Ngày 1 Tháng 7, 2015 | 12:28 PM

PTT Vũ Đức Đam xuất hiện ở điểm thi trường Bách Khoa để thăm hỏi, động viên phụ huynh

Không ngại tiết trời Hà Nội đang vào đợt nắng nóng cao điểm, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam vẫn đến tận địa điểm thi thăm hỏi, động viên phụ huynh.

 

Bức ảnh Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam lội suối đến hang Sơn Đoòng gây sốt mạng Bức ảnh Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam lội suối đến hang Sơn Đoòng gây sốt mạng

Bức ảnh Phó thủ tướng Vũ Đức Đam lội suối vào hang Sơn Đoòng để tham gia chương trình Goodmorning America của ABC News với trang phục và phong cách giản dị đã được lan truyền trên mạng xã hội với những bình luận tự hào và ngưỡng mộ.

 

Sáng nay, điểm thi trường ĐH Bách Khoa đã bất ngờ xuất hiện một vị khách đặc biệt, đó chính là Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam. Với phong thái thân thiện, cởi mở, Phó Thủ tướng đã gặp và trò chuyện thân mật cùng nhiều vị phụ huynh đang chờ con thi ở cổng trường.

Trong bộ áo sơ mi trắng giản dị, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam xuất hiện với nụ cười ấm áp thường trực. Phó Thủ tướng ân cần thăm hỏi, động viên các phụ huynh đang đứng chờ con dưới nắng. Hầu như ai cũng bị "chinh phục" vì sự ấm áp và niềm nở của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam.

 

 

 

 

 

 

 

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam xuất hiện ở các điểm phát cơm và nước miễn phí để động viên phụ huynh có con tham dự kỳ thi

 

 

 

 

Ân cần thăm hỏi, động viên phụ huynh thí sinh

 

 

 

 

 

 

Phó Thủ tướng gây ấn tượng cho nhiều phụ huynh vì nụ cười thường trực

 

 

 

 

 

Và sự thân thiện, cởi mở

 

Trước đó, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã từng khiến cư dân mạng "dậy sóng " khi xuất hiện trên chương trình Good Morning America để nói về Sơn Đoòng. Trong đoạn phỏng vấn với MC của chương trình, Phó Thủ tướng đã thể hiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cực kỳ ấn tượng. Cư dân mạng còn truyền tay nhau những bức ảnh Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam mặc quần áo giản dị, cùng trèo đèo, lội suối với đoàn phim. Đó được coi là một trong những hình ảnh đẹp nhất trong sự kiện chương trình Good Morning America đến Việt Nam thực hiện phóng sự về hang Sơn Đoòng.

Theo Kenh14.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC