Ngày 8 Tháng 2, 2015 | 11:41 PM

Thêm một tổ hợp trung tâm thương mại lớn nhất Hải Phòng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Với mức đầu tư 600 tỷ đồng, dự án tổ hợp trung tâm thương mại Vincom Lê Thánh Tông (Hải Phòng) đã được khởi công vào sáng nay (8/2) tại Hải Phòng.

Nằm tọa lạc tại vị trí đường Lê Thánh Tông, nơi tập trung Cảng biển Hải Phòng, dự án tổ hợp TTTM Vincom do tập đoàn VINGROUP làm chủ đầu tư đã được khởi công vào sáng nay (8/2) và được đánh giá là dự án có quy mô lớn nhất hiện nay tại Hải Phòng.

Với tổng diện tích sàn tới 48.000m2, được thiết kế bao gồm TTTM hiện đại “tất cả trong một” va khu nhà ở thương mại “Shop House” theo tiêu chuẩn quốc tế. Trong đó, TTTM Vincom Lê Thánh Tông – Hải Phòng có diện tích sàn gần 20.000m2 với kiến trúc theo phong cách Hoàng gia Châu Âu sang trọng.

 

Vincom Lê Thánh Tông hứa hẹn sẽ trở thành điểm vui chơi, mua sắm hấp dẫn mới ở Hải Phòng.
Vincom Lê Thánh Tông hứa hẹn sẽ trở thành điểm vui chơi, mua sắm hấp dẫn mới ở Hải Phòng.

 

Theo dự án, Vincom Lê Thánh Tông khi đi vào hoạt động sẽ là địa chỉ quy tụ những thương hiệu nổi tiếng về thời trang, tiêu dùng, giải trí, ẩm thực, khu hoạt động giáo dục hướng nghiệp, rạp chiếu phim… phục vụ các nhu cầu vui chơi và mua sắm của người dân. Đặc biệt, khu Shop House, nhà ở thương mại của dự án Vincom Lê Thánh Tông - Hải Phòng chính là điểm độc đáo nhất của dự án. Với diện tích sàn lên đến 28.000m2, khu Shop House bao gồm 47 lô với 6 loại nhà, gồm các không gian kinh doanh, sinh hoạt, thư giãn và đặc biệt là những khoảng xanh được lồng ghép khéo léo, mang đến cho khách hàng môi trường sống không chỉ tiện nghi mà còn là những cơ hội kinh doanh thuận lợi nhất.

Theo kế hoạch, tổ hợp Vincom Lê Thánh Tông sẽ được hoàn thiện và đưa vào hoạt động vào tháng 9 năm nay.

Cùng ngày, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tập đoàn Vingroup đã đưa vào hoạt động TTTM Vincom Thủ Đức. Đây là TTTM đầu tiên của Vingroup khánh thành trong năm 2015, mở đầu cho chiến lược phát triển 25 TTTM Vincom và Vincom Mega Mall trên toàn quốc của Vingroup tại 19 tỉnh thành là Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng, Biên Hòa, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Việt Trì…. vừa được công bố.

 

M.Lý

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC