• Vợ tôi nghiện facebook

  Vợ tôi nghiện facebook

  2 ngày trước

  Cách đây 1 năm, nếu như nàng còn chưa biết “phây” là gì, thì bây giờ, tôi phải gọi nàng là “thánh phây”, vì bất cứ lúc nào, nàng cũng có thể lướt và comment nhoay nhoáy.

 • "Chạy mất dép" vì những cô người yêu ở bẩn

  "Chạy mất dép" vì những cô người yêu ở bẩn

  2 ngày trước

  Dù đã chia tay cô người yêu xinh xắn của mình được hơn 4 tháng nay nhưng Nam, 27 tuổi chưa hết kinh hãi. Thật sự, trong đời mình, Nam chưa từng gặp một cô gái nào lại ở bẩn kinh dị đến thế.

 • Ghen thì phải... đánh?

  Ghen thì phải... đánh?2 ngày trước

  Ghen tuông giống như bà hỏa, biến hóa khôn lường, bùng lên rồi thì gia đình bình yên hay không, pháp luật sai đúng thế nào cũng mặc, miễn là trút được sự bực tức của mình lên nửa kia. Nhưng, thường thì nửa kia thoát hiểm, còn nửa này và nửa thứ ba hứng đòn.

 • Bobby tổ chức thành công ngày hội “Cảm ơn Mẹ”!

  Bobby tổ chức thành công ngày hội “Cảm ơn Mẹ”!

  2 ngày trước

  GiadinhNet - Khoảng 1000 bà mẹ đã tới tham dự Ngày Hội Tri Ân Các Bà Mẹ Của năm 2014 mang tên “Cám Ơn Mẹ” của nhãn hàng Bobby phối hợp cùng bệnh viện Phụ Sản Trung Ương và công ty OTB được tổ chức từ 8:00 - 17:00 ngày 23 tháng 11 năm 2014.

 • Khi những ước mơ thành sự thật

  Khi những ước mơ thành sự thật

  3 ngày trước

  Là phụ nữ, ai cũng xứng đáng được nâng niu và trân trọng. Trong suốt gần 2 tháng qua, Comfort đã lắng nghe hàng ngàn chia sẻ từ những người phụ nữ trên khắp Việt Nam và tự hào đem đến những trải nghiệm đẳng cấp Hoàng Gia đặc biệt dành cho 5 người phụ nữ may mắn để biến ước mơ của họ trở thành hiện thực.

 • Muối mặt vì chồng "hớ hênh"

  Muối mặt vì chồng "hớ hênh"

  3 ngày trước

  Chồng chị là người đàn ông chăm chỉ, trên đời không cần quan tâm gì ngoài vợ con và công việc. Chẳng có gì đáng nói nếu anh không bị mắc bệnh ăn nói hớ hênh. Đã không ít lần chị choáng váng trước những “lời vàng ý ngọc” của chồng.

 • Mẹ chồng áp lực vì... con dâu

  Mẹ chồng áp lực vì... con dâu

  3 ngày trước

  Chuyện tưởng như ngược đời nhưng lại là hiện trạng xảy ra trong không ít gia đình thời nay: mẹ chồng lúc nào cũng thấy áp lực vì con dâu.

 • Vợ dữ tại chồng?

  Vợ dữ tại chồng?

  3 ngày trước

  Đứng trước hội đồng xét xử, anh chồng nói như van: "Đề nghị toà cho tôi được ly hôn chứ tôi bị cô ấy đánh đập nhiều lần lắm rồi. Tui chịu hổng nổi nữa". Nói rồi, anh tay quay sang, lấm lét nhìn cô vợ mặt lạnh như tiền...

 • Cuộc đời nghiệt ngã của vợ chồng “đám cưới cổ tích”: Khi câu thơ vin vào số phận

  Cuộc đời nghiệt ngã của vợ chồng “đám cưới cổ tích”: Khi câu thơ vin vào số phận

  3 ngày trước

  GiadinhNet - Tình yêu của cô gái suy thận Nguyễn Châu Loan với chàng trai kém 3 tuổi Nguyễn Văn Vượng từng được hàng triệu trái tim đồng cảm, chia sẻ và ngưỡng mộ. Nhưng câu chuyện tình yêu như cổ tích của họ đã kết thúc sớm khi anh Vượng tử nạn…

 • Cha già bất lực khi con đột tử ở xứ người

  Cha già bất lực khi con đột tử ở xứ người

  3 ngày trước

  GiadinhNet - Con trai mất đột ngột ở Đài Loan nhưng người cha bất lực không thể đưa thi thể con về nước vì chi phí lên đến 600 triệu đồng. Nước mắt đau đớn, xót xa trên gương mặt già nua, nhăn nhúm, người cha khóc như kêu cứu: "Bắc ơi... sao con lại bỏ bố và hai con còn nhỏ mà ra đi. Ai giúp đưa thi thể con tôi về với…”.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 sau »