Ngày 6 Tháng 3, 2007 | 11:13 AM

Phim mới trên VTV3: Mối hận Kim Bình

Phim mới trên VTV3: Mối hận Kim Bình

Phim mới trên VTV3: Mối hận Kim Bình

Được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng "Kim Bình Mai", "Mối hận Kim Bình" là một trong số ít những bộ phim của truyền hình Trung Quốc thu hút khán giả ở nhiều nước Châu Á.

Mối hận Kim Bình kể về cuộc đời ba thiếu nữ là Phan Kim Liên, Xuân Mai và Lý Bình Nhi. Vốn có sắc đẹp "nghiêng nước nghiêng thành" nhưng cả ba người đều gặp nhiều bất hạnh, đắng cay và một kết cục số phận rất bi thảm. Phan Kim Liên xinh đẹp nổi tiếng một vùng, bị ép gả cho Võ Đại Lang, một người vừa xấu xí vừa tàn ác. Trong hoàn cảnh bế tắc, Kim Liên van nài em trai của Võ Đại Lang là Võ Tòng dẫn cô trốn khỏi "địa ngục trần gian" nhưng bị Võ Tòng cự tuyệt để giữ đúng phận làm em. Không còn lối thoát, Kim Liên ra tay sát hại Đại Lang và chấp nhận tình cảm của Tây Môn Khánh.

Trong khi đó, Lý Bình Nhi và Võ Tòng vừa gặp đã như có duyên tiền định, nhưng vì hiểu lầm, cô lại "ngã" vào vòng tay của Hoa Tử Hư. Tây Môn Khánh say mê sắc đẹp của Bình Nhi đã tìm cách mưu hại Hoa Tử Hư, đẩy Bình Nhi vào cảnh goá phụ. Để trả thù, Bình Nhi chấp nhận bước vào Tây Môn Phủ làm vợ lẽ thứ sáu của Tây Môn Khánh.

Ở Tây Môn Phủ, Kim Liên – Bình Nhi đối mặt với nhau và tìm mọi cách để hại lẫn nhau. Kim Liên  cũng ra sức lôi kéo Xuân Mai về phía mình để chống lại Bình Nhi. Lụy tình vì Võ Tòng, Xuân Mai cũng ngả theo Kim Liên. Sự đố kỵ giữa Kim - Bình - Mai ngày càng khốc liệt và dẫn đến một loạt những bi kịch sau đó …

Vượt qua thời gian Mối hận Kim Bình thực sự là một tấm bi kịch về số phận những người phụ nữ trong xã hội cũ: xinh đẹp nhưng không có quyền được quyết định số phận dù có đủ phẩm chất để hưởng hạnh phúc. Thông qua đó, Mối hận Kim Bình cũng gián tiếp lên án xã hội đã tước đi hạnh phúc chính đáng của con người. Với sự tham gia của những diễn viên nổi tiếng trong đó có Quách Khả Doanh trong vai Kim Bình, Mối hận Kim Bình là một trong những bộ phim hấp dẫn trong nhiều năm của truyền hình Trung Quốc.

Phim sẽ được phát sóng trên VTV3 vào 12h các ngày trong tuần trong tháng 3 này.

Theo VTV.VN

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC