Ngày 29 Tháng 9, 2014 | 11:34 AM

Nhân chứng kể lại giây phút kinh hoàng cabin đu quay chở 3 bố con đứt rời

  MỚI NHẤT

"Chiếc cabin văng ra, hất đổ tường rào bằng sắt bảo vệ bên ngoài. Người bố ôm chầm lấy 2 bé gái khi đó khóc thét lên vì sợ hãi và đau đớn. Vài nhân viên điều hành trò chơi chạy lại xốc cả 3 bố con lên rồi đưa lên xe ô tô chở đi bệnh viện...", anh Tuấn bàng hoàng kể lại.

Tối 28/9, hàng trăm người đến chơi vui tại Tổ hợp giải trí lưu động Max Carnival của Công ty cổ phần đầu tư giải trí Trí Thỏ Trắng đặt tại gần khu Bảo tàng thư viện tỉnh Quảng Ninh (TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) trải qua một phen kinh hoàng khi một chiếc cabin của trò chơi "Đu quay tình yêu" bất ngờ đứt rời, ném 3 bố con xuống đất.

Chiếc cabin đu quay đứt rời văng xuống đất, hất đổ tường rào bảo vệ bên ngoài.

Anh M.Tuấn (TP.Hạ Long) bàng hoàng kể: "Giây phút chiếc cabin chở 3 bố con đứt rời khỏi chiếc đu quay văng ra ngoài chỉ diễn ra có vài giây, nhưng tận mắt tôi nhìn thấy rất rõ ràng khi đang đứng bên ngoài vòng nhìn thẳng vào chiếc đu quay uốn lượn lên xuống theo vòng tròn. Chiếc cabin văng ra, hất đổ tường rào bằng sắt bảo vệ bên ngoài. Người bố ôm chầm lấy 2 bé gái khi đó khóc thét lên vì sợ hãi và đau đớn. Vài nhân viên điều hành trò chơi chạy lại xốc cả 3 bố con lên rồi đưa lên xe ô tô chở đi bệnh viện. Chiếc đu quay được nhân viên ở đó nhanh tay dập cầu dao điện cho ngừng hẳn. Những người chơi khác may mắn nhảy vội xuống chạy ra ngoài".

Có mặt tại vị trí chiếc đu quay gặp sự cố ngay sau đó, phóng viên vẫn thấy nhiều người đứng tại hiện trường tỏ ra sợ hãi, bàn tán với nhau chuyện 3 bố con không may gặp nạn.

Ngoài vị trí chiếc đu quay bị tai nạn thì tất cả các điểm chơi khác đều rất đông người. Nhưng trò chơi lắc, lộn, rơi tự do mạo hiểm khiến người chơi la hét vì sợ hãi vẫn thu hút rất đông các bạn trẻ.

Theo bảng vé thì toàn bộ Tổ hợp giải trí lưu động Max Carnival có đến 20 trò chơi các loại, giá thấp nhất cho mỗi lần chơi là 15.000 đồng và cao nhất là 35.000 đồng.

Do nhiều trò chơi phải lắp đặt các thiết bị lớn nên thời gian hoàn thiện mất đến cả tháng trời. Trước ngày xảy ra sự cố (27/9), Công ty cổ phần đầu tư giải trí Trí Thỏ Trắng đã tổ chức mở cửa chào đón khách đến chơi.

Bác sĩ thăm khám cho 3 bố con anh Dương tại bệnh viện.

Rời khu vui chơi, đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh, phóng viên thấy các bác sĩ đang tiến hành chụp chiếu cho cả 3 bố con anh Dương (trú tại phường Hồng Hải, TP.Hạ Long), bị chấn thương ở đầu, ngực và tay chân.

Theo các bác sĩ thì phải theo dõi đến ngày hôm sau mới chẩn đoán rõ được tình trạng nội thương. Mặc dù các bác sĩ yêu cầu cả 3 bố con nhập viện nhưng sau đó anh Dương đã viết cam kết xin về nhà, hôm sau sẽ tiếp tục đến khám.

Theo Hoàng Anh Tuấn (Dân Việt)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC