Ngày 10 Tháng 11, 2019 | 07:53 PM

Bán chồng tập 33: Nga sai người đâm chết mẹ con Ngọc, Nương có nguy cơ sảy thai

Hai đứa trẻ con trong bụng Ngọc và Nương đều gặp nguy kịch ở tập 33 phim Bán Chồng.

Hai đứa trẻ con trong bụng Ngọc và Nương đều gặp nguy kịch ở tập 33 phim Bán Chồng.

Chỉ còn hai tập phim nữa, Bán chồng sẽ chính thức khép lại. Mới đây trích đoạn giới thiệu tập 33 đã được tung ra với nhiều tình tiết gay cấn.

Theo đó, trong tập này Nga quyết tâm sai người hại chết mẹ con Ngọc sau khi bị Hưng lừa dối, cùng Ngọc tổ chức lễ đính hôn. Tại bệnh viện, cô đã bàn với trợ lý về việc triển khai kế hoạch khiến Diệu Ngọc biến mất hoàn toàn khỏi tầm mắt của Hưng, kể cả có phải đánh đổi cả tính mạng của bản thân. Khi đàn em chần chừ không muốn nhận làm việc thất đức này, Nga đã hứa sẽ cho người này một khoản tiền đủ để sang Mỹ sống sung túc. Trước sức mạnh của đồng tiền, người đàn ông này đồng ý làm theo mệnh lệnh của Nga.

Bán chồng tập 33: Nga sai người đâm chết mẹ con Ngọc, Nương có nguy cơ sảy thai - Ảnh 1.

Ở tập 33, Nga nghe cuộc điện thoại của bạn Ngọc gọi đến cho Hưng với nội dung cho biết Ngọc sẽ đi khám thai vào hôm nay. Nga sau đó đã cho người phục trước cổng nhà Ngọc để ra tay. Khi Ngọc đang sang đường, chiếc xe ô đã lao thẳng về phía cô. Liệu điều gì sẽ xảy ra với mẹ con Ngọc?

Bán chồng tập 33: Nga sai người đâm chết mẹ con Ngọc, Nương có nguy cơ sảy thai - Ảnh 2.
Bán chồng tập 33: Nga sai người đâm chết mẹ con Ngọc, Nương có nguy cơ sảy thai - Ảnh 3.
Bán chồng tập 33: Nga sai người đâm chết mẹ con Ngọc, Nương có nguy cơ sảy thai - Ảnh 4.

Về phần Nương, sau khi lo tang sự chu toàn cho mẹ chồng cũ, dù được bà thừa kế cho toàn bộ tài sản nhưng Nương vẫn quyết bỏ đi. Nương may mắn được Mỹ Lan, người yêu cũ của anh trai cưu mang. Lúc này, Nương đã biết việc mình mang thai nhưng không báo cho Vui. Nương vẫn một mình sớm hôm làm bánh cam đem bán ở vỉa hè. Trong một lần bị trật tự đuổi, Nương bê thúng bánh cam bỏ chạy không may bị ngã và ngất xỉu. Những người chứng kiến cảnh này đều nhanh chóng đến giúp đỡ để đưa cô vào bệnh viện. Tuy nhiên, Nương đã đau đớn bất tỉnh trước khi được chữa trị. Liệu Nương có giữ được cái thai trong bụng?

Bán chồng tập 33: Nga sai người đâm chết mẹ con Ngọc, Nương có nguy cơ sảy thai - Ảnh 5.
Bán chồng tập 33: Nga sai người đâm chết mẹ con Ngọc, Nương có nguy cơ sảy thai - Ảnh 6.

Đón xem Bán chồng lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3 trên VTV3.

Theo Sở hữu trí tuệ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC