Ngày 1 Tháng 12, 2014 | 05:35 PM

Thiếu nữ cởi đồ, khỏa thân sau khi bị CSGT thổi phạt là ai?

  MỚI NHẤT

Một bức ảnh về thiếu nữ cởi đồ, khỏa thân sau khi bị CSGT thổi phạt đã nhanh chóng lan truyền trên mạng trong thời gian vừa qua, khiến nhiều người không khỏi đặt ra câu hỏi: cô gái này là ai?

Trao đổi với báo chí, đại tá Đỗ Hồng Truyền, Trưởng phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) tỉnh Bắc Giang cho biết, sự việc một thiếu nữ cởi đồ, khỏa thân sau khi bị CSGT thổi phạt là có thật nhưng không đúng như một số thông tin đang lan truyền trong thời gian gần đây.

 

Theo đó, đại tá Truyền khẳng định, đây không phải là một cô gái mà là nam thanh niên đã sang Mỹ chuyển đổi giới tính và muốn "khoe" vẻ đẹp của mình.

"Việc đối tượng lột váy áo không phải là do mâu thuẫn hay cự cãi với CSGT về chuyện bị dừng xe thổi phạt mà là muốn khoe cho mọi người thấy vẻ đẹp của cơ thể mình. Tuy nhiên, do đối tượng đứng gần với nơi CSGT đang làm nhiệm vụ nên đã gây ra sự hiểu lầm. Khi chúng tôi chưa kịp phản ứng thì đối tượng đã đi mất" - đại tá Truyền cho biết.

Cũng theo ông Truyền, sau khi nhận được thông tin, các CSGT đã nhanh chóng kiểm tra và báo cáo lại sự việc.

Trước đó, một số nguồn tin trên các trang mạng xã hội cho biết, vào sáng ngày 28.11, một cô gái khoảng 25 tuổi điều khiển ôtô 4 chỗ mang biển kiểm soát Hà Nội khi đi đến khu công nghiệp Vân Trung (xã Tăng Tiến, Việt Yên, Bắc Giang) thì bị CSGT dừng phương tiện.

Sau một hồi cự cãi với CSGT, cô gái này bất ngờ lột váy chửi thề, dù đã được CSGT cho đi nhưng cô gái tiếp tục lột hết váy áo đứng khỏa thân trước CSGT.

Hiếu kỳ trước sự việc, nhiều người dân đi đường đã dùng điện thoại chụp ảnh, quay phim khiến cho tuyến đường bị ùn tắc.

Một số thông tin cho biết, cô gái này sinh năm 1989, hiện đang trú tại huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang và là Việt kiều.

Theo Duyên Duyên (Một Thế Giới)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC