhà, mẹ tôi mời thầy địa lý đến xem đất và đặt móng cho ngôi nhà mới. Thầy nói: “Cái gò Hoàng Kê giờ đã khác trước nhiều lắm rồi. Cái giếng xưa người ta đào làm đứt long mạch giờ đã có người lấp đi để làm nhà trên đó.

 • Không biết ghen là… mất chồng

  Không biết ghen là… mất chồng

  2 ngày trước

  Bài học đắt giá của tôi đã giúp tôi bừng tỉnh và quyết đấu tranh đến cùng. Tôi không muốn đến lúc mất hết rồi mới hối tiếc trong muộn màng.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 sau »