Ngày 15 Tháng 4, 2019 | 08:43 AM

Rủ nhau ra biển tắm, 2 nam sinh tử vong do đuối nước

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Một nhóm học sinh rủ nhau ra biển tắm, bị sóng lớn cuốn vào vùng nước xoáy, 2 nam học sinh đuối nước thương tâm.

Thông tin từ UBND xã Hải Thanh cho biết, chiều ngày 14/4, một nhóm gồm 4 em học sinh nam đã rủ nhau ra bãi biển thuộc địa bàn xã để tắm. Trong lúc tắm, 2 em trong số đó đã bị sóng lớn cuốn vào vùng nước xoáy và trôi dạt ra xa.

Thi thể nam học sinh được người dân tìm thấy vào cuối giờ chiều ngày 14/4
Thi thể nam học sinh được người dân tìm thấy vào cuối giờ chiều ngày 14/4

Hai em còn lại hoảng loạn chạy vào khu vực dân cư kêu cứu tuy nhiên, đến khi người dân ra ứng cứu nhưng 2 em đã bị dòng nước cuốn mất tích. Hai nam sinh gặp nạn là Nguyễn Văn Thành L. (8 tuổi) và Nguyễn Đình H. (9 tuổi), cùng trú thôn Thanh Đông, xã Hải Thanh.

Sáng ngày 15/4, xác nhận thông tin trên, ông Đỗ Xuân Chung, Chủ tịch UBND xã Hải Thanh cho biết: “2 học sinh gặp nạn là Nguyễn Văn Thành L (8 tuổi) và Nguyễn Đình H (9 tuổi, cùng trú thôn Thanh Đông, xã Hải Thanh).

Sau khi nhận được tin báo, UBND xã Hải Thanh đã huy động lực lượng, cùng với người dân tìm kiếm hai em. Đến 16h ngày 14/4, lực lượng mới tìm thấy thi thể 1 em. Thi thể nam sinh còn lại được tìm thấy vào khoảng 21h cùng ngày. Chính quyền địa phương đã hoàn tất các thủ tục, bàn giao thi thể nạn nhân cho các gia đình lo hậu sự”

Ngọc Hưng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC