Ngày 8 Tháng 7, 2020 | 07:30 AM

Đời tư thú vị của Hoàng Yến á hậu và Hoàng Yến "4 đời chồng"

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Á hậu Võ Hoàng Yến và diễn viên Hoàng Yến "4 đời chồng" cùng một cái tên nhưng cuộc đời của họ rẽ theo những hướng khác nhau đầy thú vị.

Võ Hoàng Yến và Đào Hoàng Yến là 2 người phụ nữ có cá tính cùng những câu chuyện đầy thú vị trong làng giải trí Việt. Hai người chung tên gọi nhưng mang những màu sắc rất riêng và đặc biệt. Khán giả yêu thích họ bởi cả 2 đều chân thành, tự tin và có chính kiến.

Diễn viên Hoàng Yến "4 đời chồng": Lận đận tình duyên nhưng luôn lạc quan hạnh phúc

Đời tư thú vị của Hoàng Yến á hậu và Hoàng Yến 4 đời chồng - Ảnh 2.
Đời tư thú vị của Hoàng Yến á hậu và Hoàng Yến 4 đời chồng - Ảnh 3.

Chị đến với người chồng thứ 4 kém 3 tuổi cách đây ít năm và hiện tại Hoàng Yến cảm thấy viên mãn với cuộc sống này. Nói về hạnh phúc hiện tại, Hoàng Yến trải lòng: "Tôi cũng không quá bận tâm tới những "chiêu thức" để giữ chồng hay người yêu. Bởi tôi nghĩ, một người đủ đạo đức và trách nhiệm sẽ biết cách để đối xử tử tế với người phụ nữ mà họ yêu thương. Nếu họ không có đủ tình yêu với bạn, không đủ bản lĩnh để giữ mình thì chẳng cần giữ chân họ làm gì!".

Đời tư thú vị của Hoàng Yến á hậu và Hoàng Yến 4 đời chồng - Ảnh 4.

Ngoài 40 tuổi cùng chồng trẻ sinh con gái, diễn viên Hoàng Yến cảm thấy mãn nguyện và không cần quá nhiều.

Đời tư thú vị của Hoàng Yến á hậu và Hoàng Yến 4 đời chồng - Ảnh 5.

Giờ đây khi sự nghiệp kinh doanh cùng gia đình viên mãn, Hoàng Yến còn đón nhận tin vui từ vai diễn cô Xuyến trong phim "Về nhà đi con". Vai diễn này đã giúp tên tuổi của chị nổi tiếng hơn xưa rất nhiều.

Đời tư thú vị của Hoàng Yến á hậu và Hoàng Yến 4 đời chồng - Ảnh 6.

Á hậu Võ Hoàng Yến: Từng giải nghệ vì lận đận sự nghiệp nhưng vẫn tự tin vươn lên

Đời tư thú vị của Hoàng Yến á hậu và Hoàng Yến 4 đời chồng - Ảnh 7.

Với chiều cao 1m78, Võ Hoàng Yến trở thành gương mặt gây chú ý trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008. Kết quả chung cuộc, cô giành Á hậu 1 cuộc thi.

Đời tư thú vị của Hoàng Yến á hậu và Hoàng Yến 4 đời chồng - Ảnh 8.

Võ Hoàng Yến là đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2009 được tổ chức tại đảo quốc Bahamas. Cô là một trong số ít những người đẹp đi thi nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả nhà. Một số chuyên gia và diễn đàn sắc đẹp đều đánh giá rất cao và khẳng định Hoàng Yến là một trong những ứng viên mạnh nhất của khu vực châu Á. Tuy nhiên, trong đêm chung kết, Hoàng Yến không có mặt trong Top 15 người mẫu đẹp nhất.

Đời tư thú vị của Hoàng Yến á hậu và Hoàng Yến 4 đời chồng - Ảnh 9.
Đời tư thú vị của Hoàng Yến á hậu và Hoàng Yến 4 đời chồng - Ảnh 10.

Tuy nhiên, năm 2017 Võ Hoàng Yến quay trở lại với công chúng sau thời gian dài vắng bóng trên sàn catwalk thời trang nước nhà khi nhận lời mời làm cố vấn chuyên môn và giám khảo cho chương trình Người mẫu Việt Nam – VietNam's Next Top Model 2017 với mùa giải All Stars. Cùng năm, Võ Hoàng Yến là cố vấn chuyên môn của chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Năm 2018, cô là giám khảo The Face Vietnam 2018, Miss Supranational Vietnam và mới nhất là host chương trình Nhà thiết kế tương lai nhí.

Đời tư thú vị của Hoàng Yến á hậu và Hoàng Yến 4 đời chồng - Ảnh 11.

Sau những vấp ngã, hiện tại Võ Hoàng Yến đã lấy lại dần phong độ trong sự nghiệp. Mới đây, cô còn tiết lộ hạnh phúc của mình. Võ Hoàng Yến cho biết cô đã có người yêu và dự định làm đám cưới trong năm tới. Được biết, bạn trai Võ Hoàng Yến là Việt kiều, sống và làm việc ở Mỹ nhiều năm qua. Vì dịch, hôn lễ của họ - dự kiến trong tháng 7 - phải dời sang năm sau.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC