Ngày 14 Tháng 8, 2019 | 12:46 PM

Thông tin mới nhất vụ nữ sinh xinh đẹp mất tích bí ẩn sau khi đi vệ sinh ở sân bay Nội Bài

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Cơ quan chức năng kiểm tra camera phát hiện sau khi đi vệ sinh ở sảnh E, Trà My đã di chuyển sang sảnh A và đi xuống cầu thang bộ.

Liên quan đến sự việc nữ sinh Nguyễn Vũ Trà My (21 tuổi) bị mất tích khi đang chờ bay ở sân bay Nội Bài, một lãnh đạo Cảng vụ Hàng không Miền Bắc cho biết, sau khi vụ việc xảy ra, gia đình cháu Trà My có nhờ cảng vụ phối hợp tìm kiếm.

Quá trình kiểm tra camera cho thấy sau khi đi vệ sinh ở sảnh E, Trà My đã di chuyển sang sảnh A và đi xuống cầu thang bộ.

Thông tin mới nhất vụ nữ sinh xinh đẹp mất tích bí ẩn sau khi đi vệ sinh ở sân bay Nội Bài - Ảnh 1.

Nguyễn Vũ Trà My (21 tuổi) đã mất liên lạc với gia đình từ chiều 13/8 đến nay chưa có thông tin gì. Ảnh gia đình cung cấp.

Tại đây có một thanh niên đón My lên một chiếc xe taxi và rời đi về hướng nội thành Hà Nội. Hiện tại, công an đồn sân bay Nội Bài đang tiếp tục xác minh, tìm kiếm cháu My.

Trước đó, sáng 14/8, bà Nguyễn Thị Đông (49 tuổi, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) cho hay, cháu ruột của bà tên là Nguyễn Vũ Trà My (21 tuổi) đã mất liên lạc với gia đình từ chiều 13/8 đến nay chưa có thông tin gì. Hiện tại, công an sân bay Nội Bài đang phối hợp với gia đình tìm kiếm cháu My.

Theo bà Đông, trước đó, Trà My cùng người em trai ruột 12 tuổi và mợ về quê ở Nam Định thăm bà ốm. Đến khoảng 14h30 phút chiều 13/8, Trà My cùng em trai và mợ có mặt tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) chờ đi chuyến bay lúc 16h30 phút, hành trình Nội Bài - Liên Khương (TP. Đà Lạt).

Trong lúc ngồi chờ làm thủ tục check in lên máy bay, Trà My đã đưa điện thoại, ví và giấy tờ tuỳ thân cho em trai cầm hộ rồi nói là đi vệ sinh.

Tuy nhiên, sau ít phút, người nhà không thấy Trà My quay lại nên đã thông báo cho cơ quan chức năng tìm kiếm nhưng không có tin.

Cũng theo bà Đông, sau khi đi tìm và không có tin tức của Trà My, gia đình bà đã làm đơn trình báo vụ việc tới cơ quan công an sân bay Nội Bài, Cảnh vụ hàng không Miền Bắc nhờ phối hợp tìm kiếm cháu My nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả.

Hiện tại, gia đình bà đang rất lo lắng, bởi cháu là người miền Nam, mới ra ngoài Hà Nội được 1 tuần, còn chưa quen ai. Cháu Trà My hiện đang học tại 1 trường đại học ở Lâm Đồng.

"Ở nhà Trà My là đứa con gái hiền ngoan, dễ gần, học giỏi, từ bé đến lớn năm nào My cũng được giấy khen học sinh giỏi của nhà trường. Còn việc con gái có người yêu hay chưa thì gia đình cũng không nắm được. Tuy nhiên có một điều là sau vụ việc, trên trang facebook cá nhân của Trà My có đăng nội dung "gia đình đừng lo lắng, cháu tự nguyện ra đi". Tuy nhiên, chúng tôi đang nghi ngờ đó không phải là câu văn do cháu viết", bà Đông chia sẻ.

Hoàng Duyên


Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC