Ngày 29 Tháng 12, 2015 | 03:03 PM

Xe tải hạng nặng lao vào nhà dân, nhiều người thoát chết

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Một chiếc xe tải hạng nặng mất lái lao vào nhà dân khiến tài xế và một người bị thương. Nhiều xe để trước cửa căn nhà bị đâm biến dạng hoàn toàn/

Vụ tai nạn nghiêm trọng nói trên xảy ra vào khoảng 10h50 phút sáng nay (ngày 29/12), trên Quốc lộ 2, đoạn đi qua khu vực ngã 5 Chùa Hà, xã Định Trung, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Hiện trường vụ xe tải lao vào nhà dân.
Hiện trường vụ xe tải lao vào nhà dân.

Theo người dân có mặt tại hiện trường, vào thời điểm trên khi mọi người đang ngồi trong nhà thì bất ngờ thấy một chiếc xe tải hạng nặng lao thẳng vào ven đường.

Một số người hoảng hốt chạy tán loạn để tránh tai nạn. Tại hiện trường, chiếc xe tải hạng nặng mang BKS 22C – 035.66 lưu thông theo hướng Hà Nội – Vĩnh Phúc đã lao thẳng vào một nhà dân gây hư hỏng nặng.


Vụ tai nạn khiến 2 người bị thương, nhiều xe máy bị đâm nát.

Vụ tai nạn khiến 2 người bị thương, nhiều xe máy bị đâm nát.

May mắn không có ai tử vong. Một người dân và tài xế xe tải bị thương. Khoảng 2 – 3 chiếc xe máy để trước cửa căn nhà bị chiếc xe tải đâm biến dạng hoàn toàn. Chiếc ô tô con cũng bị hư hỏng nặng.

Sau khi nhận được tin báo của người dân, lực lượng chức năng TP Vĩnh Yên đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

P.Bình/Báo Gia đình & Xã hội

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC