Ngày 7 Tháng 7, 2020 | 07:30 AM

Cuộc sống viên mãn vạn người mơ của 2 mỹ nhân cùng tên Thủy Tiên

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Diễn viên Thủy Tiên và ca sĩ Thủy Tiên đều có cuộc sống giàu sang, hạnh phúc khiến người phụ nữ nào cũng ước ao.

Cùng tên Thủy Tiên, cuộc sống của 2 người phụ nữ trong làng giải trí Việt giàu sang, hạnh phúc và được nể phục. Mỗi người một vẻ đẹp nhưng điểm chung lớn nhất của họ chính là tài năng cùng sự mạnh mẽ.

Diễn viên Thủy Tiên: Từ diễn viên phim "mỳ ăn liền" đến bà trùm thương hiệu xa xỉ

Cuộc sống viên mãn vạn người mơ của 2 mỹ nhân cùng tên Thủy Tiên - Ảnh 1.

Trước khi trở thành doanh nhân thành đạt như hiện tại, Thủy Tiên từng tham gia các bộ phim "mỳ ăn liền": Vị đắng tình yêu, Chân dung màu đỏ, Cô gái điên, Tôi và em... Chị còn nổi tiếng với danh hiệu là "người mẫu ảnh lịch". Sau một thời gian "dạo chơi" với phim ảnh, Thủy Tiên chuyển sang làm tiếp viên hàng không.

Cuộc sống viên mãn vạn người mơ của 2 mỹ nhân cùng tên Thủy Tiên - Ảnh 2.

Trong những năm làm tiếp viên hàng không, bà có cơ hội đi vòng quanh thế giới và gặp người chồng tương lai của mình – doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn. Ông cũng là người thầy của bà trong sự nghiệp kinh doanh. Sau này, ông đã trao quyền CEO cho bà Thủy Tiên, là bản thân mình đảm nhận vai trò Chủ tịch tập đoàn

Cuộc sống viên mãn vạn người mơ của 2 mỹ nhân cùng tên Thủy Tiên - Ảnh 3.

Sau nhiều năm gắn bó với ông Jonathan Hạnh Nguyễn, Thủy Tiên có 2 con trai gái. Con gái Tiên Nguyễn của Thủy Tiên là một trong những "richkids" đình đám tại Việt Nam. 2 mẹ con Thủy Tiên là khách mời của nhiều nhãn hàng thời trang xa xỉ nổi tiếng trên thế giới.

Cuộc sống viên mãn vạn người mơ của 2 mỹ nhân cùng tên Thủy Tiên - Ảnh 4.

Ngoài Tiên Nguyễn, Hiếu Nguyễn cũng là một "richjkids" đình đám được giới trẻ chú ý. Hiện cậu đang sinh sống và học tập ở nước ngoài.

Cuộc sống viên mãn vạn người mơ của 2 mỹ nhân cùng tên Thủy Tiên - Ảnh 5.

Sau nhiều năm rời bỏ môi trường showbiz, diễn viên Thủy Tiên thuở nào giờ đã trở thành doanh nhân thành đạt. Chị có một cuộc sống viên mãn bên người chồng quyền lực và 2 con trai, con gái xinh đẹp.

Ca sĩ Thủy Tiên: Cuộc sống giàu sang ở tuổi 35 bên chồng cựu cầu thủ nổi tiếng

Cuộc sống viên mãn vạn người mơ của 2 mỹ nhân cùng tên Thủy Tiên - Ảnh 6.

Thủy Tiên là ca sĩ gốc Kiên Giang. Cha mất sớm, cô sống cùng mẹ từ nhỏ. Thủy Tiên lên Sài Gòn học năm 2003. cô trúng tuyển vào khoa thanh nhạc của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Thành phố Hồ Chí Minh. Trong năm này, Thủy Tiên đã gặp và làm quen với nhạc sĩ Quốc Bảo, và được nhạc sĩ này đồng ý hỗ trợ cô trong sự nghiệp âm nhạc. Được đánh giá là có chất giọng khỏe và trong trẻo, cô chọn gothic rock làm thể loại âm nhạc chính của mình.

Cuộc sống viên mãn vạn người mơ của 2 mỹ nhân cùng tên Thủy Tiên - Ảnh 7.

5 năm sau khi lên Sài Gòn lập nghiệp, Thủy Tiên mới gây ấn tượng với khán giả qua năm 2008 2 bài hát nhạc phim "Tuyết nhiệt đới" là: "Giấc mơ tuyết trắng", "Tuyết nhiệt đới" do cô trình bày. 2 ca khúc này nằm trong top của nhiều bảng xếp hạng âm nhạc. Cùng năm đó, Thủy Tiên đoạt giải ca sĩ trẻ triển vọng của giải thưởng Làn sóng xanh bình chọn, và ca khúc Giấc mơ tuyết trắng được là một trong 5 ca khúc được yêu thích nhất của giải Mai Vàng. Những năm sau đó, Thủy Tiên vẫn tạo được sức hút bằng nhiều ca khúc nhạc phim hay dòng nhạc thị trường "bắt tai" giới trẻ.

Cuộc sống viên mãn vạn người mơ của 2 mỹ nhân cùng tên Thủy Tiên - Ảnh 8.
Cuộc sống viên mãn vạn người mơ của 2 mỹ nhân cùng tên Thủy Tiên - Ảnh 9.

Ngoài hoạt động ca nhạc, kinh doanh, cặp đôi còn tích cực với nhiều hoạt động từ thiện.

Cuộc sống viên mãn vạn người mơ của 2 mỹ nhân cùng tên Thủy Tiên - Ảnh 10.

Sau 12 năm sống bên nhau, Thủy Tiên và chồng - cựu danh thủ Công Vinh có một cuộc sống giàu sang viên mãn. Nhà biệt thự, xe sang và trên người ngập tràn đồ hiệu sang chảnh.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC