Ngày 2 Tháng 7, 2012 | 09:37 AM

"Nữ sinh làm gái gọi do sex sớm"

"Nữ sinh làm gái gọi do sex sớm"

Nhiều gái gọi sinh viên thường đổ lỗi cho cái nghèo, hận tình nhưng theo các chuyên gia, là do sinh hoạt tình dục sớm nên dễ dãi trong quan niệm tình dục.

Sáng lên giảng đường, tối ... lên giường
 
Cô gái gọi từng là sinh viên tên H.
Theo H. một gái gọi sinh viên (trong phóng sự của Giáo dục Việt Nam), các cô gái sinh viên đến “làm việc” như ở một “công ty gái gọi” chuyên nghiệp vì các tay “bố mì” thuê hẳn một khu nhà riêng biệt chỉ để chứa gái gọi. Khi khách có nhu cầu cần gái sinh viên phục vụ, ngay lập tức người trực “tổng đài gái gọi” sẽ điều “hàng” đi ngay.

H. cho biết, cô vốn là sinh viên khoa múa một trường nghệ thuật được đào tạo rất bài bản. Nhưng do mải mê ăn chơi và cuộc đời có nhiều trắc trở nên đã trót lao đầu vào ma túy và mại dâm.

H. tâm sự rằng, trong “ổ nhền nhện” mà H. từng tham gia là gái gọi trực tiếp hàng ngày, và có rất nhiều sinh viên đến làm “ca” sau giờ học. Thông thường, các cô gái làm gái gọi sinh viên thường đến làm vào buổi chiều và rất khó để nhận dạng được những cô gái sinh viên hành nghề gái gọi này ở ngoài đường.

Thực tế, rất khó để bắt được các “ổ nhền nhện” này vì đối với những đối tượng là sinh viên đi làm gái gọi thường chỉ làm theo ca và chỉ đến một điểm tập trung để đến nơi có khách. Sau đó sẽ về nhà chứ không ở lại điểm tập trung sinh hoạt ăn, ở như nhiều “động quỉ” khác.

H. tiết lộ rằng, với “ổ nhền nhện” mà cô từng là “hàng” quen thuộc thì những cô sinh viên đi làm gái gọi thường bịt kín mít từ lúc bước chân vào đến lúc ra khỏi điểm tập trung vì sợ… lộ hoặc gặp người quen.
 
Với các cô gái là sinh viên mới chập chững bước chân vào cái nghề “gái gọi” sẽ được tuyển lựa trước đó bởi nhiều nguồn. Sau đó, các cô gái gọi sinh viên này sẽ đi phục vụ ở các tụ điểm ăn chơi, nhà hàng cần có sinh viên xịn phục vụ và chỉ có khách VIP mới cần những loại “hàng trí thức” kiểu này.

Các cô gái gọi sinh viên mà H. biết trong “dịch vụ” của mình đa phần đến từ nhiều trường Đại học lớn của Hà Nội ở khu vực quận Cầu Giấy, huyện Từ Liêm. "Chuyện mọi người cứ nói sinh viên trường nghệ thuật hay làm gái bao, mại dâm cũng không oan lắm đâu anh. Rất nhiều thành viên cốt cán trong đường dây của em là sinh viên trường nghệ thuật. Thu nhập của tụi em, phập phù thì phập phù thật nhưng cũng lên tới hàng chục triệu", H. nói.

Cô gái gọi tên H. còn tiết lộ, hiện nay không chỉ sinh viên mà có trường hợp ngay cả… giáo viên cũng làm gái gọi nhưng cực kì kín đáo.
 
Nghèo, hận tình hay lười biếng?
 
Theo Thanh Thanh, sinh viên một trường nghệ thuật ở Hà Nội trong phóng sự dài kỳ của Giáo dục Việt Nam, cô làm gái gọi là do nhà quá nghèo không đủ tiền chi trả việc học.

Thế nhưng, khi được hỏi, “Sao em không kiếm việc khác mà làm mà lại làm cái nghề này?”, Thanh Thanh đã tự thú nhận rằng, làm cái nghề này kiếm tiền bạc triệu cực nhanh mà lại không tốn kém… đầu tư ai chẳng muốn. Ngoài ra, do học ở một trường nghệ thuật nên các chi phí cho trang phục rồi các khoản phụ phí khác để sao cho bằng bè cũng là một phần lý do đưa cô gái này đến với “nghề gái gọi”. Chưa kể đến chuyện cảm thấy “rảnh” thì đi làm chẳng bó buộc vào ai nhưng phải kín đáo, cẩn trọng chút thôi.

Ly, Hà -  gái gọi sinh viên trong phóng sự “Những sinh viên trở thành gái gọi của An ninh Thủ đô thì cho rằng việc cô lên giường với cả trăm người đàn ông ở các quán bar, sàn nhảy là vì muốn trả thù tình. Theo đó, từ một sinh viên khá giỏi, khi biết mình có thai với người đàn ông Sở Khanh, kết quả học tập của Ly giảm sút rõ rệt. Hàng ngày, cô sống thu mình trong sự dằn vặt, hổ thẹn mà chẳng biết chia sẻ cùng ai. Hận tình, Ly lao vào con đường "trả thù tình" để rồi trở thành gái mại dâm chuyên nghiệp.

Còn Hà, sau khi thất tình, hàng đêm, cô lên chat sex để rồi trở thành gái showcam. “Dường như việc thoát y, thác loạn đã trở thành thói quen ăn sâu vào máu mình. Đó là cách duy nhất khiến mình bớt cô đơn, chán nản”, Hà giãi bày.

Khác với Ly, Hà, Thanh Thanh, hai cô gái gọi sinh viên tên Hồng Hạnh và Phương trong một phóng sự khác đến với con đường làm gái bán dâm chuyên nghiệp chỉ vì yêu được “hoàng tử đẹp trai” rồi thích lân la ở các quán bar, sàn nhẩy.

Tuy nhiên, theo một gái gọi tên Ngọc Hương, từng là sinh viên 1 trường ĐH ở Hà Nội, ngoài việc học thiếu tiền, cô còn có sở thích đi bar, đi sàn, mua sắm bằng bạn bằng bè. Theo đó, số tiền bố mẹ cho 1 triệu/1 tháng (lúc đó là năm 2006, khi cô học năm thứ 2) hết vèo khi chưa được nửa tháng. Cô cũng từng đi làm thêm như bao bạn bè khác nhưng lương chẳng được bao nhiêu vì chỉ làm được công việc part time. Sau một vài lần được những người bạn hay đi bar rủ rê, Hương đã thành “gái gọi” lúc nào không biết.

Bản thân chính cô gái gọi gắn mác sinh viên này cũng thừa nhận rằng mình ngại… đi làm các công việc lao động chân tay và giờ đã thành quen nên chuyện đi khách như cơm bữa để kiếm tiền chẳng có gì lạ. Chưa kể đến chuyện cái mác sinh viên đã giúp Ngọc Hương không ít vì đã là sinh viên thì sẽ có “giá” hơn so với những loại “hàng” khác.  Nhưng cô gái này cũng chua chát khẳng định: “Bây giờ gái gọi sinh viên cũng “nát” chẳng kém gái gọi chuyên nghiệp”.

Tuy nhiên, theo lý giải của các nhà xã hội học thì nguyên nhân khiến học sinh, sinh viên sa ngã vào con đường bán dâm là bởi biết yêu quá sớm, dẫn đến sinh hoạt tình dục sớm. Quan niệm tình dục của các em trở nên dễ dãi, nhìn nhận chuyện chung đụng thân xác một cách bản năng.
 
Theo GDVN/tổng hợp

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC