Ngày 24 Tháng 8, 2018 | 03:19 PM

Người phụ nữ nêu lý do sốc vụ chồng lái xe quá tốc độ bị phạt, vợ chửi CSGT

GiadinhNet - Người phụ nữ chống nạnh, chửi bới CSGT cho rằng vào tháng 7 âm lịch không muốn gặp sự cố nên đưa tiền cho CSGT.

Trên Tri thức trẻ ngày 24/8, Công an TP Bà Rịa (Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết, bà H (41 tuổi) cùng chồng là ông Ng (49 tuổi, ngụ phường 11, TP Vũng Tàu) đã tới đơn vị làm việc theo giấy mời. Bà H là người đã có hành vi chống nạnh, hùng hổ chửi bới CSGT đang thi hành nhiệm vụ.


Bà H tại cơ quan công an.

Bà H tại cơ quan công an.

Theo công an, tại buổi làm việc, bà H đã thừa nhận những phát ngôn sai trái của mình. Bà nói rằng vào ngày xảy ra sự việc, gia đình mới đi lễ chùa tại huyện Châu Đức, sau đó có uống một ít rượu.

Bà H muốn trong tháng 7 âm lịch, bản thân không gặp bất cứ sự cố gì, kể cả vi phạm pháp luật. Vì vậy, khi bị tổ CSGT dừng xe kiểm tra do chạy quá tốc độ, bà H mới đưa 500.000 đồng để được "bỏ qua".

Tuy nhiên, tổ tuần tra không nhận tiền, lại lập biên bản lỗi vi phạm, giữ xe nên bà không giữ được bình tĩnh, đã chửi bới CSGT. "Do thiếu kiềm chế nên tôi có những phát ngôn thiếu chuẩn mực, gây ra bức xúc trên mạng xã hội", bà H nói.

Như đã đưa tin, vào chiều 20/8, khi làm nhiệm vụ trên tuyến đường hướng từ Châu Đức về xã Hòa Long, tổ phát hiện một ô tô trên chạy quá tốc độ 58/50 km/h nên yêu cầu dừng xe. Quá trình tiếp xúc, nhận thấy tài xế có biểu hiện sử dụng bia rượu nên CSGT đã đo nồng độ cồn. Sau 2 lần kiểm tra, kết quả vẫn vượt ngưỡng cho phép.

Theo báo Người lao động, trong khi CSGT có thái độ ôn hòa đúng mực để giải thích vi phạm cho người tham gia giao thông thì người phụ nữ đi cùng xe vẫn cố chấp chửi bới CSGT thậm tệ. Người này xưng hô "mày - tao" với CSGT.

Người chứng kiến càng bức xúc hơn khi vợ tài xế chửi CSGT thô tục, thậm chí gọi họ là "chó đứng đường". Rơi vào tình thế khó xử, CSGT phải nhờ người dân quay clip lại làm bằng chứng bị vợ tài xế lăng mạ.

Được biết, trước sự lên án của mạng xã hội, tinh thần bà H cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Thông qua cơ quan truyền thông, bà mong muốn được gửi lời xin lỗi công khai đến mọi người, lực lượng CSGT TP Bà Rịa vì những hành vi sai trái của mình.

K.N (th)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC