Ngày 12 Tháng 8, 2015 | 08:00 AM

Hán Văn Tình trở lại với sân khấu cùng “Thị Màu” Đức Vĩnh

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – NSƯT Hán Văn Tình trở lại với sân khấu cùng “Thị Màu” Đức Vĩnh trong đêm nhạc gây quỹ giúp đỡ các nghệ sỹ cao tuổi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn “Tình nghệ sỹ”.

Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam sẽ phối hợp với các nghệ sĩ, các ca sĩ trên cả nước tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật mang tên “Tình nghệ sỹ” vào tối 22/8 tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ (Hà Nội) để chào mừng Ngày Sân khấu Việt Nam, đồng thời kêu gọi sự ủng hộ của các nhà hảo tâm nhằm gây quỹ giúp đỡ các nghệ sĩ cao tuổi, các nghệ sĩ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Toàn bộ tiền bán vé và tiền ủng hộ trực tiếp sẽ được trao tận tay cho các nghệ sỹ khó khăn.

Nghệ sỹ Hán Văn Tình sẽ trở lại với sân khấu sau trận ốm thập tử nhất sinh bằng vở kịch diễn chung với nghệ sỹ Quốc Anh.

Nghệ sỹ Hán Văn Tình sẽ trở lại với sân khấu sau trận ốm thập tử nhất sinh bằng vở kịch diễn chung với nghệ sỹ Quốc Anh.

 

Tham dự chương trình sẽ có các nghệ sĩ sân khấu và ca múa nhạc tại các nhà hát và cả các nghệ sĩ hoạt động tự do như: Nhà hát Tuồng Việt Nam, Vũ đoàn Sen Việt, Nhóm nhạc Hướng Dương, NSƯT Hồng Liên, NSƯT Kim Tiến, các ca sĩ đã giành Giải Nhất trong các cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn: Lê Anh Dũng, Lương Nguyệt Anh, Lê Tâm (Giải Nhì giọng hát hay Hà Nội), ca sĩ Minh Chuyên, nghệ sĩ Trà My, Vượng "râu"...

Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam cũng sẽ giới thiệu tiết mục “Ông già cõng vợ đi xem hội” của cậu bé Nguyễn Đức Vĩnh (Quán quân Cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Việt Nam). Đặc biệt có sự xuất hiện trở lại sân khấu của NSƯT Hán Văn Tình với hài kịch “Chuyến xe cuối cùng”, cùng biểu diễn với NSƯT Hán Văn TìnhNSƯT Quốc Anh (NH Chèo Hà Nội).

Thị Mầu Đức Vĩnh sẽ diễn lại vở Ông già cõng vợ đi xem hội.

"Thị Mầu" Đức Vĩnh sẽ diễn lại vở "Ông già cõng vợ đi xem hội".

Nghệ sỹ Hán Văn Tình cho biết: “Tôi rất vui được tham gia chương trình. Với sự giúp đỡ và ủng hộ của khán giả, tôi đã có thêm kinh phí để chữa bệnh. Lần trở lại này của tôi trên sân khấu là lời cảm ơn chân thành gửi tới khán giả”.

Về phía Đức Vĩnh, đây là lần đầu tiên cậu bé được đứng chung sân khấu với các nghệ sỹ tên tuổi của Hội Sân khấu Việt Nam. Chị Lê Thanh Nghĩa, mẹ của Đức Vĩnh cho biết gia đình và Đức Vĩnh rất vui khi có cơ hội được đứng chung sân khấu với các nghệ sỹ lớn và chung tay gây quỹ để giúp đỡ các nghệ sỹ nghèo. Từ ngày trở thành Quán quân của Tìm kiếm tài năng Việt Nam 2014, Đức Vĩnh vẫn thường xuyên tham gia các hoạt động tình nguyện và từ thiện. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên Đức Vĩnh biểu diễn trên sân khấu Thủ đô.

Hà Tùng Long/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC