Ngày 18 Tháng 4, 2019 | 03:42 PM

Vụ hai giáo viên bị bắt quả tang vào nhà nghỉ: Nhân vật nữ lên tiếng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sau khi bị chồng bắt quả tang vào nhà nghỉ cùng nam đồng nghiệp, nữ giáo viên chia sẻ sự thật chỉ là một phần, bà không quan trọng mọi người nói như thế nào.

Liên quan đến sự việc hai giáo viên huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn bị bắt quả tang khỏa thân tại một nhà nghỉ ở Lạng Sơn, trên tạp chí điện tử Saostar, bà T., nhân vật nữ có mặt cùng ông Q. trong nhà nghỉ, bị chồng bắt gặp, nói bà không muốn chia sẻ gì sau sự việc, đồng thời khẳng định những gì mọi người nhìn thấy chỉ là một phần.

Ảnh cắt từ clip bắt quả tang 2 giáo viên ở nhà nghỉ.
Ảnh cắt từ clip bắt quả tang 2 giáo viên ở nhà nghỉ.

"Những gì mọi người nhìn thấy chỉ biết một phần. Mọi người nói thế nào thì với tôi điều đó không quan trọng, quan trọng là mình sống thế nào (...) Nhiều người không biết gì vào chửi thì đó chỉ là anh hùng bàn phím", nữ giáo viên T. nói.

Còn theo ông Q., trong bản tường trình gửi lên Phòng GD&ĐT huyện Chi Lăng, ông cho biết về sự xuất hiện trong đoạn clip. Ông nói sáng 27/2, do đã quen từ trước và cùng có việc, ông và bà T. có mặt tại thành phố Lạng Sơn.

Nam giáo viên lý giải, hôm xảy ra sự việc, ông và bà T. (SN 1977, giáo viên) cùng có việc nên cùng có mặt ở thành phố Lạng Sơn. Khi đó, ông bị ngộ độc thực phẩm, bị nôn rồi chuyển qua sốt rét, bà T. thấy vậy vội nói vào nhà nghỉ.

"Bà T. vội nói với tôi vào nhà nghỉ rồi bảo tôi cởi bỏ quần áo ra để bà ôm cho khỏi rét. Nghĩ đơn giản nên tôi làm theo. Sau đó thì chồng bà T. đột ngột mở cửa phòng, bật điện sáng, quay clip", ông H.V.Q phân trần.

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện 2 đoạn clip ngắn ghi lại cảnh bắt quả tang ở nhà nghỉ. 2 nhân vật được trong phòng được xác định là ông Q. và bà T. Khi bị bắt quả tang, 2 người không mặc quần áo.

Chồng nữ giáo viên T. là ông Khúc Văn L. (SN 1977, trú tại xã Quang Lang, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn) thông tin với báo giới, ông đã ghi lại đoạn clip bắt quả tang vợ và nam đồng nghiệp ở nhà nghỉ, sau đó tố cáo tới nhà chức trách.

Ông L. nói, mình và vợ kết hôn năm 1999, hiện có 2 con. Từ năm 2018, ông nghe tin đồn vợ có quan hệ tình cảm với người khác, nhưng không mấy quan tâm. Tới tháng 2/2019, ông theo dõi và bắt quả tang vợ cùng ông Q. trong phòng của nhà nghỉ.

K.N (th)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC