Ngày 31 Tháng 7, 2013 | 02:00 AM

Vé tàu đường dài giảm mạnh

Vé tàu đường dài giảm mạnh
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Từ ngày 1/8, ngành đường sắt sẽ thực hiện giảm giá đối với một loạt các hạng vé, đặc biệt tập trung vào các loại vé tàu hạng sang đi các chặng xa.

Theo đó, giá vé giường nằm mềm máy lạnh tàu SE 3/4 đi chặng TPHCM - Hà Nội giảm từ 1,99 triệu đồng xuống còn 1,76 triệu đồng/lượt với loại giường nằm tầng 1 và 1,96 triệu đồng xuống 1,705 triệu đồng/lượt với giường nằm tầng 2. Với các tàu địa phương từ ga Sài Gòn đi Quy Nhơn, Nha Trang… từ ngày 1/8 ngành đường sắt cũng thực hiện giảm giá vé trên nhiều hạng vé. Cũng từ ngày 1/8 đến hết ngày 19/12, trên tất cả các đoàn tàu khách địa phương SE21/22, SQN1/2, SNT1/2, SPT1/2, giá vé giường nằm tầng 3 bằng giá vé ghế ngồi mềm tương ứng trên đoàn tàu.       

Công Tâm

Tiền giả sẽ bị bấm lỗ
 
Theo dự thảo lần 3 Thông tư quy định về xử lý tiền giả, nghi giả trong ngành ngân hàng của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) thì khi phát hiện tiền có dấu hiệu nghi vấn là loại tiền giả đã được NHNN (hoặc Bộ Công an) thông báo bằng văn bản, NHNN chi nhánh, Sở Giao dịch, tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài phải lập biên bản thu giữ và đóng dấu, bấm lỗ tiền giả. Đơn vị thu giữ tiền giả phải thông báo kịp thời cho cơ quan công an nơi gần nhất để phối hợp, xử lý khi có dấu hiệu nghi vấn tàng trữ, vận chuyển, lưu hành tiền giả hoặc khi phát hiện tiền giả loại mới...         

C. Tâm

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC