Ngày 19 Tháng 4, 2019 | 10:10 AM

Thông tin mới nhất vụ 2 giáo viên bị bắt quả tang vào nhà nghỉ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Người chồng của nữ giáo viên cho rằng lời bao biện của người đàn ông bị bắt quả tang cùng vợ mình trong nhà nghỉ không thể chấp nhận được.

Chiều 18/4, trên Tiền Phong, ông Khúc Văn L (SN 1977, trú tại khu Mỏ Đá, xã Quang Lang, huyện Chi Lăng, Lạng Sơn) cho biết ông đã nhận được văn bản của trường Tiểu học - THCS xã Lâm Sơn, huyện Chi Lăng và văn bản số của trường Tiểu học - THCS Mỏ Đá, huyện Chi Lăng sau 2 tháng gửi đơn tố cáo.

Ảnh cắt từ clip.

Ảnh cắt từ clip.

Trước đó, ông L đã làm đơn gửi tới 2 trường kể trên để tố cáo việc vợ ông là bà Nguyễn Thị T (giáo viên trường Tiểu học - THCS xã Lâm Sơn) quan hệ bất chính với ông Hoàng Văn Q (giáo viên trường Tiểu học - THCS Mỏ Đá).

Theo ông L, cả hai văn bản trả lời đơn tố cáo của ông đều được trường Tiểu học - THCS xã Lâm Sơn và trường Tiểu học- THCS Mỏ Đá xác lập vào ngày 12/4.

Theo đó, cả 2 trường đều cho biết, họ xác định bà Nguyễn Thị T và ông Hoàng Văn Q đã vi phạm về đạo đức nhà giáo quy định tại Luật Viên chức số 58/2010/QH12 ngày 15/11/2010; Nghị định 27/2012/NĐ-CP ngày 06/4/2012 của Chính phủ, Điều lệ trường Tiểu học ban hành kèm theo Thông tư số 41/2010/TT-BGDĐT ngày 30/12/2010 của Bộ trưởng Bộ GDĐT; Quy định về đạo đức nhà giáo của Bộ trưởng Bộ GDĐT.

Trường Tiểu học-THCS xã Lâm Sơn và trường Tiểu học- THCS Mỏ Đá cũng cho biết, họ quyết định kỷ luật cảnh cáo đối với bà Nguyễn Thị T và ông Hoàng Văn Q. Thời hạn thi hành kỷ luật là 12 tháng kể từ ngày ký. Trong thời gian này, đơn vị không thực hiện việc quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng, bổ nhiệm và thời gian nâng lương với hai người bị kéo dài 6 tháng đối với bà T, ông Q.

Trên Tiền Phong, ông Khúc Văn L cho biết, ông không đồng tình với mức kỷ luật mà trường Tiểu học - THCS xã Lâm Sơn và trường Tiểu học - THCS Mỏ Đá áp dụng đối với bà T, ông Q.

Viện dẫn văn bản số 924 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo ngày 11/3/2019 về việc tăng cường chỉ đạo, khắc phục tình trạng vi phạm đạo đức nhà giáo, ông Khúc Văn L cho rằng vợ ông và ông Q phải bị buộc thôi việc và ra khỏi ngành.

Trên báo Đất Việt, ông L cho rằng những lời giải thích của ông Hoàng Văn Q (giáo viên trường Tiểu học - THCS Mỏ Đá) về việc vào nhà nghỉ với bà Nguyễn Thị T (giáo viên trường Tiểu học - THCS xã Lâm Sơn, vợ ông L) do bị sốt rất nực cười.

"Tôi có nghe nói trong bản giải trình của ông Q cũng ghi những nội dung vào nhà nghỉ với vợ tôi là để chữa bệnh. Những lời giải thích này chỉ để nói với đứa trẻ lên 3 tuổi thôi chứ người lớn ai người ta tin được lý do đó. Lúc tôi bắt quả tang 2 người này trong nhà nghỉ, ông Q ngồi bật dậy rất nhanh tìm quần áo mặc vào rồi định bỏ đi nhưng chúng tôi đã chặn ở ngoài cửa. 

Nếu hôm đó, chúng tôi không đi mấy người thì có lẽ đã xảy ra xô xát với ông Q rồi. Ông Q khỏe lắm bởi lúc chạy ra ngoài cửa còn sửng cồ, giằng co với người bạn đi cùng tôi, trong khi đó T còn chưa kịp mặc quần áo", ông L cho biết.

Theo ông L, đây là lần thứ 3 ông bắt quả tang bà T với ông Q đi với nhau. Mấy lần đầu bà T còn hứa sẽ chấm dứt mối quan hệ bất chính này nhưng chỉ được một tuần là họ lại lén lút gặp nhau. Trong khi đó, sau lần bắt quả tang ở nhà nghỉ, bà T luôn tỏ ra coi thường chồng.

Như đã đưa tin, vào tối 15/4 trên mạng xã hội xuất hiện 2 đoạn video dài chừng 3 phút đăng tải cảnh hai người nam, nữ độ trung tuổi ở trong một khách sạn tại TP. Lạng Sơn trong tư thế không mặc quần áo, nằm chung trên giường. Một nhóm người từ ngoài đã mở cửa phòng để bắt quả tang và quay clip.

Theo đó, ông L cho biết, nhân vật nữ trong video là vợ của ông tên là Nguyễn Thị T . Ông L cáo buộc vợ ông ngoại tình với một đồng nghiệp tên là Hoàng Văn Q.

Sau đó, ông Q cho biết ông và bà T là đồng nghiệp quen biết đã lâu. Sáng 27/2, do có việc nên ông và bà T có mặt tại thành phố Lạng Sơn. Thời gian này bỗng nhiên ông Q bị ngộc độc thực phẩm, sau đó 'miệng nôn trôn tháo' rồi lên cơn sốt rét . 

“Thấy vậy, bà T vội nói với tôi vào nhà nghỉ rồi bảo tôi cởi bỏ quần áo ra để bà ôm cho khỏi rét. Nghĩ đơn giản nên tôi làm theo. Sau đó, chồng bà T đột ngột mở cửa phòng, bật điện sáng, quay clip”, ông Q giãi bày.

Ông Q cho biết, nội dung này cũng được thể hiện trong bản tường trình của ông gửi phòng Giáo dục và đào tạo huyện Chi Lăng.

K.N (th)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC