Ngày 3 Tháng 8, 2020 | 02:25 PM

Tình yêu và tham vọng tập 40: Minh nhận lời tỏ tình của Linh vì mệt mỏi với Tuệ Lâm?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sự ghen tuông ngày càng thái quá của Tuệ Lâm khiến Minh mệt mỏi tìm gặp Linh.

Trong tập 39 Tình yêu và tham vọng, Đại Cán theo kế hoạch của Phong đã sắp đặt một cái bẫy để Linh đến phòng VIP của một nhà hàng tiếp ông Bách, một nhà đầu tư lớn vừa rút vốn khỏi dự án Bình An khiến Hoàng Thổ lao đao. 

Vừa nói chuyện được vài câu, Linh đã bị lão háo sắc ấy sàm sỡ khiến cô hoảng sợ kêu cứu. Minh cũng được Đại Cán sắp xếp một cuộc hẹn khác cũng tại nhà hàng ấy. Mục đích của Đại Cán là khiến Minh làm "anh hùng cứu mỹ nhân". Nghe thấy tiếng một cô gái kêu cứu, Minh đã kịp xông vào thẳng tay đấm vào mặt gã đối tác và đưa Linh về nhà.

Tình yêu và tham vọng tập 40: Minh nhận lời tỏ tình của Linh vì mệt mỏi với Tuệ Lâm? - Ảnh 2.

Bách sau đó đã kiện Minh theo kế hoạch của Phong nhằm hạ thấp uy tín của Minh đồng thời làm cho Tuệ Lâm nổi cơn ghen với Minh và Linh. Và Phong đã đạt được mục đích khi Tuệ Lâm một lần nữa chất vấn chồng sắp cưới khi hết lần này đến lần khác giải cứu và bảo vệ "tình địch".

Trong trích đoạn tập 40 Tình yêu và tham vọng, Minh mệt mỏi với Tuệ Lâm nên tìm gặp Linh để trải lòng: "Tuệ Lâm thực sự khiến anh rất mệt mỏi".

Tình yêu và tham vọng tập 40: Minh nhận lời tỏ tình của Linh vì mệt mỏi với Tuệ Lâm? - Ảnh 3.

Không như những lời hứa của mình với Tuệ Lâm, lần này Linh chủ động ôm và tỏ tình với Minh: "Chị Tuệ Lâm khiến anh mệt mỏi lắm sao? Nếu chị Tuệ Lâm không thể mang lại hạnh phúc cho anh thì có em đây. Em yêu anh và anh cũng vậy, đúng không?". Minh dường như cũng đáp lại tình cảm của Linh nên vòn tay ngang lưng ôm Linh.

Trong khi đó, tại một cuộc họp, Đại Cán và Hường tiếp tục vu khống cho Linh: "Chúng tôi vừa kiểm tra email của cô Linh xong. Cô ta gửi toàn bộ bảng kế hoạch hợp tác với công ty Nam Hoàng sang cho Bách Hợp". Linh khẳng định mình không làm điều đó và muốn Tuệ Lâm điều tra lại. Còn Tuệ Lâm đã dằn mặt Linh: "Tôi cũng mong tất cả những chuyện này không phải do cô gây ra. Sau khi có kết quả điều tra chính thức tôi sẽ đưa quyết định. Nếu một lần nữa, cô tiếp tay cho Bách Hợp để phản bội Hoàng Thổ thì tôi không bỏ qua đâu".

Tình yêu và tham vọng tập 40: Minh nhận lời tỏ tình của Linh vì mệt mỏi với Tuệ Lâm? - Ảnh 4.

Còn Sơn thấy Linh bị ức hiếp nhiều lần, dù biết Linh không dành tình cảm cho mình nhưng vẫn ga-lăng với cô: "Nếu cảm thấy mệt mỏi quá hãy dựa vào vai anh. Yên tâm anh không đánh thuế và cũng không bắt em trở thành người yêu anh. Nếu chúng ta không thể trở thành người yêu cũng có thể trở thành tri kỷ đúng không? Bất cứ khi nào em sẵn sàng, vai của anh vẫn ở đây!".

Có phải Minh thực sự mệt mỏi và dễ dàng từ bỏ quyết định cưới Tuệ Lâm để đến với Linh? Hay đây chỉ là giấc mơ của Linh hay tưởng tượng của Tuệ Lâm?

Tập 40 Tình yêu và tham vọng phát sóng lúc 21h30 hôm nay (3/8) trên VTV3.

Tùng Anh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC