Ngày 17 Tháng 8, 2016 | 12:52 PM

Nam thanh niên ôm bánh xe ô tô CSGT ăn vạ bị phạt hơn 6 triệu đồng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Với các hành vi không đội mũ bảo hiểm khi điều khiển xe máy, không mang giấy tờ xe, không có giấy phép lái xe, cản trở người thi hành công vụ, Nguyễn Văn Hiếu đã bị xử phạt rất nặng.

Như đã thông tin, vào chiều 15/8, trong trong quá trình làm nhiệm vụ tại thị trấn Bình Mỹ, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam, tổ CSGT phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ nên đã ra tín hiệu dừng xe kiểm tra hành chính.


Với nhiều hành vi phạm lỗi, Nguyễn Văn Hiếu bị lực lượng chức năng xử phạt hơn 6 triệu đồng.

Với nhiều hành vi phạm lỗi, Nguyễn Văn Hiếu bị lực lượng chức năng xử phạt hơn 6 triệu đồng.

Tuy nhiên, khi tiến hành kiểm tra, nam thanh niên nói trên không xuất trình được bất kì loại giấy tờ nào liên quan đến phương tiện cũng như giấy tờ tùy thân. Khi lực lượng CSGT Công an huyện Bình Lục tiến hành lập biên bản vi phạm và đưa xe về trụ sở thì nam thanh niên đã có hành động nằm xuống và ôm bánh xe ô tô chuyên dụng của lực lượng CSGT để ăn vạ.

Được đưa về làm việc tại trụ sở Công an thị trấn Bình Mỹ, nam thanh niên cho biết tên là Nguyễn Văn Hiếu (SN 1985) ở thôn An Tập, xã An Mỹ, thị trấn Bình Mỹ.

Nam thanh niên có tiền án ôm bánh xe ô tô của CSGT để ăn vạ Nam thanh niên có tiền án ôm bánh xe ô tô của CSGT để ăn vạ

GiadinhNet – Bị CSGT dừng xe và lập biên bản vì không đội mũ bảo hiểm, nam thanh niên liền nằm xuống, ôm bánh xe của CSGT. Qua xác minh, nam thanh niên này từng có tiền án.

Sáng nay, Trung tá Thái Doãn Hòa – Trưởng Công an huyện Bình Lục cho biết, cơ quan công an đã có quyết định xử phạt Hiếu 6.450.000 đồng với các lỗi không đội mũ bảo hiểm, không mang giấy tờ xe, không có giấy phép lái xe, cản trở người thi hành công vụ. Đồng thời, tạm giữ xe máy của Hiếu 1 tuần theo quy định.

Theo ông Hòa, sau khi về trụ sở, Hiếu đã thừa nhận những hành vi vi phạm giao thông của mình và hứa sẽ không tái phạm.

Phùng Bình

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC