Ngày 2 Tháng 7, 2020 | 01:06 PM

Võ Hoàng Yến lên tiếng về tin đồn mang thai với bạn trai Việt kiều hơn 12 tuổi

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - “Nếu tôi sinh con hay lấy chồng thì sẽ nói cho mọi người biết. Có đứa con thì phải vui, vì con là trời quý trời mới cho. Tuy nhiên, hiện tại thì trong đầu tôi chưa có ý định sinh con. Tôi còn ham chơi lắm. Chắc chắn 100% không có chuyện có con", siêu mẫu Võ Hoàng Yến cho biết.

Võ Hoàng Yến được biết đến là một trong những người mẫu thành công nhất Việt Nam trong nhiều năm qua. Mới đây, chia sẻ về 15 năm hoạt động nghệ thuật, siêu mẫu 1988 cho biết cô "khác người" ở chỗ, người ta đi từ từ lên thành công còn cô lại thành công rồi thất bại, sau đó mới tìm lại thành công một lần nữa.

"Có những lúc tôi nghĩ nghề bỏ mình luôn rồi, nhưng nghiệp vẫn còn, nên chỉ cần bén một cái duyên lên thôi là chụp lấy cơ hội liền, dùng hết kiến thức, lý trí để trở lại nghề người mẫu", Võ Hoàng Yến tâm sự.

Võ Hoàng Yến thẳng thắn về tin đồn mang thai với bạn trai Việt Kiều hơn 12 tuổi  - Ảnh 1.

Võ Hoàng Yến được coi là một trong những siêu mẫu cá tính, sắc sảo của showbiz Việt

Cô chia sẻ, không biết 15 năm sau bản thân sẽ thế nào nhưng sẽ luôn cố gắng để sống tốt hơn.

"Tương lai 15 năm sau thì tôi không biết nhưng tôi xin bật mí luôn là năm sau tôi sẽ lấy chồng. Nói trước thì bước không qua nhưng tôi đã có tuổi rồi, quá lứa lỡ thì rồi, cũng cần phải có một người đàn ông để nương tựa", siêu mẫu bật mí.

Nói về bạn trai, cô khẳng định: "Người đó đương nhiên là phải đàn ông hơn cả tôi. Tôi vốn đã rất đàn ông, tính khí nam tính rồi nên người để tôi nương tựa phải đàn ông hơn tôi. Tôi rất tự hào về tính cách này của mình, luôn luôn nói được làm được. Người đàn ông tôi đang yêu là người duy nhất luôn luôn giữ chữ tín và có cách sống khiến tôi phải nể phục. Thực sự, anh ấy giống như một người thần tượng của tôi vậy, nên tôi mới yêu anh, còn 6 múi hay đi Mercedes hay không tôi không quan tâm".

Võ Hoàng Yến thẳng thắn về tin đồn mang thai với bạn trai Việt Kiều hơn 12 tuổi  - Ảnh 2.

Cách đây không lâu, nữ siêu mẫu 8X khoe bạn trai nhưng giấu mặt

Chia sẻ về lần đầu gặp gỡ, siêu mẫu cho biết cô và bạn trai quen nhau qua một buổi hẹn cùng bạn bè ở Mỹ cách đây hơn 2 năm. Ấn tượng ban đầu gặp nhau cô không thích anh vì có cảm giác "chảnh", nói chuyện sốc.

Sau khi về Việt Nam, hai người vẫn nhắn tin qua lại nhưng mối quan hệ thực sự bắt đầu chỉ từ khi anh chọc ghẹo kết hôn giả. :"Tôi nghĩ trong đầu chắc ông này muốn tán mình… Cứ thế nhắn tin qua lại trong nhiều ngày, sau đó chúng tôi yêu nhau".

Võ Hoàng Yến thẳng thắn về tin đồn mang thai với bạn trai Việt Kiều hơn 12 tuổi  - Ảnh 3.

Trong hơn 2 năm tìm hiểu, siêu mẫu nhiều lần qua Mỹ gặp bạn trai, thậm chí lưu lại đến 3 tháng khiến dấy lên tin đồn cô sinh con ở Mỹ.

Đáp trả tin đồn, Võ Hoàng Yến khẳng định lấy chồng hay sinh con cô chắc chắn sẽ thông báo vì đó là chuyện vui của cuộc đời. Cô hài hước chia sẻ, nếu sinh con thật thì sẽ không bao giờ thân hình ốm như hiện tại.

"Có đứa con thì phải vui, vì con là trời quý trời mới cho. Tuy nhiên, hiện tại thì trong đầu tôi chưa có ý định sinh con. Tôi còn ham chơi lắm. Chắc chắn 100% không có chuyện có con", Võ Hoàng Yến chia sẻ.

An Khánh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC