• Bé gái bị ngã vào bếp lửa phải lấy da của bố để cấy ghép

  Bé gái bị ngã vào bếp lửa phải lấy da của bố để cấy ghép

  3 tuần trước

  GiadinhNet - Không may ngã vào bếp lửa, bé gái Mùa Thị Nú bị bỏng nặng. Nhà nghèo không có tiền điều trị, may mắn bé được nhiều bạn đọc giúp đỡ trong thời gian qua nên bố mẹ bé đã có tiền để chữa trị từ bấy đến giờ. Mới đây, Chuyên mục Vòng tay Nhân ái (VTNA) đã trao cho gia đình bé số tiền 15.650.000 đồng của bạn đọc gửi qua báo để con có điều kiện tiếp tục chữa trị.

 • Gia đình kiệt quệ vì cùng lúc hai con suy thận nặng, u não phải cấp cứu

  Gia đình kiệt quệ vì cùng lúc hai con suy thận nặng, u não phải cấp cứu

  3 tuần trước

  GiadinhNet - Hai đứa con, đứa thì suy thận phải cắt bên thận khi không được chữa trị kịp thời, đứa lại bị u não đang cấp cứu trong bệnh viện. Bất hạnh dồn dập đến khiến gia đình nghèo rơi vào cảnh bế tắc, cùng cực.

 • Nụ cười đã nở trên môi bé gái bị bỏng nặng vì sự bất cẩn của mẹ

  Nụ cười đã nở trên môi bé gái bị bỏng nặng vì sự bất cẩn của mẹ3 tuần trước

  GiadinhNet – Gặp lại cô bé Chu Thị Quỳnh Trang, 3 tuổi bị bỏng nước sôi 60% cơ thể – nhân vật Vòng tay nhân ái MS 230, chúng tôi đã rất vui mừng khi sức khỏe của bé tốt hơn nhiều. Cô bé khá nhanh nhẹn và luôn nở nụ cười trên môi.

 • Xót thương cảnh chồng mù, vợ tật nguyền nuôi 2 con thơ dại

  Xót thương cảnh chồng mù, vợ tật nguyền nuôi 2 con thơ dại

  4 tuần trước

  GiadinhNet – Mặc dù bản thân không được lành lặn như người khác khi đôi mắt bị mù lòa vĩnh viễn, thế nhưng hàng ngày anh Cường vẫn buôn ba khắp nơi kiếm từng đồng tiền lẻ để nuôi vợ tật nguyền và hai con thơ dại.

 • Cụ bà trăm tuổi, 37 năm sống cùng... cỗ quan tài

  Cụ bà trăm tuổi, 37 năm sống cùng... cỗ quan tài

  4 tuần trước

  GiadinhNet - Sống trọn cuộc đời cơ cực nhưng cụ bà gần trăm tuổi ở Hải Dương luôn ý thức được việc xấu nhất có thể không may xảy ra với mình khi không có người lo liệu. Dẫu ở cùng người em họ khuyết tật nhưng cụ luôn tâm niệm rằng, mình tự lo được cái gì thì lo, miễn không làm phiền người khác. 37 năm nay, bước vào căn nhà nhỏ nghèo nàn của cụ, cái đầu tiên đập vào mắt khách là… cỗ quan tài

 • Hơn 30 triệu đồng đến với em bé không cha, mẹ lại vừa qua đời

  Hơn 30 triệu đồng đến với em bé không cha, mẹ lại vừa qua đời

  4 tuần trước

  GiadinhNet - Vòng tay Nhân ái (Báo Gia đình & Xã hội) đã trao quà đợt đầu cho cậu bé thơ dại không cha, mẹ thì vừa qua đời ở Nghệ An

 • Mẹ đơn thân nằm liệt, đau xót trước nguy cơ con nhỏ thất học

  Mẹ đơn thân nằm liệt, đau xót trước nguy cơ con nhỏ thất học

  4 tuần trước

  GiadinhNet - Khi biết người yêu có thai, người đàn ông quất ngựa truy phong, không lời từ biệt. Không nỡ dứt bỏ giọt máu của mình, chị Thắm gạt nước mắt sinh con trong tủi nhục. Đớn đau ở chỗ đứa con không biết mặt cha, giờ lại có nguy cơ mất mẹ, thất học khi bệnh tình chị Thắm ngày càng trầm trọng.

 • Danh sách bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn từ 14/4/2017 đến 23/4/2017

  Danh sách bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn từ 14/4/2017 đến 23/4/2017

  5 tuần trước

  GiadinhNet - Từ ngày 14/4/2017 đến ngày 23/4/2017, chương trình Vòng tay nhân ái (Báo Gia đinh & Xã hội) tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của bạn đọc dành cho các cảnh đời kém may mắn. Chúng tôi xin gửi tới các quý bạn đọc hảo tâm danh sách ủng hộ cụ thể và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

 • Xót xa người đàn ông đau đớn vì "gương mặt quỷ"

  Xót xa người đàn ông đau đớn vì "gương mặt quỷ"

  1 tháng trước

  GiadinhNet – Một mình ngồi trên giường bệnh, anh lo lắng: "Tiền chưa biết ở đâu, nhà còn phải mua chịu gạo ăn qua bữa, đang chờ thu ngô để trả người ta nữa".

 • Hơn 21.000.000 đồng tiếp tục đến với hai anh em cõng nhau đi viện

  Hơn 21.000.000 đồng tiếp tục đến với hai anh em cõng nhau đi viện

  2 tháng trước

  GiadinhNet – Mới đây, hai anh em mắc bệnh máu khó đông Hùng – Huy (nhân vật Vòng tay nhân ái MS 210) đã tiếp tục nhận được 21.280.000 đồng tiền bạn đọc hảo tâm hỗ trợ. Thời gian qua, anh em Hùng đã có điều kiện điều trị định kỳ nhờ sự giúp đỡ của mọi người.

 • Bố phụ hồ, mẹ làm thuê, bé gái hơn 2 tuổi bị ung thư máu

  Bố phụ hồ, mẹ làm thuê, bé gái hơn 2 tuổi bị ung thư máu

  2 tháng trước

  GiadinhNet - Bác sĩ phát hiện bé bị ung thư máu khi mới 14 tháng tuổi. Thời gian bé nằm viện còn nhiều hơn ngày tuổi của bé, việc giành giật lại sự sống mong manh của bé khiến bố mẹ lâm vào cảnh kiệt quệ.

 • Tột cùng nỗi đau, bà ngoại bị ung thư vẫn gắng gượng nuôi cô bé 6 tuổi mồ côi cả cha lẫn mẹ

  Tột cùng nỗi đau, bà ngoại bị ung thư vẫn gắng gượng nuôi cô bé 6 tuổi mồ côi cả cha lẫn mẹ

  2 tháng trước

  GiadinhNet - "Bây giờ hai vợ chồng còn chút sức khoẻ thì không sao, chỉ vài năm nữa khi sức tàn lực kiệt và bệnh tật bủa vây, tôi sợ tương lai cháu Quỳnh Mai sẽ trở nên mù mịt...", ông Chiến nghẹn ngào cho biết.

 • Chuyện chưa kể về chị gái của bé trai bị bỏ rơi sau 24 giờ tuổi

  Chuyện chưa kể về chị gái của bé trai bị bỏ rơi sau 24 giờ tuổi2 tháng trước

  GiadinhNet - Đằng sau người mẹ, bé trai bị bỏ rơi sau 24 giờ tuổi có một người chị nhân hậu luôn yêu thương, chăm sóc hết lòng.

 • Nỗi đau của người mẹ trẻ có con ở viện nhiều hơn ở nhà

  Nỗi đau của người mẹ trẻ có con ở viện nhiều hơn ở nhà

  2 tháng trước

  GiadinhNet – Hành trình giành giật sự sống cho cậu con trai bé bỏng thật gian nan với anh Phạm Văn Đức (SN 1987) và chị Đỗ Thị Tư (SN 1990), (Tam Thanh, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định).

 • Gia cảnh đường cùng của đôi vợ chồng liên tiếp gặp tai ương, mẹ cũng nằm liệt giường

  Gia cảnh đường cùng của đôi vợ chồng liên tiếp gặp tai ương, mẹ cũng nằm liệt giường

  2 tháng trước

  GiadinhNet – Sức khỏe của chồng không ổn định sau 3 lần bị tai nạn, mẹ chồng hơn năm nay nằm liệt vì tai biến. Mới đây bất ngờ tai nạn giao thông đã khiến chị bị chấn thương nặng hai chân nằm một chỗ. Gia cảnh nghèo khó khiến gia đình ngày càng lâm cảnh khốn cùng.

 • Danh sách bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn từ ngày 1/4 đến 13/4/2017

  Danh sách bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn từ ngày 1/4 đến 13/4/2017

  2 tháng trước

  GiadinhNet - Từ ngày 1/4/2017 đến ngày 13/4/2017, chương trình Vòng tay nhân ái (Báo Gia đinh & Xã hội) tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của bạn đọc dành cho các cảnh đời kém may mắn. Chúng tôi xin gửi tới các quý bạn đọc hảo tâm danh sách ủng hộ cụ thể và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

 • Rớt nước mắt hình ảnh bé trai 3 tháng tuổi bị não úng thủy

  Rớt nước mắt hình ảnh bé trai 3 tháng tuổi bị não úng thủy

  2 tháng trước

  GiadinhNet - Phát hiện đầu con ngày càng phình to, liên tục quấy khóc, vợ chồng anh Thủy đã vội vàng đưa con tới bệnh viện thăm khám. Xót xa thay, các bác sĩ kết luận, bé Đinh Trung Kiên (3 tháng tuổi, trú tại xóm 2, thôn Trung Lĩnh, Hương Trạch, Hương Khê, Hà Tĩnh) bị não úng thủy.

 • Nỗi lòng người mẹ có ba con mắc bệnh trọng

  Nỗi lòng người mẹ có ba con mắc bệnh trọng

  2 tháng trước

  GiadinhNet - Sinh được ba đứa con thì cả ba đứa đều mắc bệnh. Một đứa đã mất vì căn bệnh động kinh, một giờ sống vật vã với căn bệnh bại não và có biểu hiện tâm thần. Đứa con út cũng mắc phải căn bệnh tan máu bẩm sinh phải điều trị suốt đời. Nhắc đến hoàn cảnh gia đình bà Lê Thị Hòa ở thôn Vườn Quan, xã Sơn Nam, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang, ai cũng xót xa.

 • Cơ hội biết đi đến với bé tàn tật khoèo cong chân tay chỉ có bà nội ở bên

  Cơ hội biết đi đến với bé tàn tật khoèo cong chân tay chỉ có bà nội ở bên

  2 tháng trước

  GiadinhNet - Báo Gia đình & Xã hội đã trao tặng bé Lê Thị Thanh Trúc món quà do các độc giả của Báo quyên góp dịp Tết Đinh Dậu. Hiện mọi sinh hoạt của bé tàn tật khoèo cong chân tay phải ở với bà đã sáng sủa hơn, có hy vọng sẽ đi lại được. Các bác sĩ cho biết, bé Trúc cần có người giúp đỡ để tập đi đều đặn thì mới có hy vọng cứu được đôi chân để bé tự đi lại.

 • Xót xa cảnh cha nhịn đói chăm con suy kiệt vì bị u thận

  Xót xa cảnh cha nhịn đói chăm con suy kiệt vì bị u thận

  2 tháng trước

  GiadinhNet - Nhìn con gầy mòn, vật vã với căn bệnh u thận, thương con nhưng người bố dân tộc Thào A Vàng không biết xoay sở sao, chỉ lúng túng động viên con bằng thứ tiếng của người H’Mông trong ánh nhìn xót thương của mọi người.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 sau »