Ngày 18 Tháng 10, 2013 | 08:07 AM

Quảng Ninh: 100 doanh nhân tiêu biểu được vinh danh

Quảng Ninh: 100 doanh nhân tiêu biểu được vinh danh
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Tối 17/10, tại Tp Hạ Long, Liên minh HTX - DNNQD tỉnh, Hiệp hội doanh nghiệp Quảng Ninh, Công ty CP Netmedia phối hợp tổ chức chương trình Gala Doanh nhân và Lễ trao tặng bảng vàng lưu danh doanh nhân Quảng Ninh 2013.

Dự chương trình có các đồng chí: Cao Sĩ Kiêm, UVUB Kinh tế Quốc hội - Chủ tịch Hiệp hội DN nhỏ và vừa Việt Nam; lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh và 600 đại biểu đến từ các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. 
Quảng Ninh: 100 doanh nhân tiêu biểu được vinh danh 1
Quảng Ninh: 100 doanh nhân tiêu biểu được vinh danh 2
Quảng Ninh: 100 doanh nhân tiêu biểu được vinh danh 3
Quảng Ninh: 100 doanh nhân tiêu biểu được vinh danh 4
Những doanh nhân tiêu biểu được nhận bảng vàng lưu danh
 Trong những năm qua, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh trở thành lực lượng chủ công, đóng góp tăng trưởng vào GDP, ngân sách của tỉnh, tạo việc làm cho trên 350.000 lao động... Bên cạnh đó, đội ngũ doanh nhân còn tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội như tham gia xây dựng nông thôn mới, dự án đưa điện lưới quốc gia ra đảo Cô Tô, ủng hộ hàng tỷ đồng trong các phong trào xây nhà tình nghĩa, các công trình phúc lợi…
Quảng Ninh: 100 doanh nhân tiêu biểu được vinh danh 5
Có 100 doanh nhân tiêu biểu được nhận Bảng vàng lưu danh lần này
Tại chương trình, 100 doanh nhân tiêu biểu thuộc các thành phần doanh nghiệp, HTX đã có những thành tích, đóng góp lớn cho sự phát triển KT-XH của tỉnh được trao tặng Bảng vàng lưu danh của Hiệp hội DN nhỏ và vừa Quảng Ninh.

 Minh Hải

 

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC