Ngày 13 Tháng 12, 2016 | 03:22 PM

Sau hơn 10 ngày, nữ sinh mất tích “bí ẩn” đã khỏe mạnh trở về

  MỚI NHẤT

Hiện cô bé Bùi Thị Thu (học sinh lớp 11 Trường THPT Lê Quý Đôn, Trấn Yên, Yên Bái) đã tiếp tục đi học.

Sáng 13.12, thông tin tới PV Báo Lao Động, chị Vũ Thị Hường (dì ruột của nữ sinh Bùi Thị Thu) vui mừng cho biết, ngày hôm qua gia đình đã tìm thấy nữ sinh này và đã đưa cháu về nhà an toàn. Tuy nhiên, chị Hường từ chối tiết lộ thông tin tìm thấy cháu Thu ở đâu.

“Gia đình chúng tôi tự tìm thấy cháu vào sáng 12/12. Rất may là cháu vẫn khỏe mạnh bình thường, chúng tôi đã đưa cháu về nhà để nói chuyện và động viên cháu tiếp tục đi học”, chị Hường thông tin. Người phụ nữ này cũng bày tỏ sự cảm ơn đối với Báo Lao Động và các cơ quan báo chí đã đưa tin tìm kiếm và chia sẻ thông tin giúp gia đình trong sự việc vừa rồi.

Trong một diễn biến liên quan, trong lúc Thu bỗng dưng mất liên lạc với gia đình, một bạn học cùng lớp Thu cho hay, Thu bỏ nhà đi và đã thông tin về với gia đình rằng đi làm với bạn để kiếm tiền trả nợ 2 triệu đồng. “Bạn ấy nhắn tin vào số điện thoại của một người bạn bảo đi làm với 1 bạn nữ nữa để trả nợ cho người bạn này. Bạn ấy còn nói, khi nào trả đủ 2 triệu đồng cho bạn thì sẽ về nhà đi học tiếp”, học sinh này nói.

Trước đó, như chúng tôi đã đưa tin, đầu giờ chiều 1/12, Bùi Thị Thu xin phép đi học buổi chiều ở trường (cách nhà hơn 1km). Tuy nhiên, đến tối hôm đó, gia đình vẫn không thấy Thu về nhà nên đã lên trường tìm kiếm. Lúc đó, họ mới tá hỏa khi cô giáo thông báo, cả buổi chiều hôm đó Thu không đến lớp. Gia đình cũng mất liên lạc với thu từ thời điểm đó.

Theo Long Nguyễn (Lao Động)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC