Ngày 28 Tháng 10, 2019 | 02:04 PM

Bán chồng - Tập 29: Mẹ Vui dằn mặt "tiểu tam" Diệu Ngọc thay con dâu

  MỚI NHẤT

Biết việc con trai phản bội vợ, mẹ Vui đã lên thành phố gặp Diệu Ngọc và tuyên bố không chấp nhận cô là con dâu của mình.

Ở tập 29 Bán chồng, mẹ Nương tìm đến nhà Vui để nói cho gia đình thông gia biết việc anh ngoại tình, đồng thời đón con gái về nhà. Khi biết tin, bà Tâm không khỏi sửng sốt vì quá bất ngờ trước hành động sai lầm của Vui. Nghe mẹ Nương trách đứa con rể bội bạc đã phản bội con gái bà, mẹ Vui ngỡ ngàng và rất sốc. Cuối cùng, sau bao nhiêu bão tố ập đến trong cuộc đời Nương, cô vẫn tìm được một bến đỗ bình yên là trở về với gia đình.

"Về với má. Trời sập thì má giấu, thằng chồng bạc bẽo thì má lo cho con", mẹ Nương nói.

Bán chồng - Tập 29: Mẹ Vui dằn mặt tiểu tam Diệu Ngọc thay con dâu - Ảnh 1.
Bán chồng - Tập 29: Mẹ Vui dằn mặt tiểu tam Diệu Ngọc thay con dâu - Ảnh 2.

Sau khi biết chuyện con trai ngoại tình, mẹ Vui tìm đến tận nhà Diệu Ngọc đòi lại công bằng thay Nương, đồng thời tuyên bố không còn xem Vui là con trai.

"Dù thằng Vui ra đường ăn ở với ngàn đứa con gái thì dòng họ nhà tôi chỉ nhận một mình Nương là con dâu thôi. Đừng nói là 300 triệu, dù là bao nhiêu tiền thì cô cũng không có cửa bước chân vào nhà tôi", mẹ Vui tức giận nói.

Bán chồng - Tập 29: Mẹ Vui dằn mặt tiểu tam Diệu Ngọc thay con dâu - Ảnh 3.
Bán chồng - Tập 29: Mẹ Vui dằn mặt tiểu tam Diệu Ngọc thay con dâu - Ảnh 4.
Bán chồng - Tập 29: Mẹ Vui dằn mặt tiểu tam Diệu Ngọc thay con dâu - Ảnh 5.

Trước thái độ của mẹ Vui, Diệu Ngọc cũng lạnh nhạt đáp trả, thậm chí còn đổ mọi tội lỗi cho Nương. Về phía Vui, anh chỉ biết ngồi bên cạnh khuyên mẹ bình tĩnh và nhanh chóng về nhà.

Cho tới thời điểm này, vẫn chưa ai biết rõ nguyên nhân vì sao Nương quyết định bán chồng lấy 300 triệu đồng. Trước đó, khi biết Vui phản bội mình, cô quyết định tìm Diệu Ngọc để đàm phán chuyện bán chồng. Bởi lẽ, trong khi Nương lên thành phố, bệnh tình của mẹ Vui bất ngờ chuyển biến xấu nên cần thay thận gấp. Chi phí phẫu thuật lên đến 300 triệu đồng, một số tiền quá lớn so với khả năng tài chính của cô. Bị dồn vào đường cùng, Nương đành cắn răng để vào vai một người vợ xấu xa nhằm kiếm tiền chữa trị cho mẹ chồng.

Tập 29 Bán chồng phát sóng vào 21h40 ngày 28/10 trên kênh VTV3.

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC