Ngày 17 Tháng 5, 2018 | 09:10 AM

Nghệ An: Nhiễm điện trong bể bơi, một người phụ nữ bị giật bất tỉnh

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Xuống tắm ở bể bơi Quân khu 4, một người phụ nữ bị bất tỉnh vì khu vực chị tắm bị nhiễm điện.

Sáng 17/5, Thiếu tá Lê Văn Sơn – Trưởng Công an phường Trường Thi, TP Vinh (Nghệ An) cho biết, lúc 19h ngày 16/5 tại bể bơi Quân khu 4 xảy sự việc chị L.H.H.T. (33 tuổi, trú phường Lê Mao) bị bất tỉnh khi tắm ở đây.

Thiếu tá Sơn cho biết thêm, nguyên nhân ban đầu là tại điểm chị T. tắm bị nhiễm điện, nghi nguồn điện từ máy bơm của bể bơi. Sau khi xảy ra sự việc, chị T. được người dân sơ cứu và nhanh chóng đưa đến bệnh viện. Đến tối cùng ngày, sức khỏe chị T. đã ổn định và đã về nhà.

Chị T. được người dân sơ cứu.

Chị T. được người dân sơ cứu.

Được biết, bể bơi này được một cá nhân thầu lại của Quân khu 4 từ tháng 4/2018. Người quản lý của bể bơi cho biết, đã cho kiểm tra kỹ và xử lý sự cố. Hiện bể bơi vẫn mở cửa bình thường.

Trước đó, lúc 19h ngày 16/5, một người phụ nữ đang tắm ở bể bơi của Quân khu 4 thì bất ngờ ngất xỉu. Nghi ngờ bể bơi bị rò điện , mọi người nhanh chóng cúp điện máy bơm nước rồi đưa nạn nhân lên bờ sơ cứu. Sau đó đưa đến bệnh viện để cấp cứu, đồng thời báo cáo sự việc lên chính quyền địa phương.

Ông Nguyễn Tất Thiện – Chủ tịch UBND phường Trường Thi cho hay, nhận được thông tin thì cán bộ chức năng của phường đã xuống hiện trường kiểm tra. Đồng thời, chính quyền đã đến bệnh viện thăm hỏi người bị nạn.

V. Đồng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC