Ngày 10 Tháng 8, 2020 | 11:43 AM

Tình yêu và tham vọng tập 43: Bị Phong tiếp tục khích bác, Linh đáp trả sâu cay khi động đến con trai Phong

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – "Đừng vì những thù hận không đáng mà đổ xuống sông xuống biển những gì mà mình đã gây dựng nên, ít nhất là vì con trai anh", Linh đáp lại sâu cay khi bị Phong khích bác.

Trong tập 42 Tình yêu và tham vọng, Linh sau khi nhận được tin nhắn khích bác của Phong nên mới biết mình bị Tuệ Lâm cài bẫy. Linh đến văn phòng gặp Tuệ Lâm nhưng vẫn bị Tuệ Lâm chối bay và còn nặng lời xúc phạm danh dự khiến Linh cũng lớn tiếng lại. 

Trong khi cả hai tranh cãi kịch liệt thì Tuệ Lâm vì bị chứng trầm cảm nên tiếp tục tưởng tượng ra cảnh Minh âu yếm Linh trước mặt mình nên dùng tay ẩu đả với Linh. Không may tuột tay khỏi Linh, Tuệ Lâm bị đập đầu vào góc bàn, đúng lúc đó Minh vào can ngăn và đưa Tuệ Lâm đi cấp cứu.

Tình yêu và tham vọng tập 43: Bị Phong tiếp tục khích bác, Linh đáp trả sâu cay khi động đến con trai Phong - Ảnh 2.

Từ đây, nói chuyện với bác sĩ, Minh mới biết Tuệ Lâm bị trầm cảm nặng và rất sợ nhìn mặt một cô gái. Tuệ Lâm cũng thú nhận với Minh là đã bắt tay với Phong để hại Linh và có ý định tự tử. Minh hoảng hốt đi tìm cô, kết quả là đã kịp thời can ngăn được ý định này của Tuệ Lâm đồng thời hứa với vợ sắp cưới là anh sẽ luôn ở bên cạnh cô khiến Tuệ Lâm thấy yên lòng.

Đại Cán sau chuỗi ngày hợp tác với Phong đã bị Sơn vạch mặt và bị đuổi khỏi Hoàng Thổ một cách nhục nhã. Đại Cán ngây thơ sang gặp Phong đòi nhận việc ở Bách Hợp liền bị Phong trở mặt với lý do chưa hoàn thành việc hợp tác đồng thời bị chửi và đuổi khỏi Bách Hợp thê thảm.  

Bà Khuê khi biết chuyện của Tuệ Lâm, một mặt yêu cầu Minh bảo vệ danh dự cho Tuệ Lâm, đổ toàn bộ lỗi cho một mình Đại Cái. Mặt khác, hẹn gặp Linh đề nghị cô bỏ qua cho Tuệ Lâm lần này với lý do con trai bà đã hai lần cứu sống Linh. Linh dù bắt đầu đối đáp bà Khuê sắc sảo và vô cùng cay đắng nhưng cuối cùng cũng phải nhượng bộ, làm đơn xin nghỉ việc ở Hoàng Thổ.

Tình yêu và tham vọng tập 43: Bị Phong tiếp tục khích bác, Linh đáp trả sâu cay khi động đến con trai Phong - Ảnh 3.

Trong trích đoạn tập 43 Tình yêu và tham vọng, Minh và Sơn trao đổi về dự án nghìn tỷ sắp tới của Hoàng Thổ nhưng Sơn tỏ ra rất lo lắng: "Dự án nghìn tỷ như thế này có được không dễ dàng đâu. Chưa kể đến việc nếu biết chúng ta chú ý, chắc chắn tên Phong sẽ nhảy vào ngay", Sơn".

"Ông cứ yên tâm đi, tôi lên phương án rồi. Chúng ta không thể tiếp tục ngồi yên để chứng kiến hắn ta quấy phá Hoàng Thổ gây biết bao thiệt hại. Kể cả chuyện Linh nghỉ việc ở công ty một phần cũng do hắn".

Sơn có vẻ hiểu ý Minh: "Ông muốn tuyên chiến với Bách Hợp à?". "Để chờ xem lần này hắn ta có tiếp tục nhảy vào hay không?", Minh bình tĩnh đáp.

Tình yêu và tham vọng tập 43: Bị Phong tiếp tục khích bác, Linh đáp trả sâu cay khi động đến con trai Phong - Ảnh 4.

Ở phân cảnh khác, Linh vô tình gặp Phong ở hiệu sách. Phong cười hả hê kích động Linh: "Giờ cô đã biết ai là kẻ đâm sau lưng mình, ai là kẻ hèn hạ trong chuyện cô bị đuổi việc. Vậy mà cô vẫn yêu đương hắn ta một cách mù quáng. Một kẻ chỉ biết dựa hơi đàn bà để đi lên, không dám đứng ra để bảo vệ danh dự bản thân mình".

Tuy nhiên Linh bình tĩnh đáp trả rất sâu cay: "Anh Phong, anh không thấy mệt mỏi sao, cứ chạy đuổi theo người khác đánh lén, đánh úp, mặc cho người ta có quan tâm đến mình hay không, như vậy thì được gì? Đừng vì những thù hận không đáng mà đổ xuống sông xuống biển những gì mà mình đã gây dựng nên, ít nhất là vì con trai anh".

Tập này cũng có cảnh Phương và Đông chính thức qua đêm với nhau.

Tập 43 Tình yêu và tham vọng phát sóng lúc 21h40 hôm nay (10/8) trên VTV3.

Tùng Anh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC