Ngày 2 Tháng 4, 2018 | 07:22 PM

Nghệ An: Phụ huynh đến nhà xin lỗi giáo viên bị đánh suýt sảy thai

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sau khi bị khởi tố về tội "Làm nhục người khác", bà Phan Thị Nghĩa (35 tuổi, trú phường Trung Đô, TP Vinh, Nghệ An) đã đến nhà xin lỗi cô giáo.

Chiều 2/4, bà Phan Thị Nghĩa (35 tuổi, trú phường Trung Đô, TP Vinh, Nghệ An) cùng chồng đến nhà cô P.T.H (21 tuổi, giáo viên thực tập Trường Mầm non Việt – Lào) để xin lỗi vì hành động sai trái trước đó của mình.

Tại nhà cô H., bà Phan Thị Nghĩa thừa nhận lúc đó đã nóng nảy nên không giữ được bình tĩnh và có hành vi không đúng với cô H. Bà Nghĩa cũng gửi lời xin lỗi tới cô H. cũng như gia đình cô.


Bà Nghĩa (áo vàng bên trái ảnh) đến nhà cô giáo H.xin lỗi.

Bà Nghĩa (áo vàng bên trái ảnh) đến nhà cô giáo H.xin lỗi.

Như đã đưa tin, vào sáng ngày 22/3, bà Nghĩa (phụ huynh em T.Đ.K học sinh lớn 5E, Trường Mầm non Việt – Lào) đã có hành vi đánh đập và bắt giáo sinh thực tập H. quỳ xin lỗi.

Thấy vậy, một số phụ huynh và giáo viên chủ nhiệm lớp 5E đã chạy lại can ngăn. Sau đó, cô H. được đồng nghiệp đưa đến Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản Nghệ An điều trị. Các bác sĩ cho biết, bệnh nhân H. đang mang thai ở tuần thứ 13, bánh rau có dấu hiệu bóc tách, đe dọa sảy thai.

Sau sự việc, Công an TP Vinh cũng đã triệu tập bà Nghĩa để lấy lời khai. Nguyên nhân ban đầu là do bà Nghĩa phát hiện cẳng chân trái của con có vết bầm. Nghĩ con bị giáo viên đánh nên bà Nghĩa đến trường đánh giáo sinh thực tập.

Ngày 30/3, Công an TP Vinh đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phan Thị Nghĩa về tội “Làm nhục người khác”. Hiện bà Nghĩa đang được áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú.

V. Đồng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC