Thông tin mới nhất về: Lê Anh Dũng

Bạn thích các tin tức trong chủ đề này? Hãy bình luận, gửi, chia sẻ với bạn bè nhé!

Ca sĩ Lê Anh Dũng và hai lần kinh doanh thất bại

Ca sĩ Lê Anh Dũng và hai lần kinh doanh thất bại

08/04/2017 11:00

GiadinhNet - Sở hữu một giọng hát đẹp, ngọt ngào sâu lắng, lại được đào tạo bài bản ở Học viện Âm nhạc Quốc gia, dấu ấn đáng nhớ mà Lê Anh Dũng tạo dựng được là giải Nhất cuộc thi Sao Mai 2007 dòng nhạc thính phòng. Thế nhưng từng có thời anh “phung phí” tài năng của mình khi không chuyên sâu vào âm nhạc mà lao vào kinh doanh. Sau 2 lần nhận “quả đắng”, anh mới nhận ra bài học đắt giá “Thượng đế cho anh một nghề rồi thì đừng đi “cướp” miếng ăn từ nghề của người khác nữa” – ca sĩ Lê Anh Dũng ví von.

Tags: Lê Anh Dũng, kinh doanh thất bại, nhạc thính phòng, giải trí

Vợ ca sĩ nhạc đỏ Lê Anh Dũng là ai?

Vợ ca sĩ nhạc đỏ Lê Anh Dũng là ai?

31/08/2015 11:25

GiadinhNet - Hòa Trinh, vợ ca sĩ Lê Anh Dũng xuất thân là MC truyền hình nhưng để có nhiều thời gian chăm lo cho chồng con, cô lui vào hậu trường với công việc của một nhân viên ngân hàng.

Tags: Lê Anh Dũng, MC Hòa Trinh, vợ ca sĩ Lê Anh Dũng, Sao mai Lê Anh Dũng, Giải trí, Văn hóa

Dàn nghệ sỹ Hà Nội đến chúc mừng lễ cưới của Bùi Lê Mận

Dàn nghệ sỹ Hà Nội đến chúc mừng lễ cưới của Bùi Lê Mận

14/01/2015 13:00

GiadinhNet - Hôm qua (13/1), lễ cưới của Giải nhất dòng nhạc Dân gian Sao Mai 2009 Bùi Lê Mận với chú rể kém tuổi Trần Phúc Vinh đã diễn ra ấm cúng và tràn ngập tiếng cưới tại một nhà hàng sang trọng bậc nhất Hà Nội. Đích thân MC Trịnh Lê Anh làm người dẫn dắt lễ cưới này.

Tags: Lê Anh Dũng, NSND Thanh Hoa, Bùi Lê Mận, cô dâu chú rể, Hà Hoài Thu, NSND Thu Hiền, sao mai

Ngày hội của những người làm truyền hình chính thức được diễn ra

Ngày hội của những người làm truyền hình chính thức được diễn ra

19/12/2013 10:38

GiadinhNet – Tối ngày 18/12, tại Khu du lịch và giải trí quốc tế Tuần Châu (Tp Hạ Long, Quảng Ninh), Liên hoan truyền hình toàn quốc (LHTHTQ) lần thứ 33 chính thức được khai mạc. Trong vòng một giờ đồng hồ, chương trình khai mạc diễn ra cô đọng, sang trọng, mang những nét đặc sắc của địa phương chủ nhà Quảng Ninh cũng như kết nối những người làm truyền hình cả nước với nhau.

Tags: , Liên hoan, Sao Mai, Quảng Ninh, Lê Anh Dũng, Tuấn Anh, Hoàng Tùng, Thanh Thúy, Hà Hoài Thu, Đài Truyền hình Việt Nam

Dàn sao Việt đến hát mừng hạnh phúc của Phương Thanh - Tiến Mạnh

Dàn sao Việt đến hát mừng hạnh phúc của Phương Thanh - Tiến Mạnh

12/12/2013 17:20

GiadinhNet - Cô dâu Phương Thanh và chú rể Tiến Mạnh trong giây phúc thăng hoa của hạnh phúc đã cùng nhau song ca bài "Ngày cưới" của nhạc sỹ Đỗ Bảo để cám ơn khách mời và mừng hạnh phúc của chính mình.

Tags: , Phương Thanh, Tiến Mạnh, Hương Tràm, Hà Nội, Thu Lan, Anh Thơ, Láng Hạ, Lê Anh Dũng, Đỗ Bảo

Liveshow BHYT tháng 8 kém duyên vì “hạt sạn” Nam Trung

Liveshow BHYT tháng 8 kém duyên vì “hạt sạn” Nam Trung

05/08/2013 11:17

GiadinhNet - Tối qua (4/8), liveshow Bài hát yêu thích tháng 8 được tổ chức ở sân khấu ca nhạc Lan Anh, TP. Hồ Chí Minh. Nếu không có một vài hạt sạn từ phía khách mời là chuyên gia trang điểm Nam Trung thì chương trình được xem là một liveshow đặc biệt.

Tags: Nam Trung, Phương Thanh, Thanh Thúy, Bảo Chấn, Dương Bình Nguyên, thu minh, Văn Mai Hương, Hồ Chí Minh, Lê Anh Dũng

Sao Mai sẽ đối trọng với Giọng hát Việt

Sao Mai sẽ đối trọng với Giọng hát Việt

12/06/2013 11:24

GiadinhNet - Sau 16 năm tổ chức, lần đầu tiên giải Sao Mai sẽ mở rộng sự tìm kiếm, phát hiện những giọng ca mới sang khu vực châu Âu. Đây là sự thay đổi mạnh mẽ nhất của VTV từ trước tới nay...

Tags: sao mai, Tuấn Phương, Đài Truyền hình Việt Nam, Đức, ngọc anh, Văn nghệ, Lê Anh Dũng, Ban Văn, Ba Lan