Ngày 3 Tháng 8, 2019 | 03:56 PM

Nghệ sĩ Chiều Xuân lên tiếng về tin đồn tham gia 'Về nhà đi con' ngoại truyện

  MỚI NHẤT

Trước đồn đoán của dư luận về việc tham gia Về nhà đi con phần ngoại truyện, nghệ sĩ Chiều Xuân và diễn viên Kim Oanh đã lên tiếng đính chính thông tin này.

Nghệ sĩ Chiều Xuân lên tiếng về tin đồn tham gia Về nhà đi con ngoại truyện - Ảnh 1.

Chiều Xuân cho biết cô có dịp hợp tác với Quốc Trường và đồng nghiệp Trung Anh trong một dự án khác Về nhà đi con Ảnh: FBNV

Những ngày qua, thông tin phim Về nhà đi con quay ngoại truyện nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nguồn tin này xuất phát từ hình ảnh diễn viên Tuấn Tú (vai Quốc) chia sẻ trên trang cá nhân. Cụ thể, anh có dịp hội ngộ Bảo Thanh, Quốc Trường tại phim trường. Cùng thời điểm này, Bảo Thanh cũng chia sẻ hình ảnh chụp cùng Quốc Trường đầy tình tứ khiến người hâm mộ thêm phần hoài nghi về việc đoàn phim đang tiến hành những cảnh quay cho phần ngoại truyện.

Nghệ sĩ Chiều Xuân lên tiếng về tin đồn tham gia Về nhà đi con ngoại truyện - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Chiều Xuân xuất hiện bên cạnh ông Sơn (NSƯT Trung Anh) và Vũ (Quốc Trường). Ảnh: FBNV


Cũng liên quan đến thông tin này, Quốc Trường gây chú ý khi đăng tải hình ảnh chụp cùng nghệ sĩ Trung Anh và nghệ sĩ Chiều Xuân kèm theo dòng trạng thái: “Bố mẹ thế này, đẻ con bảo sao không đẹp".

Nghệ sĩ Chiều Xuân cũng chia sẻ hình ảnh này, kèm theo đó là sự xuất hiện của diễn viên Kim Oanh (từng gây ấn tượng trong phim Những cô gái trong thành phố) và gọi cô là con dâu khiến khán giả không khỏi thắc mắc. Nhiều người đặt nghi vấn rằng ở phần ngoại truyện, nghệ sĩ Chiều Xuân sẽ là vợ của ông Sơn, trong khi mối quan hệ giữa Kim Oanh và Quốc Trường sẽ là mấu chốt của phim.

Nghệ sĩ Chiều Xuân lên tiếng về tin đồn tham gia Về nhà đi con ngoại truyện - Ảnh 3.

Nhiều khán giả cho rằng Kim Oanh cũng sẽ xuất hiện trong Về nhà đi con ngoại truyện Ảnh: FBNV

Khi được hỏi về việc tham gia ghi hình Về nhà đi con ngoại truyền, nghệ sĩ Chiều Xuân đã lên tiếng phủ nhận thông tin này. Nữ diễn viên cho biết hình ảnh được cô đăng tải trên trang cá nhân là hậu trường của một dự án khác. Đồng thời, nghệ sĩ Chiều Xuân cũng bày tỏ sự háo hức khi có dịp gặp gỡ, hợp tác cùng hai nhân vật đang gây chú ý là NSƯT Trung Anh và Quốc Trường. Về phần Kim Oanh, cô cũng cho biết không tham gia Về nhà đi con ngoại truyện và khẳng định đây là một dự án TVC.

Hiện tại, Về nhà đi con đang nhận được sự quan tâm của khán giả bởi những tình huống kịch tính xoay quanh hai gia đình ông Sơn và ông Luật. 

Theo Thanh Niên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC