Ngày 3 Tháng 8, 2019 | 09:16 AM

'Về nhà đi con' tập 80: Mẹ chồng lần đầu tiên thất vọng về Thư

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Bà Giang (Ngân Quỳnh) lần đầu nói với ông Luật (NSND Hoàng Dũng) rằng bà quá thất vọng vì Thư. "Anh còn nhớ hợp đồng 3 tỉ không? Hoá ra thằng Vũ đã bán xe, sang nhượng câu lạc bộ cho bạn nó, chạy vạy vay mượn mọi thứ để đền hợp đồng vậy mà nó vẫn trả 3 tỉ cho con Thư".

Về nhà đi con' tập 79 lên sóng tối 2/8, Thư (Bảo Thanh) sốc khi ra khỏi toà vì cuộc ly hôn diễn ra quá nhanh và chóng vánh khiến cô chưa thể chấp nhận sự thật.

Về tới cổng, Thư lao tới ôm cu Bon khóc vật vã khiến ông Sơn (Trung Anh) càng ân hận vì đã là tác nhân khiến Thư đau khổ. Ông Sơn nhận ra mình quá sai lầm khi thúc giục Vũ ly hôn Thư đúng lúc anh gặp khó khăn nhất. Ông cầm ảnh của các con khóc nói: "Bố sai rồi".

Về nhà đi con tập 80: Mẹ chồng lần đầu tiên thất vọng về Thư - Ảnh 1.

Sau khi ly hôn, Thư chạy từ toà về, khóc nức nở

Trong khi đó, bà Giang (Ngân Quỳnh) lần đầu nói với ông Luật (NSND Hoàng Dũng) rằng bà quá thất vọng vì Thư. "Anh còn nhớ hợp đồng 3 tỉ không? Hoá ra thằng Vũ đã bán xe, sang nhượng câu lạc bộ cho bạn nó, chạy vạy vay mượn mọi thứ để đền hợp đồng vậy mà nó vẫn trả 3 tỉ cho con Thư".

Còn Vũ, trước mặt Dũng (Anh Vũ), anh thừa nhận mình thất bại và hèn đến mức không dám mở lời để nói với Thư đừng đi và ở lại bên mình.

Về nhà đi con tập 80: Mẹ chồng lần đầu tiên thất vọng về Thư - Ảnh 2.

Vũ bày tỏ sự thán phục đối với tình yêu mà ông Sơn đã dành cho con gái của mình trong tập mới

Trong trích đoạn giới thiệu tập 80 Về nhà đi con, Thư và Vũ đã có cuộc đối thoại với nhau về lý do ly hôn. Thư nói rằng, bố Sơn thấy áy náy khi giục Vũ ly hôn trong thời điểm này.

Đáp lại, Vũ bày tỏ sự thán phục đối với tình yêu mà ông Sơn đã dành cho con gái của mình. "Anh đã chứng kiến nhiều ông bố yêu thương con của mình. Nhưng chắc có bố Sơn yêu thương làm anh cảm thấy rất là hổ thẹn", Vũ tâm sự. Nghe đến đây, Thư liền hỏi: "Vậy anh ly dị vì bố hay là....".

Về nhà đi con tập 80: Mẹ chồng lần đầu tiên thất vọng về Thư - Ảnh 3.

Huệ vô tình phát hiện Quốc chính là người đứng sau nhà đầu tư đã đổ tiền giúp cô mở quán trà.

Ở một diễn biến khác, Huệ đã biết kế hoạch mà Quốc và mọi người "dàn dựng" để giúp cô mở quán trà. Huệ thấy mình bị xúc phạm, coi thường và nổi giận, trách móc Quốc.

"Điều tôi cần là sự rõ ràng. Vất vả cũng được, khó khăn cũng được, mở quán nhỏ thôi cũng được, thậm chí là tôi thất bại thì tôi cũng sẽ tự đứng lên bằng đôi chân của mình. Bởi tôi tin rằng nếu tôi cố gắng nỗ lực thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp. Nhưng tại sao mọi người: anh, bạn anh, con trai anh, thậm chí các em tôi đều ra sức biến tôi thành một người đáng thương và lúc nào cũng cần đến sự giúp đỡ của người khác thế", Huệ bức xúc nói với Quốc.

Về nhà đi con tập 80: Mẹ chồng lần đầu tiên thất vọng về Thư - Ảnh 4.

Nghe Huệ trách móc, Quốc chỉ còn biết im lặng.

Lily (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC