Ngày 14 Tháng 1, 2019 | 09:37 PM

Nghệ An: Bé gái 4 tuổi bị xe tải tông tử vong

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Chưa đến giờ tan lớp nhưng một bé gái 4 tuổi bỗng chạy ra khỏi cổng trường và bị chiếc xe tải tông tử vong.

Ngày 14/1, ông Nguyễn Văn Hiếu - Chủ tịch UBND xã Hưng Yên Nam (huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) cho biết trên địa bàn vừa xảy vụ tai nạn thương tâm khiến một bé gái 4 tuổi tử vong.

Chiếc xe tải gây tai nạn.

Chiếc xe tải gây tai nạn.

Theo đó, vào khoảng 9h30 cùng ngày, bé N.T.N (4 tuổi) bất ngờ chạy ra khỏi cổng trường mầm non (đóng tại nhà văn hóa xóm 8A, xã Hưng Yên Nam) nằm sát tỉnh lộ 542E thì bị chiếc xe tải chở vật liệu xây dựng tông phải. Ngay lập tức những người dân gần đó đã đưa bé đi cấp cứu nhưng không kịp.

Điểm trường chỉ cách tỉnh lộ 542E khoảng 1m.

Điểm trường chỉ cách tỉnh lộ 542E khoảng 1m.

Được biết, thời điểm xảy ra vụ việc vẫn là giờ học và có một số phụ huynh đến đón con về trước. Lúc này thì bé N. chạy ra thì xảy ra vụ tai nạn thương tâm. Hiện, Công an huyện Hưng Nguyên đang tiến hành làm rõ vụ tai nạn.

Ông Hiếu thông tin thêm, do địa bàn rộng nên xã Hưng Yên Nam có 7 điểm lẻ mầm non ở các nhà văn hóa, trong đó mới có một điểm bán trú. Điểm lẻ tại nhà văn hóa xóm 8A có khoảng 50 cháu với hai nữ giáo viên trông coi.

V. Đồng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC