Ăn
Mì Samưrai, món ngon cho sức khoẻ mỗi ngày
ĂnMì Samưrai là mì ăn liền đầu tiên của Acecook Việt Nam tại thị trường Việt Nam có sử dụng các nguyên liệu là thảo dược. Sự kết hợp mới lạ, độc đáo này chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm ẩm thực tuyệt hảo, đưa mì ăn liền trở thành người bạn đồng hành với sức khỏe và chất lượng cuộc sống.
Đầu mực xào nấm
ĂnĐầu mực dai, xào cùng nấm ngọt, thơm mùi hành tây, cần tây, nấu đơn giản mà tốt cho sức khỏe.
Canh cá rau lang
ĂnVị cá ngọt thanh, quyện với vị cà chua dịu dịu, ăn kèm rau lang tươi là món ăn thích hợp cho những buổi trưa hè nóng nực.
Địa chỉ cuối tuần: quán thạch dừa thỏa cơn khát ngày hè giữa phố cổ
ĂnQuán nằm cạnh một ngôi đền cổ, thực khách vừa ngắm phố xá, vừa thưởng thức món thạch dừa quả thơm ngon, mát lạnh.
Elly Trần trổ tài với món gỏi đu đủ ba khía đặc trưng miền Tây
ĂnGiadinhNet - Món ăn của người đẹp không chỉ ngon, dễ làm mà còn rất đẹp mắt.
Gỏi khô cá dứa
ĂnKhô cá đậm đà, beo béo, kèm dứa chua ngọt, dưa leo và các loại rau thơm và ớt, ăn cùng cơm và thịt ba chỉ rất ngon.
3 điều ghi nhớ để chọn thịt sạch ngon cho gia đình
ĂnDịch tả lợn châu Phi bùng phát trở lại trên diện rộng khiến nhiều người lo lắng và không dám ăn thịt lợn. Giữa tâm bão dịch bệnh, các bà nội trợ hãy "dắt túi" sẵn những bí quyết dưới đây để chọn và chế biến được thịt sạch, ngon cho cả gia đình nhé!
Đùi gà rim ngũ vị
ĂnNgày mưa không có nhiều thời gian đi chợ, bạn có thể nấu nhanh món đùi gà rim ngũ vị, vừa ngon vừa bổ dưỡng.
Địa chỉ nhận đặt nấu cỗ chuyên món đảm bảo ngon nhất Hà Nội
ĂnMỗi dịp có đám cỗ như tiệc cưới hỏi, đám giỗ, đám chạp, tiệc liên hoan… là lúc mọi người trong gia đình tụ họp, quây quần bên nhau hay là dịp để bạn bè, đồng nghiệp có thể chia sẻ những câu chuyện buồn vui trong cuộc sống. Bởi như ông bà ta thường nói“có thực mới vực được đạo”. Dịch vụ Nấu cỗ 29 chuyên nấu cỗ ngon với những thực đơn cỗ cưới, thực đơn đám giỗ, đám tiệc, cỗ chuyên món… ngon dịch vụ nấu cỗ thuê tại Hà Nội sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn, đặc biệt là dịch vụ nấu cỗ chuyên món theo yêu cầu.
Đá bào hàu sống Đài Loan - món ăn không dành cho người bụng yếu
ĂnĐá bào vốn mát, hàu và măng tây cùng có tính hàn nên món ăn này dễ gây lạnh bụng, dù vậy rất đáng thử một lần.
Cá diêu hồng chiên xù
ĂnCá diêu hồng với lớp vỏ giòn tan, hấp dẫn, thịt cá ngọt và chắc, chấm cùng tương ớt hay nước mắm đều ngon.
Đặc sản nhộng sâu muồng 'ớn lạnh' ở Tây Nguyên mỗi năm chỉ có một lần
ĂnBạn có thể chiên, xào, lăn bột, luộc hay thậm chí ăn sống nhộng sâu, có vị bùi béo đặc trưng.
Nộm bắp cải tím bò giòn và mát
ĂnThay vì dùng bắp cải thường, bạn có thể đổi sang bắp cải tím, thêm nước sốt chua ngọt, thành món ăn ngon miệng, màu đẹp mắt.
'Nhai mỏi miệng' nộm da trâu của người Thái ở Sơn La
ĂnĐủ hương vị núi rừng Tây Bắc gói gọn trong đĩa nộm da trâu đơn giản mà bạn không thể tìm thấy ở nơi khác.
5 yếu tố quyết định món thịt gà nướng ngon hay không
ĂnNếu làm đúng, bạn có miếng ức gà ngon ngọt, hấp dẫn, còn không, bạn có thể phải ăn miếng thịt khô như tấm bìa cứng.
Cách làm thịt chưng mắm tép siêu nhanh, siêu đơn giản
ĂnThịt chưng mắm tép làm một lần ăn được cả tuần, rất hợp với những gia đình bận rộn không có nhiều thời gian nấu nướng. Cùng tham khảo công thức làm thịt chưng mắm tép dưới đây để có thể làm được món ăn này theo cách đơn giản nhất nhé!
Ốc tuy ngon, bổ dưỡng nhưng sẽ rất nguy hại nếu ăn theo cách này
Sống khỏeGiadinhNet – Ngoài thịt lợn và rau sống, các loài thủy hải sản cũng được xếp vào nhóm những thực phẩm có nguy cơ nhiễm sán cao, trong đó, đặc biệt là con ốc.