Ngày 24 Tháng 7, 2013 | 03:00 AM

Sẽ tịch thu tiền gửi qua bưu phẩm

Sẽ tịch thu tiền gửi qua bưu phẩm
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Tổng cục Hải quan vừa có công văn số 4118/TCHQ-GSQL hướng dẫn Cục Hải quan TP HCM xử lý đối với trường hợp tiền Việt Nam, ngoại tệ gửi trong bưu phẩm, bưu kiện.

Theo đó, đối với trường hợp tiền Việt Nam, ngoại tệ có trong thư, bưu phẩm, bưu kiện xuất nhập khẩu gửi theo dịch vụ bưu chính của Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam sẽ bị lập biên bản tạm thu, ra quyết định tịch thu. Đồng thời, cơ quan Hải quan sẽ thực hiện xử lý vi phạm hành chính theo quy định tại Nghị định 58/2011/NĐ-CP năm 2011 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính. Cụ thể, hành vi trên sẽ bị phạt hành chính từ 10 triệu đồng đến 20 triệu đồng.                     
 
N. Quốc
Trao 6 giải du lịch Anh, HongKong
 
Ngày 23/7, tại trụ sở Chi nhánh Tây Hồ (Hà Nội) Ngân hàng BIDV đã tổ chức Lễ trao thưởng cho các khách hàng Thủ đô trúng giải đặc biệt, giải nhất trong Chương trình khuyến mại Thẻ tín dụng quốc tế BIDV Manchester United “Kết nối huyền thoại”. Ông Trần Phương, Phó Tổng giám đốc BIDV đã trao giải Đặc biệt của Chương trình là 1 chuyến du lịch Anh Quốc cho 2 người và 1 cặp vé xem đội bóng Manchester United thi đấu, cho anh Phùng Ngọc Thiệp, khách hàng mở thẻ tại BIDV Tây Hồ. Ngoài ra, 5 giải nhất, mỗi giải là 1 chuyến du lịch HongKong cho 1 người và 1 vé xem đội bóng Manchester United du đấu; 6 giải nhì và 7 giải khuyến khích cũng đã được trao.    
 
T.Minh

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC