Ngày 10 Tháng 10, 2016 | 08:17 AM

Sự thật người phụ nữ ăn mặc cũ rách bắt cóc trẻ em ở Hải Phòng

Trước thông tin đoạn clip đăng tải cho rằng người phụ nữ có hành vi bắt cóc trẻ em xảy ra tại huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng khiến nhiều người xôn xao, thượng tá Phạm Quang Thiện, Trưởng công an huyện Vĩnh Bảo cho biết, không có sự việc trên và người phụ nữ này bị tâm thần.

Hôm 9/10, trên nhiều diễn đàn xôn xao thông tin cho rằng một người phụ nữ mặc bộ quần áo cũ rách được cho là định có hành vi bắt cóc trẻ em ở thôn Chanh Chử, xã Thắng Thủy, huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng.

Theo đó, người đăng tải thông tin cho rằng: "Các bố các mẹ có con nhỏ, cảnh giác cao độ với mấy thể loại không bằng thú vật này nhé. Bề ngoài thì ăn mặc chẳng khác gì người dân lao động bình thường. Không biết được rằng, trước khi bị bắt thì đã có bao nhiêu đứa trẻ qua tay bà ta và hiện giờ đang ở nơi nào rồi".

Hình ảnh người phụ nữ sợ hãi khi người dân phát hiện. Ảnh cắt từ clip
Hình ảnh người phụ nữ sợ hãi khi người dân phát hiện. Ảnh cắt từ clip

Kèm theo thông tin trên là đoạn clip ghi lại một người phụ nữ đang ngồi ở góc nhà liên tục dùng hai tay che mặt, sau đó người này bật khóc. Nhiều người dân cho rằng người phụ nữ này đang định bắt cóc trẻ em nhưng sau đó bị phát hiện. Đoạn clip sau khi đăng tải đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều cư dân mạng.

Liên quan đến sự việc trên, thượng tá Phạm Quang Thiện, Trưởng công an huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng cho biết, hôm nay có việc nhiều người dân xôn xao câu chuyện trên. Tuy nhiên qua xác minh thì đây là đối tượng tâm thần, đi lang thang.

Thượng tá Thiện cho biết, qua xác định thì đối tượng là người có dấu hiệu tâm thần, người này cũng không phải người ở địa phương, chị ta đi lang thang và không có bất kỳ giấy tờ tùy thân nào nên không thể xác định được người ở đâu.

"Sau đó người phụ nữ đã được đưa về trung tâm nuôi dưỡng để điều trị, chúng tôi khẳng định không có chuyện bắt cóc", thượng tá Thiện nói thêm.

Theo Định Nguyễn (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC