Ngày 4 Tháng 5, 2017 | 05:00 PM

Nhóm trẻ em dàn hàng giữa đường để cướp đồ của phượt thủ tại Hà Giang

  MỚI NHẤT

Mặc cho chiếc xe máy đang lao xuống dốc từ đỉnh đèo Mã Pí Lèng (Hà Giang), một nhóm gồm 4 trẻ em vẫn lao ra giữa đường để cướp đồ của phượt thủ.

Ngày 1/5, trên facebook cá nhân của tài khoản C.D đã cho đăng tải một đoạn video với tựa đề: "Đội giật đồ trên đèo Mã Pí Lèng" gây xôn xao cộng đồng mạng. Trong đoạn video, nhóm trẻ em khoảng 4 người dàn hàng giữa đường, cướp đồ trên xe máy đang di chuyển của phượt thủ C.D.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn video đã trở thành tâm điểm chú ý trên mạng. Đa số mọi người đều cho rằng hành động trên quá nguy hiểm với cả người đi đường và nhóm trẻ em, đặc biệt là khi xe đang di chuyển với tốc độ cao xuống đèo.

"Mấy đứa trẻ này liều lĩnh quá, bất chấp cả nguy hiểm để cướp mấy gói bánh. Nhỡ mà xe đi với tốc độ nhanh hơn gặp tình huống bất ngờ thế này thì làm sao kịp phanh, nguy hiểm cho cả phượt thủ và mấy đứa trẻ", H.N nói.

"Trẻ em nơi đây còn nghèo, không nghĩ nhiều. Mấy đứa thấy cái bánh, cái kẹo là lao vào cướp. Nghĩ vừa đáng thương lại vừa đáng trách. Nhưng dù sao hành động như vậy cũng là rất nguy hiểm", một người khác chia sẻ.

Chia sẻ với chúng tôi, chủ nhân của đoạn clip trên là anh Chí Dũng, 25 tuổi, Hà Nội cho biết sự việc xảy ra vào 11h ngày 1/5. Dù anh đã hô "Không có kẹo" nhưng nhóm này vẫn lao ra cướp đồ.

"Mình không mất gì, có bạn cùng đoàn bị mất hộp bánh thôi. Ban đầu thì cũng không hoảng lắm, đến lúc bọn trẻ trèo lên vách đá ném đá xuống mình mới sợ phải đi luôn", anh Dũng nói.

Anh Dũng cũng cho biết thêm sự việc khá là nguy hiểm vì đoạn đường lúc bị giật đồ là đang xuống đèo, các xe hầu hết đi nhanh, rất may anh Dũng di chuyển khá chậm nên không có vấn đề gì xảy ra.

Theo Thời đại

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC