Ngày 30 Tháng 9, 2015 | 01:00 PM

Vượt đèn đỏ giữa đêm, xe Altis bị tông ngang hông

  MỚI NHẤT

Rất may, túi khí trên xe đã nổ và cả hai người cầm lái đều không bị thương tích nào nghiêm trọng. Tuy nhiên cả hai chiếc xe đều nát bươm.

Đêm qua (29/9/2015), tại ngã tư Lê Văn Lương-Hoàng Đạo Thuý, một xe Altis mang biển số Nam Định phóng tốc độ cao đã va chạm với xe taxi sau đó mất lái, trèo qua dải phân cách phi sang làn đường đối diện. 

 

Rất may, túi khí trên xe đã nổ và cả hai người cầm lái đều không bị thương tích nào nghiêm trọng. Tuy nhiên cả hai chiếc xe đều nát bươm.

 

Trong khi chiếc taxi bẹp đầu, khung thép cản trước lún sâu vào trong thì xe Altis rách toàn bộ mạn sườn bên lái và bung cản trước, dầu và nước làm mát đổ lênh láng ra đường.

 

Theo trao đổi của phóng viên với một vài người có mặt tại hiện trường vào thời điểm xảy ra vụ việc, chiếc Altis đã vượt đèn đỏ ở tốc độ khá cao - có thể là do tài xế chủ quan đường đêm vắng vẻ. Thực tế, đây là tâm lý cũng khá thường gặp của nhiều lái xe trong đêm.

Hà Nội trong năm qua cũng chứng kiến không ít vụ việc tương tự khi những lái xe thường xuyên di chuyển tốc độ cao trong đêm - đôi khi là bất chấp tín hiệu đèn, vạch kẻ đường. Cách đây chưa lâu, một chiếc Mercedes-Benz CLA cũng hỏng hóc nặng sau khi bị xe xe LandCruiserPrado đâm ngang hông tại ngã tư Hai Bà Trưng - Bà Triệu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo Hoàng Linh (Hà Nội Mới)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC