• Phụ nữ - tự họ làm khổ nhau

  Phụ nữ - tự họ làm khổ nhau

  2 ngày trước

  Phụ nữ ngay cả thời nay vẫn tự loay hoay trong cái vòng luẩn quẩn của hy sinh tất tật vì gia đình với đòi... bình đẳng giới. Có một điều đáng nói là, các bà vợ lớn tiếng đòi bình đẳng giới trước chồng thì dễ, nhưng ải khó qua nhất lại là ải... mẹ chồng.

 • Thâm cung bí sử (68 - 12): Tôi tìm thấy sự thanh thản

  Thâm cung bí sử (68 - 12): Tôi tìm thấy sự thanh thản

  2 ngày trước

  GiadinhNet - Tôi không ngờ rằng trong cuộc đời lại có lúc tôi phải đối mặt với sự thật một cách khốc liệt như thế.

 • Hèn vì vợ

  Hèn vì vợ2 ngày trước

  Vậy là sếp tôi bỏ vợ. Chuyện lộ ra khi sếp sang phòng kế toán xin bảng xác nhận thu nhập hàng tháng, để nộp lên tòa, xin nhận quyền nuôi con.

 • 5 khoản chi không nên keo kiệt

  5 khoản chi không nên keo kiệt

  2 ngày trước

  Những bộ quần áo đẹp giúp bạn cảm thấy tự tin và hạnh phúc, tạo ấn tượng trước đồng nghiệp, đối tác. Do đó nên dành một phần thu nhập vào việc này.

 • Vợ mất vai trò 'tay hòm chìa khóa' trong gia đình trẻ

  Vợ mất vai trò 'tay hòm chìa khóa' trong gia đình trẻ

  2 ngày trước

  Những đôi kết hôn ít nhất 20 năm thường để vợ quản lý tất cả thu chi trong gia đình. Song nhiều cặp vợ chồng trẻ lại thích cách ai giữ tiền nấy và thống nhất trong chi tiêu.

 • Vợ bồ bịch ở công ty

  Vợ bồ bịch ở công ty

  3 ngày trước

  Vợ có những mối quan hệ không bình thường ở công ty. Biết vợ đã thuộc về người khác nhưng nghĩ đến 2 con và những kỷ niệm tôi lại không muốn chia tay.

 • 40 bài học cuộc sống cần cho mọi lứa tuổi

  40 bài học cuộc sống cần cho mọi lứa tuổi

  3 ngày trước

  Regina Brett viết những bài học cuộc sống này vào đêm trước ngày sinh nhật lần thứ 45 của cô sau khi được chẩn đoán ung thư vú.

 • Địa ngục trần gian của một cô gái làm dâu Hà Nội

  Địa ngục trần gian của một cô gái làm dâu Hà Nội

  3 ngày trước

  Bậc làm cha làm mẹ lẽ ra phải là người vun vén cho hạnh phúc con cái, đồng thời là người cầm cân nảy mực những lúc con dâu con trai mâu thuẫn. Nhưng vì hiềm khích với con dâu, bố mẹ chồng Huế (Ba Đình - Hà Nội) chẳng những không làm đúng vai trò của mình mà còn đổ thêm dầu vào lửa phá hoại hạnh phúc các con

 • Bố ơi, con nhớ bố!

  Bố ơi, con nhớ bố!

  4 ngày trước

  GiadinhNet - Chị ngồi trong phòng khách chờ chồng về. Đã lâu chồng chị luôn vắng mặt bữa tối và lần nào anh cũng trả lời chung chung rằng “bận việc cơ quan”, “tiếp khách”, “họp”…

 • Thân gái ba lần muốn “dâng hoa”

  Thân gái ba lần muốn “dâng hoa”

  4 ngày trước

  Học xong cấp ba, tôi và Mây lên thành phố học đại học. Tôi nghĩ rằng Mây cũng quý tôi như tôi quý cô ấy. Tôi thường đến phòng trọ của Mây chơi và cùng trao đổi bài vở.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 sau »