Ngày 7 Tháng 3, 2019 | 11:32 AM

Thông tin mới nhất vụ nữ sinh viên bị cưỡng hôn trong thang máy chung cư

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Nữ sinh này không phải là nạn nhân đầu tiên của kẻ biến thái. Một phụ nữ đã từng bị tên này sàm sỡ nhưng đã không dám lên tiếng vì sợ ảnh hưởng tới gia đình.

Liên quan đến vụ việc nữ sinh viên bị sàm sỡ, cưỡng hôn ngay trong thang máy của tòa nhà Gold Palm (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội), chiều 6/3, công an phường đã mời những người liên quan đến làm việc nhưng người đàn ông bị tố cáo chưa xuất hiện.

Người đàn ông có hành động khiếm nhã trong thang máy bị camera an ninh của toà nhà ghi lại hôm 4/3. Ảnh cắt từ video.
Người đàn ông có hành động khiếm nhã trong thang máy bị camera an ninh của toà nhà ghi lại hôm 4/3. Ảnh cắt từ video.

Trước đó, vào khoảng 22h ngày 4/3, chị P.H.V. (20 tuổi, sinh viên) trong lúc di chuyển thang máy tại tòa chung cư Gold Palm đã bị người đàn ông có hành động động chạm vào cơ thể, sàm sỡ.

Theo hình ảnh camera ghi lại cho thấy, tại thời điểm xảy ra vụ việc, chị V. cùng một phụ nữ khác đi vào thang máy, theo sau là người đàn ông áo kẻ. Trước đó, bên trong đã có một người đàn ông trung niên khác.

Khi trong thang chỉ còn 2 người, gã đàn ông áo kẻ bắt đầu bắt chuyện hỏi han và xin số điện thoại của chị V., tuy nhiên chị từ chối và nói rằng mình đã có gia đình.

"Khi thang máy đi đến tầng nhà tôi thì người đàn ông này chặn cửa, không cho tôi ra và có những hành động xúc phạm cơ thể tôi", chị V. kể lại.

Hình ảnh từ hệ thống camera an ninh của Ban quản lý toà nhà cho thấy vụ việc xảy ra trong khoảng hai phút, khi đó người đàn ông lao nhanh lại gần cô gái và ghì nạn nhân vào góc thang máy rồi có hành động khiếm nhã. Nạn nhân vùng vẫy chạy ra ngoài, anh ta cố kéo lại nhưng bất thành.

Sau khi cô gái vùng vẫy để thoát, người đàn ông cố kéo lại nhưng bất thành. Ảnh cắt từ video.

Sau khi cô gái vùng vẫy để thoát, người đàn ông cố kéo lại nhưng bất thành. Ảnh cắt từ video.

Sáng hôm sau chị V. đã trình báo sự việc với công an và ban quản lý tòa nhà. Sự việc gây xôn xao trong cộng đồng cư dân tòa nhà, thủ phạm đã nhắn tin xin lỗi nhưng chị V. không chấp nhận.

Theo xác minh của ban quản lý tòa nhà, gã đàn ông có hành vi bất nhã là người thuê mặt bằng ở tầng 19 của tòa nhà để làm văn phòng công ty đã được một thời gian. Do người đàn ông này được chủ căn hộ cho thuê đưa thẻ ra vào cửa, vì vậy ban quản lý tòa nhà khó kiểm soát được.

Chị V. kể lại: "Có 1 chị sống cùng tòa nhà bảo với tôi đã từng bị hắn sàm sỡ nhưng vì không muốn tai tiếng, chồng con biết chuyện nên im lặng". Như vậy có thể đây không phải là lần đầu người đàn ông này có hành vi xúc phạm với phụ nữ trong tòa nhà.

Hiện vụ việc đang được công an sở tại thụ lý giải quyết.

K.N (th)

Hà Nội: Xin số điện thoại không được, nữ sinh bị kẻ lạ mặt sàm sỡ ngay trong thang máy chung cư Hà Nội: Xin số điện thoại không được, nữ sinh bị kẻ lạ mặt sàm sỡ ngay trong thang máy chung cư

GiadinhNet – Lợi dụng lúc thang máy còn hai người, người đàn ông lạ mặt đã sàm sỡ cô gái trẻ.

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC