Ngày 15 Tháng 9, 2017 | 02:44 PM

Thanh Hóa: 10 thuyền viên bị mất liên lạc trên biển

Thanh Hóa: 10 thuyền viên bị mất liên lạc trên biển
  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Hiện gia đình và chính quyền huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa đang cố gắng liên lạc với 10 thuyền viên bị mất liên lạc trên biển

Đầu giờ chiều ngày 15/9, ông Nguyễn Văn Long, Phó Chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) xác nhận, hiện có một tàu cá với 10 thuyền viên trên địa bàn bị mất liên lạc.

Người thân cùng chính quyền đang tìm mọi cách để liên lạc với tàu của anh Tuy

Người thân cùng chính quyền đang tìm mọi cách để liên lạc với tàu của anh Tuy

Trước đó, sáng 15/9, chị Hoàng Thị Xuyên, vợ anh Nguyễn Văn Tuy, sinh năm 1972, thường trú tại thôn Thành Lập, xã Ngư Lộc (huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa) đã đến UBND xã thông báo về việc anh Tuy cùng 10 thuyền viên trên tàu TH 9366 TS bị mất liên lạc từ ngày 13/9 đến nay.

Theo thông tin từ chị Hoàng Thị Xuyên và chính quyền địa phương xã Ngư Lộc, từ ngày 6/9, tàu TH 9366 TS có công suất 829 CV do anh Nguyễn Văn Tuy làm thuyền trưởng, chở theo 10 thuyền viên, xuất bến từ cảng Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) vào vùng biển Nha Trang (Bà Rịa - Vũng Tàu) để đánh bắt thủy hải sản.

Khi nhận được thông tin về cơn bão số 10, thuyền trưởng Nguyễn Văn Tuy đã liên lạc được về với gia đình và địa phương. Tuy nhiên từ ngày 13/9 đến nay, gia đình của các thuyền viên trên tàu TH 9366 TS không liên lạc được với nhau. Nhận được tin báo, chính quyền địa phương xã Ngư Lộc cũng đã nhiều lần liên lạc với các thuyền viên trên tàu kể trên nhưng cũng không được.

Ngọc Hưng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC