Ngày 7 Tháng 1, 2020 | 03:44 PM

Một người đàn ông Trung Quốc say xỉn đi xe đạp bị phạt 500 nghìn đồng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Một người đàn ông Trung Quốc đi xe đạp trong tình trạng say xỉn vừa bị CSGT Công an thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) xử phạt 500 ngàn đồng.

Chiều ngày 7/1, thông tin từ Đội CSGT Công an thị xã Kỳ Anh cho biết, từ ngày 1/1 cho đến nay đơn vị đã xử phạ‌t 51 trường hợp vi phạ‌m tham gia giao thông khi có nồng độ cồn với tổng số tiền 128 triệu đồng.

Một người đàn ông Trung Quốc say xỉn đi xe đạp bị phạt 500 nghìn đồng - Ảnh 1.

Ông Xiong Anl In bị lực lượng chức năng kiểm tra nồng độ cồn.

Trong số 51 trường hợp vi phạ‌m, có một trường hợp đi xe đạ‌p bị xử phạ‌t, đó là ông Xiong Anl In, người Trung Quốc.

Trước đó, vào ngày 4/1, tổ CSGT Công an thị xã Kỳ Anh kiểm tra, đo nồng độ cồn đối với người điều khiển các phương tiện lưu thông trên quốc lộ 1A đoạn qua phường Kỳ Trinh (thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh).

Quá trình kiểm tra, tổ CSGT phát hiện ông Xiong Anl In đi xe đạp có biểu hiệu vi phạm, nên lực lượng chức năng yêu cầu kiểm tra.

Kết quả nồng độ cồn của ông Xiong Anl In là 0,667mg/lít khí thở, lực lượng chức năng lập biên bản, tạm giữ xe đạp để xử lý hành chính.

"Trong lúc kiểm tra thấy ông ấy có nồng độ trong người quá cao, chúng tôi đã thông báo cho người thâ‌n đến đưa về. Lỗi nồng độ cồn này bị xử phạ‌t ở mức 500 nghìn đồng nhưng ông ấy vẫn chưa đến xử lý". -một cán bộ CSGT thị xã Kỳ Anh cho biết.

Trong 5 ngày đầu tiên thực hiện Luật Phòng chống tác hại của rượu, bia, Công an Hà Tĩnh đã xử phạt 54 trường hợp vi phạm nồng độ cồn với số tiền gần 300 triệu đồng. Đồng thời, tạm giữ một tài xế để điều tra về hành vi chống đối người thi hành công vụ.

Sơn Nguyễn

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC