Ngày 23 Tháng 5, 2014 | 05:58 PM

Nick Vujicic đánh đàn bầu trên Vịnh Hạ Long

Nick Vujicic đánh đàn bầu trên Vịnh Hạ Long
  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Nick Vujicic đã vui sướng, thích thú và “nhảy” lên sân khấu khi nghệ sỹ độc tấu đàn bầu các bản nhạc của Việt Nam và quốc tế.

Trong lần thứ 2 trở lại Việt Nam tham gia chương trình “Tỏa sáng nghị lực Việt” được tổ chức tại Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội, Nick Vujicic cùng gia đình đã có chuyến thăm vịnh Hạ Long cùng gia đình rất bí mật.
 
Sau khi kết thúc đêm gala “Tỏa sáng nghị lực Việt” vào tối ngày 21/5 tại Tp Hồ Chí Minh, trưa ngày 22/5  Nick Vujicic cùng gia đình đã có mặt tại Hạ Long để nghỉ ngơi và thăm quan di sản thế giới Vịnh Hạ Long trên du thuyền 5 sao Paradise Luxury.
Nick Vujicic đánh đàn bầu trên Vịnh Hạ Long 1
Nick Vujicic đánh đàn bầu trên Vịnh Hạ Long 2
 Nick Vujicic có những giây phút thư giãn, nghỉ ngơi trên vịnh Hạ Long với du thuyền Paradise Luxury
Nick Vujicic đánh đàn bầu trên Vịnh Hạ Long 3
Nick Vujicic đánh đàn bầu trên Vịnh Hạ Long 4
Nick Vujicic đánh đàn bầu trên Vịnh Hạ Long 5
Nick Vujicic đánh đàn bầu trên Vịnh Hạ Long 6
Trong chương trình buổi tối trên vịnh Hạ Long, Nick Vujicic và gia đình đã được thưởng thức chương trình nghệ thuật dân tộc do ban nhạc Ha Long Emotion biểu diễn. Nick Vujicic rất thích thú với từng làn điệu dân ca Việt Nam được các nghệ sĩ solo, hòa tấu. Nhưng khi đến tiết mục độc tấu đàn bầu thì Nick Vujicic đã ngạc nhiên, thích thú. Anh đã “nhảy” lên hẳn trên sân khấu quan sát, theo dõi nghệ sĩ đánh đàn một cách chăm chú, ngưỡng mộ.
Nick Vujicic đánh đàn bầu trên Vịnh Hạ Long 7
Nick Vujicic đánh đàn bầu trên Vịnh Hạ Long 8
Nick Vujicic đánh đàn bầu trên Vịnh Hạ Long 9
Sau đó Nick Vujicic còn mời anh trai mình lên sân khấu, 2 anh em cùng thử đánh đàn dưới sự hướng dẫn của nghệ sĩ Nhất Thập. Anh trai Nick cầm que gẩy vào dây, còn Nick dùng vai để rung cần đàn. Trên gương mặt Nick Vujicic thể hiện sự vui vẻ, hạnh phúc rạng ngời.
Nick Vujicic đánh đàn bầu trên Vịnh Hạ Long 10
Trước sự ngưỡng mộ Nick Vujicic, nghệ sĩ Nhất Thập đã có “món quà” đặc biệt gửi tặng Nick với tác phẩm Hotel California bằng độc tấu đàn bầu rất ý nghĩa.
Nick Vujicic đánh đàn bầu trên Vịnh Hạ Long 11
Nick Vujicic chụp ảnh lưu niệm với các thành viên ban nhạc Ha Long Emotion
 Sau khi nghỉ đêm trên vịnh Hạ Long, trưa ngày 23/5, Nick Vujicic cùng gia đình đã rời Quảng Ninh về Hà Nội để chuẩn bị cho đêm gala “Tỏa sáng nghị lực Việt” được tổ chức vào tối 24/5 tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.
 
Minh Hải

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC