Ngày 15 Tháng 7, 2019 | 05:41 PM

Xuống Hà Nội tìm mẹ, thiếu nữ 17 tuổi bỗng nhiên mất tích

Xuống Hà Nội tìm mẹ, thiếu nữ 17 tuổi bỗng nhiên mất tích
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sau khi xin tiền bà ngoại xuống Hà Nội tìm mẹ, thiếu nữ bất ngờ mất tích suốt 3 ngày qua khiến gia đình vô cùng lo lắng.

Theo thông tin từ gia đình bà Mông Thị Tuyết (trú tại Làng Quy – xã Minh Tiến – huyện Lục Yên – tỉnh Yên Bái) cho biết, gia đình hiện đang bị mất tích con gái là em Mông Thị Huệ (sinh năm 2002) suốt 3 ngày qua.

Theo bà Tuyết: “Sáng ngày 13/7, Huệ đã xin tiền bà ngoại 200.000 đồng và nói rằng bắt xe xuống Hà Nội tìm tôi, tuy nhiên tôi đợi mãi nhưng không thấy con gái tìm đến và cũng không biết hiện đang ở đâu”.

Mông Thị Huệ bị mất tích khiến gia đình vô cùng lo lắng.
Mông Thị Huệ bị mất tích khiến gia đình vô cùng lo lắng.

Cũng theo bà Tuyết, con gái mình không có điện thoại, có sử dụng tài khoản Facebook nhưng đến thời điểm hiện tại không thể liên lạc được. Ngay sau khi phát hiện con gái bất ngờ bị mất tích, bà Tuyết đã nhanh chóng đi tìm đồng thời báo cáo cơ quan chức năng để hỗ trợ tìm con mình.

Theo thông tin PV nhận được từ phía Công an phường Mỹ Đình II (quận Nam Từ Liêm – Hà Nội) cho hay, gia đình bà Tuyết có mang theo giấy tờ photo có ảnh của con mong được hỗ trợ.

Hiện, bà Tuyết đang mong ngóng thông tin của con gái Mông Thị Huệ. Bạn đọc có bất cứ thông tin gì về Huệ vui lòng thông báo với cơ quan chức năng gần nhất hoặc với gia đình.

Lê Bảo

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC