Ngày 4 Tháng 11, 2013 | 08:26 AM

Tiếng kêu cứu của đôi vợ chồng trẻ trong đám cháy

Tiếng kêu cứu của đôi vợ chồng trẻ trong đám cháy
  MỚI NHẤT

Khói từ trên tầng 1 của cửa hàng gối Suri 284A Huỳnh Văn Bánh (Q. Phú Nhuận TP.HCM) tuôn ra ào ạt. Dưới đường nhiều tiếng la ó kêu vang ….

Đám cháy xảy ra vào lúc 17g ngày 3/11 đã khiến cả khu dân cư náo loạn. Nhiều người đứng bên dưới kêu khan cả cổ trong khi lửa bên trong đã bắt đầu bùng lên.

Sau một lúc, có lẽ tác dụng của nhiều tiếng kêu, tiếng động từ bên trong căn phòng ở tầng 1, đôi vợ chồng trẻ đắt díu nhau xuống tầng trệt, thoát ra ngoài. Mọi người thở phào nhẹ nhõm.

Tiếng kêu cứu của đôi vợ chồng trẻ trong đám cháy 1
Khói phun dày đặc từ tầng 1 cửa hàng Suri

Khi thoát được xuống đất, cả hai hoàn hồn cho biết lúc đó đang ngủ say không hề biết có sự cố. Đến khi nghe tiếng tiếng kêu, đôi vợ chồng bừng tỉnh thì khói đã xông vào phòng.

Đám cháy bắt đầu lan rộng. Do bên trong chứa nhiều hàng hóa gồm gối, thú nhồi bông rất dễ cháy nên sau đó lửa bùng lên dữ dội.

Phòng CSPCCC Bình Thạnh đã điều 4 xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường triển khai dập lửa. Sau hơn 30 phút chữa cháy, ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn.

Nhiều vật dụng, hàng hóa bị thiêu rụi. Nguyên nhân ban đầu được xác định do chập điện từ quạt thông gió, lây lan sang các vật dễ cháy thành đám cháy lớn.

Theo Trần Chánh Nghĩa (VietNamNet)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC