Ngày 7 Tháng 12, 2019 | 09:35 AM

Park Hang-seo đánh giá U22 Việt Nam gặp U22 Campuchia có khó khăn

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trận bán kết giữa đội tuyển U22 Việt Nam gặp U22 Campuchia sẽ diễn ra lúc 19h hôm nay trên SVĐ Rizal Memorial. HLV trưởng Park Hang-seo chia sẻ, đây là trận đấu rất có ý nghĩa và có khó khăn đối với U22 Việt Nam.

Sau khi "lội ngược dòng" trước U22 Thái Lan ngày 5/12 vừa qua, 19h tối nay (7/12) đội tuyển U22 Việt Nam tiếp tục chạm chán U22 Campuchia tại trận bán kết trong khuôn khổ SEA Games 30.

Theo VFF cho biết, tại buổi họp báo người cầm quân đội tuyển U22 Việt Nam cho rằng: "Trận đấu ngày mai rất có ý nghĩa là bởi nếu chiến thắng thì chúng tôi sẽ góp mặt tại trận chung kết. Còn khó khăn là Campuchia thi đấu ít hơn chúng tôi một trận và có nhiều hơn một ngày nghỉ. Về mặt thể lực chúng tôi gặp bất lợi. Do vậy, chúng tôi phải thi đấu với tinh thần mạnh mẽ".

Park Hang-seo đánh giá U22 Việt Nam gặp U22 Campuchia có khó khăn - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo chia sẻ tại buổi họp báo. Ảnh: VFF.

Trong khuôn khổ giải đấu, U22 Campuchia đã khiến rất nhiều đội bóng bất ngờ khi góp mặt tại trận bán kết.

Trước câu hỏi của phóng viên nước bạn, vị thuyền trưởng người Hàn Quốc cho biết bản thân đội bóng không bao giờ cử người do thám các buổi tập luyện của đội tuyển U22 Campuchia và chỉ quan sát các trận đấu của Campuchia tại bảng A như các đội bóng khác.

Khi phóng viên đặt câu hỏi về việc sai sót của thủ môn U22 Việt Nam tại các trận đấu đã trải qua, vị HLV người Hàn Quốc không bình luận quá nhiều, đồng thời chỉ chia sẻ: "Sai lầm cá nhân sẽ giúp cầu thủ hoàn thiện bản thân. Họ biết phải làm gì. Tôi muốn nói về trận đấu ngày mai với Campuchia chứ không phải nói về những cá nhân trong quá khứ".

Đồng thời ông Park cũng cho biết thông tin chuẩn bị cho trận đấu tối nay: "Chúng tôi phải đánh giá xem các cầu thủ đã hồi phục bao nhiêu phần trăm thể lực. Tiếp đến là những người chấn thương được điều trị như thế nào, khả năng thi đấu ra sao. Tôi nghĩ ai cũng biết là thể lực của các cầu thủ đều sa sút nhiều rồi, chúng tôi có khi phải đá bằng tinh thần thôi".

Trong khi đó, HLV Felix Dalmas, người cầm quân đội tuyển U22 Campuchia chia sẻ: "U22 Việt Nam rất mạnh, chúng tôi rất háo hức đối đầu với Việt Nam tại trận bán kết. Đây chắc chắn là thử thách lớn nhất đối với Campuchia, nhưng tôi tin có thể vượt qua được".

Đồng thời, vị HLV này cũng cho rằng, điều cốt lõi là cần chuẩn bị thật tốt với tinh thần khát khao chiến thắng.

Đúng 19h tối nay, trận bán kết giữa đội tuyển U22 Việt Nam gặp U22 Campuchia sẽ diễn ra tại SVĐ Rizal Memorial.

L. B

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC